รีวิว A Cup of Trees

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในตลาดต้นไม้ธัญศิริ

ร้านคาฟ่ที่อยู่ในตลาดต้นไม้ธัญศิริ แถวคลองหก ภายในตกแต่งแบบวินเทจ มีเฟอนิเจอร์เก่าและของสะสม มาแต่งร้าน สวนด้านหลังสไตล์อังกฤษ เครื่งดื่มดี เค้กอร่อย เสียอย่างเดียว เจ้าของร้านเหมือนไม่ค่อยชอบให้ถ่ายรูปในร้านเท่าไหร่ ต้องอาศัยถ่ายบรรยากาศรอบนอกเอา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในสวน เค้กโฮมเมดอร่อยๆ ในบรรยากาศเก่าๆ
เมนูเด็ด:Blueberry Crumble Cheesecake

แวะไปหาเพื่อนไกล๊ไกล ชะนีสาวเลยพาไปปลอบใจการเดินทางไกลที่ร้านนี้ A cup of Tree ..... ใช้เส้นทางถนนรังสิต-องครักษ์ มุ่งหน้าตรงออกนอกเมือง ไกลไปเรื่อยๆจนเลยราชมงคล คลอง 6 ไปอีก สังเกตซ้ายมือจะมีป้ายตลาดต้นไม้ธัญศิริ เราก็เลี้ยวตามป้ายได้เลยค่ะ เข้าไปนิดทางซ้ายจะมีลานจอดรถอยู่ แล้วก็เดินย้อนกลับมาหน้าทางเข้านิดนึง ก็ถึงพิกัดที่ตั้งร้านแล้วค่ะ บรรยากาศรอบร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ บ่อน้ำ (มีบ่อแบบเรื่อ...

อ่านต่อ »
A Cup of Trees

31 Likes6 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านเค้กดีๆ กับบรรยากาศร่มรื่นสบายๆ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, เค้กแครอท

ร้านเค้กที่หลายๆคนคงอยากมาลิ้มลองกัน ตอนมาครั้งแรกมาซื้อต้นไม้แล้วลองแวะทานโดยบังเอิญ 555+ จากนั้นก็มาค ร้านเค้กดีๆ กับบรรยากาศร่มรื่นสบายๆ ่อนข้างบ่อยครับ แวะไปซื้อต้นไม้ที่นี้หรือคลอง 15 ก็ต้องแวะเวียนอยู่เป็นประจำ ร้านอยู่ด้านหน้าตลาดต้นไม้ธัญบุรี คลอง 6 ครับ ถ้ามาจากฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต ก็ตรงดิ่งอย่างเดียว หาได้ไม่ยากครับ อยู่ซ้ายมือ ก่อนทางแยกไฟแดงแยกไปวังน้อย คู่ต่อสู้วันนี้ - Blue bu...

อ่านต่อ »
A Cup of TreesA Cup of TreesA Cup of Trees

37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แครอทเค้กอร่อย ลาเต้ร้อนงามๆ

ด้านหน้าตลาดต้นไม้ธัญศิริ มีร้านคาเฟ่ขนมและเครื่องดื่ม ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ น้องปอบมาแต่เช้าร้านยังไม่เปิด เลยเดินดูต้นไม้เล่นไปพลาง สั่งกาแฟลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 65 บาท แครอทเค้ก 1 ชิ้น 90 บาท เค้กอร่อยมาก เนื้อเค้กฉ่ำดีค่ะ รสหวานกำลังดี ครีมอร่อย ลาเต้ร้อน ลาดลาเต้อาร์ทละเอียดดี รสกาแฟนุ่มดี รสหวานนมสดปานกลาง อร่อยค่ะ #savorexplorer

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักแวดล้อมด้วยต้นไม้นานาพัน
เมนูเด็ด:เค้กกล้วย

ร้านกาแฟน่ารักๆๆบนถนนเส้นรังสิต-นครนายก ที่ซุกตัวในตลาดต้นไม้ ริมถนนใหญ่เลยค่ะ บรรยากาศร้านชิวสุดๆๆ มานั่งพักได้หลังจากซื้อต้นไม้เสร็จแล้ว หรือ มานั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่น นั่งชิวก็สบายไม่แพ้กัน มีขนม เครื่องดื่มให้ทานพอสมควร แต่พนักงานที่นี่ไม่ค่อยยิ้มแย้มนักนะค่ะ ค่อยปรับปรุงหน่อยจะดีกว่านี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
A Cup of Trees

19 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก...ในสวนสวย

ได้มีโอกาสแวะร้านกาแฟแสนน่ารักในตลาดต้นไม้บนถนนรังสิต-นครนายกนี้ เพราะเป็นทางผ่านไปเขาใหญ่ค่ะ ร้านตกแต่งอย่างน่ารัก ด้วยของกระจุกกระจิกมากมาย ด้านข้างร้านมีสวนสวยๆน่ามอง บรรยากาศน่านั่งชิลกับคนรู้ใจหรือเพื่อนสาวเป็นอย่างยิ่ง บริการหลักของที่นี่เป็นเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เค้กโฮมเมด และมีขนมปัง สปาเก็ตตี้ เสริมนิดหน่อย เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะพอใช้ เค้กมีไม่มาก แต่เค้าขายไปทำไป หน้าตาก็ดูใช้ได้เ...

อ่านต่อ »
A Cup of TreesA Cup of TreesA Cup of Trees

18 Likes0 Comment
Share