รีวิว Reiwa

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Docice Apirak
4801.6k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 6,730
Quality Review
[อารีย์] อิซากายะเปิดใหม่!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอิซากายะเปิดใหม่! เพิ่งเปิดต้นเดือน ก.ค. 63! ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยอารีย์ซอยสี่ครับ สามารถจอดรถได้ข้างทางในอารีย์ซอย ซ4 เลย ลักษณะร้านเป็นบ้านๆ ไฟสว่างไสว พื้นที่กว้างไม่แออัด ไม่หนวกหู มีที่นั่งทั้งเป็นโต๊ะและนั่งพื้นได้ครับ พนักงานทุกคนใส่ใจ ยิ้มแย้มแจ่มใสใช้ได้เลย จริงๆจำชื่อเมนูอาหารไม่ได้เลยครับ จำได้อย่างเดียวว่า Sakura Beer อร่อยมาก ปลาดิบสดอร่อยเต็มคำทุกคำ และลิ้นวัวย่างคือ a must!...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
338617k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 6,513
Quality Review
เมนูหลากหลายแต่ไม่ว๊าวซักอย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่มีเมนูหลากหลายแต่ลองหลายเมนูไม่มีเมนูไหนสุดแบบต้องเป็นที่นี่อีก ปลาดิบก็กลาง ๆ ผิดหวังสุดยำแซลมอลแบบไทยจริงจังไม่ชอบอะเผ็ดเกิน ชอบยำไทยรสแบบร้านญี่ปุ่นที่อื่น มันมือเสือไม่ชอบอะกินดิบไม่เข้ากันยอมทิ้ง ราดหน้ามาแบบดหมือนกินราเม็งน้ำใส ๆ ก็งง ๆ ที่จอดรถก็จ่ายเงินได้ตรงข้ามร้านชม.ละ 30 นะแต่ร้านให้ 1 ชม. สรุปครั้งเดียวจ้า น้ำแอปเปิ้ลโซดา 80 บาทไม่มีอะไร จัดแก้วนิดเถอะ คร...อ่านต่อ

photo
Palmpalm eats around
6117871
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 4,666
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นใหม่ย่านอารีย์ บรรยากาศดี by IG: palmpalmeatsaround
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่น เพิ่งเปิดไม่นานมาก ประมาน 2 เดือน ใกล้บ้านก็เลยมาลองดู มีอาหารหลายประเภท ราเมง ยากิโซบะ ซูชิ โรลต่างๆ ปิ้งย่างเป็นไม้ๆ เทมปุระสั่งได้ โอเด้ง นาเบะก็มี เยอะจริงๆ ราคาก็กลางๆไม่แพงมากไม่ถูกมาก รสชาติอาหารก็อร่อยอยู่นะ ส่วนตัวก็ชอบเลยแหละ บรรยากาศสบายๆเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย ชอบๆ ⌂ แนะนำสั่ง แก้มปลาบุรีย่างเกลือ ชิ้นใหญ่ดี ย่างมาแบบไม่แห้งกำลังพอดี อร่อยมาก ส่วนตัวชอบ แต่ไม่มีรูปเพร...อ่านต่อ

ยากิโซบะผัดผักซีฟู๊ด น้ำราดข้นเหมือนราดหน้า ส่วนตัวชอบเมนูนี้มากอร่อย เส้นก็ดีเมนูเสียไม้ย่าง สั่งมาลอง 3 ไม้ ชอบลูกชิ้นไก่ที่สุด อร่อยดียำแซลมอน อร่อยมาก แซ่บดี 
แต่ตัวเนื้อปลาแล่มาแบบติดเอ็นอยู่นิดหน่อย
photo
Japanzz Japonz Z
4314
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,442
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปลี่ยนซอยอารีย์ให้เป็นญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omakase Sashimi, Reiwa roll, ครีบปลากระเบนย่าง, engawa sushi, uni sushi, caramel pudding, sweet potato, เหล้าบ๊วยใบชิโสะแดง

เป็นอิซากายะ ที่ได้ความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริง ทั้งอาหารและบรรยากาศ มีที่นั่งหลายแบบเลยทั้งเป็นโต๊ะสูง หรือโต๊ะนั่งพื้นstyleญี่ปุ่น หรือเคาน์เตอร์ ห้องส่วนตัวก็มีชั้น2 มาทานหลายรอบแล้วก็ประทับใจทุกรอบ 👍🏻👍🏻 เมนูเด่นเลยที่สั่งทุกครั้งคือ - ครีบปลากระเบนย่าง ที่สั่งมาทานเป็นของกินเล่นระหว่างเม้ารอจานหลัก หรือจะสั่งมาตอนท้าย ทานเป็นกับแกล้มก็ได้ - omakase sashimi set เมนูนี้จัดหนักทั้งความสด แล...อ่านต่อ

photo
Yui PeaYim Rx
31141
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,345
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยๆมากๆๆๆๆ โซนอารีย์
เมนูเด็ด: Reiwa roll

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมาซักพักนึง แต่พึ่งได้ลองมาทาน อาหารสดทุกอย่าง ไม่มีคาวเลยค่ะ กินแล้วละมุนลิ้นมาก ยิ่งถ้าเป็น reiwa roll คือเลิฟมากกกกก ตอนไปเป็นช่วงพีค คนค่อนข้างเยอะ รอนานนิดหน่อยค่ะ (ตอนหลังเค้าว่าเร็วแล้ว แต่คุ้มค่ะ) ต้องไปซ้ำแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์มดูเพิ่มเติม

อันนี้อร่อยมากกกกกเนื้อที่นี่ก็ดีเลย  แต่จำชื่อเมนูไม่ได้อ่ะ
photo
niceplOy
0213
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,033
Quality Review
Reiwa อารีย์ ร้านสวย บรรยากาศดี แอบมโนว่าที่นี่ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omakase Sashimi

ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศดี ในซอยอารีย์ แค่เห็นหน้าร้านก็ให้บรรยากาศประหนึ่งว่าอยู่ที่ญี่ปุ่น พอเข้าไปในร้านเราจะต้องถอดรองเท้าวางไว้ตรงชั้นวางด้านขวามือ ร้านตกแต่ง จัดที่นั่งให้ความรู้สึกแบบ Japanese Style ร้านมี 2 ชั้น ด้านบนมีห้องจัดเลี้ยง เผื่อใครอยากมาสังสรรค์กันเป็นกลุ่มใหญ่ก็จะได้ความเป็นส่วนตัวดีค่ะ เราพาลูกค้าไปเลี้ยง จองห้องส่วนตัว ไม่มีค่าห้องนะคะ ด้านบนเค้าจะมีกริ่งไว้สำหรับกดเรีย...อ่านต่อ

ด้านหน้าร้านให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยซาซิมิรวม 9 อย่าง ปลาไหลอุนางิโรลยำแซลม่อนReiwa Style ชาบูหมูจุ่ม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seinikuten อารีย์
Ad ·
Seinikutenอารีย์
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.0
61 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Masa ราชเทวี
Ad ·
Sushi Masaราชเทวี
ดีคุ้มเกินราคา! เสิร์ฟซาชิมิ ซูชิ คุณภาพล้น ๆ พร้อมบริการประทับใจ
4.0
505 รีวิว฿฿฿฿