รีวิว A Cup of Trees

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กรสชาติดีค่ะ
เมนูเด็ด:truely deeply chocolate cake, Blueberry Crumble Cheesecake

ร้านกาแฟหน้าตลาดต้นไม้ธัญศิริ ร้านจัดได้น่ารัก บรรยากาศดีค่ะ เค้กในตู้น่ากิน เครื่องดื่มหลากหลาย มีอาหารจานเดียวง่ายๆด้วยค่ะ 1.เค้ก Truly Deeply Chocolate เค้กช็อกโกแลตที่เนื้อเค้กฉ่ำๆหน่อยอร่อยดีค่ะ 2. Blueberry Crumble Cheesecake ชอบที่สุดที่สั่งเค้กวันนี้เลยค่ะ รสชาติเค็มๆ crumble หอมเนยตัดกับบลูเบอรี่เปรี้ยวๆนิดๆอร่อยค่ะ 3.Lemon meringue pie อันนี้แปลกๆนิดนึงอ่ะค่ะ แต่ก้อเปรี้ยวๆหอมๆเลมอน ...

อ่านต่อ »
Truly deeply chocolate cakeBlueberry crumble cheesecake Lemon meringue pie

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาวันอาทิตย์คนเยอะ ที่นั่งแทบไม่มี
เมนูเด็ด:โกโก้ร้อน, ชานมเย็น, เค้กแทงจี้สวีทชีส

ร้านนี้อยู่ริมถนนเส้นธัญญะบุรี ถ้าไม่สังเกตุจริงๆ อาจจะเลยได้ จอดรถในซอยขายต้นไม้ก่อนถึงร้าน มาวันอาทิตย์ ตอนบ่าย2โมงกว่าๆ คนเยอะมาก ที่นั่งโซนด้านในเต็ม เหลือแต่ที่นั่งโซนใกล้ทางเข้าออก ป้ายเมนูติดด้านบนฝาผนัง มีโต๊ะทำเค้กทำสดให้เห็นด้วย -ชานมเย็น ไม่หวานมาก ได้กลิ่นชาจางๆ -โกโก้ร้อน หอม ไม่ขมมาก ดื่มไปเจอก้อนช็อกโกแลต ที่ยังจับตัวละลายไม่หมด -เค้กแทงจี้สวีทชีส ชอบเมนูนี้มาก อร่อยครีมนุ่ม มี...

อ่านต่อ »
หน้าร้านA Cup of TreesA Cup of Trees

18 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แครอทเค้กอร่อย ลาเต้ร้อนงามๆ

ด้านหน้าตลาดต้นไม้ธัญศิริ มีร้านคาเฟ่ขนมและเครื่องดื่ม ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ น้องปอบมาแต่เช้าร้านยังไม่เปิด เลยเดินดูต้นไม้เล่นไปพลาง สั่งกาแฟลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 65 บาท แครอทเค้ก 1 ชิ้น 90 บาท เค้กอร่อยมาก เนื้อเค้กฉ่ำดีค่ะ รสหวานกำลังดี ครีมอร่อย ลาเต้ร้อน ลาดลาเต้อาร์ทละเอียดดี รสกาแฟนุ่มดี รสหวานนมสดปานกลาง อร่อยค่ะ #savorexplorer

ดูเพิ่มเติม »
A Cup of TreesA Cup of TreesA Cup of Trees

21 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ลาเต้อาร์ตสวยละเอียด

ร้านกาแฟนะคะ มีเครื่องดื่มพอสมควรทั้งกาแฟ ชา นม น้ำผลไม้ บรรยากาศนั่งสบายๆค่ะ มีโต๊ะที่นั่งพอสมควร สั่งลาเต้ร้อนและเค้กมาทานนะคะ รสชาติใช้ได้ ลายสวยดีค่ะ บริการดีนะคะ บาริสต้าน่ารักทำเองรับออเดอร์ ชงกาแฟ เค้กอร่อยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
A Cup of TreesA Cup of Trees

1 Like0 Comment
Share
14 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดกาแฟ

ร้านกาแฟอยู่บริเวณร้านขายต้นไม้ ดูร่มรื่น บรรยากาศดี รสชาติกาแฟสุดยอด ที่จอดรถเป็นลานกว้าง โต๊ะในร้านเป็นแบบสบายๆ เป็นกันเอง สรุปดูดีคร้า ผ่านมาทางนี้เมื่อไหร่ แวะมาอีกแน่นอน แถม่าคาย่อมเยาว์ ไม่แำงจนเกินไป ลืมไปว่ามีเค้กน่าทานมากๆ แต่ยังไม่ได้ลองทานนะคร้า

ดูเพิ่มเติม »
A Cup of Trees

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เพลินไปกับบรรยากาศวินเทจและสวนสวยๆ

หากใครที่อยากจะหนีความวุ่นวายในเมืองแล้วหลบมาจิบกาแฟริมสวนย่านชานเมือง ขอแนะนำร้านกาแฟ A Cup of Trees ซึ่งอยู่ในตลาดต้นไม้ธัญศิริ ริมถนนรังสิต-นครนายก ช่วงคลอง 6 ซึ่งนอกจากจะได้เพลิดเพลินกับการชอปปิ้งต้นไม้สีเขียวเข้าไปประดับบ้านแล้ว ยังสามารถแวะมานั่งพักผ่อนจิบกาแฟในบรรยากาศสวนสีเขียวสวยสบายตา ซึ่งภายในร้านยังมีการตกแต่งแบบ Retro เน้นของตกแต่งแบบเก่าแก่ แต่สภาพยังดูดี ซึ่งหาดูได้ยากนักในปัจจุบ...

อ่านต่อ »
A Cup of TreesA Cup of TreesA Cup of Trees

2 Likes0 Comment
Share