3.8
14 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Guljak Topokki Chicken Central Chidlom

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Veerayuth K.
1305365.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 676
Quality Review
ไก่ทอดเกาหลีเจ้าดัง กับชุดสุดคุ้มในโซน Pubilc Market
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอด, ข้าวปั้นสาหร่ายเกาหลี, เฟรนช์ฟรายส์, Korean Chicken Set 1 ข้าวปั้นสาหร่าย + ไก่ทอดยังนยอม ไม่มีกระดูก 5 ชิ้น, ไก่ทอดยังนยอม S

เห็นมีคนบอกร้านนี้ไก่ทอดเกาหลีอร่อยและราคาดี มีธุระแถวนี้พอดีเลยมาลองทันที เราเลือกแบบ Set ถือว่าถูกมากในบรรดาทุกร้านในโซนนี้ จัด Korean Chicken Set 1 ข้าวปั้นสาหร่าย + ไก่ทอดยังนยอม ไม่มีกระดูก 5 ชิ้น มาทันที เพิ่มของทอดอีก 2 อย่างที่ขายดี เฟรนช์ฟรายส์ และ ปลาหมึกทอด รอไม่นานมากอาหารทุกอย่างพร้อมเสิร์ฟ อร่อยทุกอย่างจริง ไก่ทอดดีมาก เนื้อดี ซอสดี ในชุดมีข้าวปั้นสาหร่ายเกาหลี อิ่มแบบจุใจ ส่ว...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.5k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,042
Quality Review
ไก่ทอดสไตล์เกาหลีในโซน The market
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านไก่ทอด ซุปบูเด ต๊อกป๊อกกี่ เป็นร้านในโซนนึงของThe market พื้นที่ food court แนวใหม่ของ Central Chidrom ด้วยเมนูของร้านจะทาน เป็น ต๊อกในน้ำซอส ข้าวหน้าต่างๆ หรือจะเป็นไก่ทอดก็มี ทานคนเดียวสามารถจัดแบบชุดพร้อมข้าวสาหร่าย ส่วนตัวว่าความเข้มข้นของไก่ยังไม่ค่อยเยอะเท่าไร อาจจะไม่เต็มมากนัก ถือว่ามาตรฐานพอทานได้สะดวก สำหรับมื้อกลางวันดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.6k45.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 947
Quality Review
ต๊อกป๊อกกี่หม้อไฟและไก่ทอดเกาหลี ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เคยทานร้านนี้ตั้งแต่อยู่ K-Village อร่อยชอบมาก มาร้านนี้ต้องสั่ง 2 เมนูหลัก ต๊อกป๊อกกี่หม้อไฟ กับไก่ทอด ตอนนี้ย้ายมาเซ็นทรัลชิดลม ก็จัดไปเลยเซ็ท combo ที่มีทั้งสองเมนู หรือจะแบบเซ็ททานคนเดียวก็ตอบโจทย์ชีวิตมนุษย์ออฟฟิศ มื้อนี้สั่งเป็น combo ต๊อกปอกกี่หม้อไฟรสออริจินัล สูตรออริจินัลน้ำซุปจะออกหวานเลยแต่อร่อยดีนะ ไม่มี topping มาม่าอะไรแบบนี้ มีแค่ไส้กรอก แฮม ชีสและน้ำซอสต๊อกเข้มข้น ยิ่งเอาไก่ทอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ธ.ค. 2020
ต๊อกป๊อกกี่หม้อไฟและไก่ทอดเกาหลี
photo
PookEats
8154.6k44.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,088
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไก่ทอดเกาหลีอีกหนึ่งเจ้าที่สั่งเดลิเวอรี่มาทานได้สะดวก ชอบแป้งชุบทอด บางกรอบ อร่อยดี (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดต้นตำรับกอลจัก (Boneless) (Regular)

ร้านไก่ทอดและต๊อก แบรนด์ดังจากเกาหลี เปิดร้านครั้งแรกที่เมือง Goyang และได้รับความนิยมมากจนขยายสาขาไปในหลายประเทศ จุดเด่นน่าจะอยู่ที่การจับคู่เมนูยอดนิยมอย่าง Topokki และ fried chicken ซึ่งลูกค้าจะได้ทานเมนูที่ชื่นชอบทั้ง 2 อย่างแบบไม่ต้องตัดสินใจเลือก แถมทั้ง 2 เมนู ก็ช่วยเสริมรสชาติกันได้ลงตัวพอดี ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานแป้งต๊อกเท่าไหร่ แต่ชอบทดลองชิมไก่ทอดร้านใหม่ๆ เลยสั่งมาเฉพาะเมนูไก่ทอดตา...อ่านต่อ

ไก่ไร้กระดูกสูตรต้นตำรับ
photo
pattrawoots
75.8k1k14.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 5,510
Quality Review
ต๊อกป๊กกี่ร้านดังจากเกาหลี กับไก่ทอดที่อร่อยถูกใจมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปต๊อกป๊กกี ออริจินัล (Regular), ไก่ทอดกันปุง (Wing) (Regular)

แวะมา K-Village ทีแรกตั้งใจจะกินร้านอื่น แต่เห็นร้านเพิ่งเปิดใหม่ดูน่าสนใจ พอถามพนักงานเลยทราบว่าเป็นร้าน franchise ของร้านดังที่เกาหลีมาเปิดที่ไทย ...​ ได้ยินแล้วเอะใจนึกขึ้นได้เลยว่ามันคือ brand เดียวกันกับร้านที่ Iconsiam ที่ก่อนหน้านี้เดินผ่านตอนนี้ยังไม่เปิดนี่เอง บังเอิญมากที่มาเจอว่ามีสาขา K-Village ด้วย ร้านอยู่ชั้นล่างตรงหัวมุมของ K-Village คนละฝั่งกับ Villa Market สาขานี้ตัวร้านดูไม่...อ่านต่อ

photo
Sea Sirikunya
157251
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,538
Quality Review
อาหารสัญชาติเกาหลีอร่อยเข้มข้นถูกปากึนไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปต๊อกป๊กกี ออริจินัล (Regular), ซุปบูลโกกิ ต๊อกป๊กกี (Regular), ข้าวปั้นสาหร่ายเกาหลี, ข้าวหน้าบูลโกกิ, PROMOTION SET ซุปต๊อกป๊กกีออริจินัล(L) และไก่ทอดต้นตำรับกอลจัก(L) แถมฟรี ! เฟรนฟราย

ร้านสะอาด พนักงานบริการดี อร่อย วัตถุดิบดี สมกับ ราคา มีเวลาว่างต้องไปทาน ราคามีเซอร์วิสชาร์จและTax ปกติ เมนูที่ต้องสั่งและเลือกระดับความเผ็ดด้วยนะคือ ซุปต๊อกป๊กกี ออริจินัล (Regular) ซุปบูลโกกิ ต๊อกป๊กกี (Regular) แล้วถ้าหิวมากๆไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่อิ่ม ร้านนี้ให้เยอะมากอย่าลืมสั่งข้าว ข้าวหน้าบูลโกกิรสชาติดีเข้มข้นออกเค็มไปนิดนึงแต่อร่อยชัวร์ล่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ootoya เซ็นทรัลเวิลด์
Ad ·
OotoyaCentralWorld ชั้น7
อิ่มคุ้มจัดเต็ม! กับรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ แฝงความปราณีตและใส่ใจทุกคำ
3.8
99 รีวิว
฿฿฿
Ñamñam Pasta and Tapas Central Embassy
Ad ·
Ñamñam Pasta and TapasCentral Embassy
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน
3.9
21 รีวิว
฿฿฿