Reiwa

เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:00

รีวิว Reiwa

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูหลากหลายแต่ไม่ว๊าวซักอย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่มีเมนูหลากหลายแต่ลองหลายเมนูไม่มีเมนูไหนสุดแบบต้องเป็นที่นี่อีก ปลาดิบก็กลาง ๆ ผิดหวังสุดยำแซลมอลแบบไทยจริงจังไม่ชอบอะเผ็ดเกิน ชอบยำไทยรสแบบร้านญี่ปุ่นที่อื่น มันมือเสือไม่ชอบอะกินดิบไม่เข้ากันยอมทิ้ง ราดหน้ามาแบบดหมือนกินราเม็งน้ำใส ๆ ก็งง ๆ ที่จอดรถก็จ่ายเงินได้ตรงข้ามร้านชม.ละ 30 นะแต่ร้านให้ 1 ชม. สรุปครั้งเดียวจ้า น้ำแอปเปิ้ลโซดา 80 บาทไม่มีอะไร จัดแก้วนิดเถอะ คร...

อ่านต่อ »
ReiwaReiwaReiwa

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นใหม่ย่านอารีย์ บรรยากาศดี by IG: palmpalmeatsaround

ร้านอาหารญี่ปุ่น เพิ่งเปิดไม่นานมาก ประมาน 2 เดือน ใกล้บ้านก็เลยมาลองดู มีอาหารหลายประเภท ราเมง ยากิโซบะ ซูชิ โรลต่างๆ ปิ้งย่างเป็นไม้ๆ เทมปุระสั่งได้ โอเด้ง นาเบะก็มี เยอะจริงๆ ราคาก็กลางๆไม่แพงมากไม่ถูกมาก รสชาติอาหารก็อร่อยอยู่นะ ส่วนตัวก็ชอบเลยแหละ บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย ชอบๆ ⌂ แนะนำสั่ง แก้มปลาบุรีย่างเกลือ ชิ้นใหญ่ดี ย่างมาแบบไม่แห้งกำลังพอดี อร่อยมาก ส่วนตัวชอบ แต่ไม่มีรูปเพร...

อ่านต่อ »
ยากิโซบะผัดผักซีฟู๊ด น้ำราดข้นเหมือนราดหน้า ส่วนตัวชอบเมนูนี้มากอร่อย เส้นก็ดีReiwaเมนูเสียไม้ย่าง สั่งมาลอง 3 ไม้ ชอบลูกชิ้นไก่ที่สุด อร่อยดี

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[อารีย์] อิซากายะเปิดใหม่!

ร้านอิซากายะเปิดใหม่! เพิ่งเปิดต้นเดือน ก.ค. 63! ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยอารีย์ซอยสี่ครับ สามารถจอดรถได้ข้างทางในอารีย์ซอย ซ4 เลย ลักษณะร้านเป็นบ้านๆ ไฟสว่างไสว พื้นที่กว้างไม่แออัด ไม่หนวกหู มีที่นั่งทั้งเป็นโต๊ะและนั่งพื้นได้ครับ พนักงานทุกคนใส่ใจ ยิ้มแย้มแจ่มใสใช้ได้เลย จริงๆจำชื่อเมนูอาหารไม่ได้เลยครับ จำได้อย่างเดียวว่า Sakura Beer อร่อยมาก ปลาดิบสดอร่อยเต็มคำทุกคำ และลิ้นวัวย่างคือ a must!...

อ่านต่อ »
ReiwaReiwaReiwa

15 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยมากก ซาซิมิก็สด มีให้เลือกหลายเมนู บรรยากาศดี อร่อยจนลืมถ่ายรูป ชอบมากกกก
เมนูเด็ด:Oyster

พอเห็นที่อยู่ร้านว่าอยู่แถวอารีย์ก็กลัวว่าไม่มีที่จอดรถ ไม่ใช่เลยจ้า อยู่ตรงข้ามร้านเลย จอดปุ๊บข้ามถนนมาเข้าร้านได้เลย เก๋ๆ ร้านอยู่ติดถนน บรรยากาศญี่ปุ้น ญี่ปุ่น เชฟก็ญี่ปุ่น เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน 555 อันนี้คิดเอง เพราะแต่ละโต๊ะดูกันเอง มีความสุข เราทานทั้งหมด3คน อยากให้จองก่อนน้า เพราะคนเข้ามาเรื่อยๆเลย ไปถึง เห็นเมนูแล้ว อยากกินทุกอย่างเลย 555 เราก็เลยสั่งทาโกยากิ เนื้อ ซาซิมิ โรลปล...

อ่านต่อ »
ละลายในปากกก ฟินมากกReiwaเมนูนี้ต้องโดนนะคะ ซาซิมิ พร้อมโรลปลาไหล คือสด และดีงามมมม อยากกกกกินอีกกกกก

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สด ใหม่ เมนูหลากหลายมากค่า 👍🏻🧑🏻‍🍳🍱🥢

🍱ซูชิโรลดีมากมีหลายหน้าให้เลือก 🥗เมนูสลัด น้ำสลัดอร่อย ผักสด กรอบ 🍣ซาซิมิ สดทุกอย่าง ยิ่งสั่งเป็นเซตยิ่งคุ้ม ชุดที่มีฟัวกามาด้วยคือเริ่ดมาก 🥬กิมจิเข้มข้นมากกกกกกก 🥃เหล้าบ๊วยนี่ recommend เลยค่ะ รสชาติดี ดื่มเพลินๆ 🥢ยังมีอีกหลายเมนูที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง อาหารที่นี่หลากหลาย โดยเฉพาะเมนูตามชื่อของร้าน “ซูชิโรลเรวะ” ที่ด้านบนแซมฟัวกามาด้วย >< 🧑🏻‍🍳 ได้อาหารเร็ว ก็คือสั่งมา...

อ่านต่อ »
ReiwaReiwaReiwa

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหาร ดีมากก ทั้งสดแล้วยังอร่อยมาก ที่แถมมาคือบรรยากาศเหมือนได้ไปนั่งทานที่ญี่ปุ่น ฟินน
เมนูเด็ด:หอยซาซาเอะย่าง

ทานไปหลายเมนูมาก ทั้งสดทั้งอร่อย ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ อยากให้ทุกคนมาลอง เมนูก็มีหลากหลาย จนคิดว่ามาซ้ำรอบหน้า เมนูที่สั่งไม่มีทางซ้ำแน่นอน อีกอย่างที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านเลย ไม่ต้องหา เยี่ยมสุดๆ มาซ้ำอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
ReiwaReiwaReiwa

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Mori Sathorn Square
Ad ·
Sushi MoriSathorn Square
เซตอาหารญี่ปุ่นเลือกเมนูเองได้! ทั้งแซลมอน ปลาไหล เนื้อวากิว เอนกาวะ!
4.1
343 รีวิว฿฿฿฿
Bonsai Japanese Restaurant
Ad ·
Bonsai Japanese Restaurant
พรีเมียมซูชิหน้าปลาดิบสดใหม่เต็มคำ 9 คำเน้น ๆ
3.3
4 รีวิว฿฿฿฿