4.0
47 เรตติ้ง (37 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว CULTNINE

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.1k21.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 93
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่กาแฟอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Latte, Dirty

ร้านกาแฟ ร้านเล็กๆ ที่ดูไม่ออก หาไม่เจอในรอบแรก หน้าร้านปิดทึบ ดูยากนิดนึงว่าเปิดรีปิด แต่เจอแล้วติดใจเลยค่ะ กาแฟอร่อย ราคาปกติ อร่อยติดใจ สะดวก อร่อย ราคาดี ไม่แพงเว่อร์ กาแฟเพื่อกิน ไม่เพื่อสวย เช็คอิน ดีครบ เน้นกินอร่อย ไม่เน้นร้านสวย มันคือ ดี 👍🏻 เป็นร้านประจำไปเลย มาทุกวัน Salted Caramel Latte สูตรของทางร้าน หวานหอม อร่อยลงตัว ไม่ต้องไปบอกหวานน้อยๆ หวานมากอะไร มันพอดีสำหรับเรา ส่ว...อ่านต่อ

photo
LookplA
1412.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 345
Quality Review
คาเฟ่ดีๆกาแฟดี ขนมอร่อย

Cafeสีน้ำเงินเท่ๆ กาแฟดี ขนมอร่อย เป็นอีกร้านที่แนะนำเลย ร้านเล็กๆที่คุณภาพคับแก้วน๊า สายกาแฟควรลอง •Dark flourless with fresh cream(120) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อช็อกโกแลตเข้มข้นมากหวานน้อยกำลังดี เลย ส่วนที่เป็นลาวาคือเยิ้มชอบมากๆ -ครีมสดคือเบาหวานน้อบเข้ากันได้ดี •Citrus latte(90) 🌕🌕🌕🌕🌑 -กาแฟดีหอมคั่วเข้มไม่อมเปรี้ยวชงลาเต้มากลมกล่อม -มีส้มลงตัวมากค่ะไม่เปรี้ยวโดด #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 491
Quality Review
ร้านกาแฟแนะนำในพัทยาคอกาแฟต้องถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟในย่านบางละมุงของพัทยา ดูจากภายนอกร้านแล้วเป็นร้านเล็กๆเหมือนภายในร้านจะไม่ค่อยมีอะไร แต่พอเข้าไปในร้านแล้วชอบการตกแต่งที่มีความมินิมอลล์ ด้วยการใช้ทนสีปูนเปลือย รู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย น่านั่ง เมนูที่สั่งวันนี้คืออเมริกาโน่เย็น ร้านนี้มาเล็กกาแฟจะเป็นแบบคั่วกลางซึ่งมีติดรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อย สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟที่มีรสชาติเปรี้ยวน่าจะชอบครับ แก้วนี้ราคา 130 บาท #Wongnais...อ่านต่อ

photo
HUNGRYJUG
14.8k1.8k44.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 650
Quality Review
ร้านสวย กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟเล็กๆ ด้านหน้าสีน้ำเงินเด่นทั้งตึก ด้านในมาแบบฮิปๆด้วยปูนเปลือยกับเหล็กแบบอินดัสเทรี่ยลลอฟท์ กาแฟดีเลยนะ สั่งลาเต้กับลาเต้ส้ม อร่อยทั้งสอง ราคาดี พนักงานน่ารัก มีขนมด้วยนิดหน่อยแต่ไม่ได้ลองชิมเพราะอิ่มมากแล้ว มาลองชิมกันได้ดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 711
Quality Review
ร้านสวย หอมกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Coffee, Hojicha Latte

ร้านกาแฟตกแต่งสวยๆ 📸📷มุมถ่ายรูปมีเยอะ เหมาะแก่การมานั่งชิวๆ นั่งทำงาน หรือแค่จิบกาแฟ ก็เพลินละ😉😉 ☕️☕️Yuzu Coffee หอมทั้งกาแฟ และ yuzu เข้ากันมาก 🍵🍵Hojicha Latte ชาที่เข้มข้นมาก จอดรถริมขอบทาง FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Jitti_
131591.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 504
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Banana tartin ดีย์สุดดด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Banana Tartin

คาเฟ่เท่ห์ๆ สไตล์ Loft x Minimal เน้นความดิบๆ-เดิมๆของวัสดุ บวกกับ ความเรียบง่าย ฟังก์ชั่นการใช้งานจัดเต็ม คลุมโทนด้วยสีเทาของปูนลอฟท์ ตัดกับสีน้ำเงิน เพิ่มความสดใสและน่าสนใจให้กับร้าน ให้ดูเท่ห์ แกร่ง แต่ไม่แข็งเกินไป . คนอื่นคงว้าวกับกาแฟ แต่ทางเราว้าวกับขนมมาก Banana Tatin ใครชอบทานกล้วยแบบเราต้องเช้าเมนูนี้แน่ เนื้อเค้กนุ่มๆ กล้วยนิ่มๆ ฉ่ำด้วยคาราเมลเค็มๆ ที่สำคัญไม่หวานมาก ทานกับกาแฟดำรส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

On The Road Pattaya
Ad ·
On The Road Pattaya
คาเฟ่ ร้านอาหาร และบาร์ พัทยาที่ต้องเช็กอินในสไตล์มิดเซ็นจูรี่ ยุค 70s
฿฿
Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya
Ad ·
Big FishSiam@Siam Design Hotel Pattaya
บุฟเฟต์ซีฟู้ดในโรงแรมดังพัทยา Chef Cooking ย่างสด ทำสดในราคาหลักร้อย!
4.0
54 รีวิว
฿฿฿฿