รวมรีวิว ร้าน Bella Casa (เบลล่าคาซ่า)

เรียงโดย
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารน่ารัก ที่รถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อ
  ผักขมอบชีส , เค้กมะตูม , คาโบนาล่าสปาเก็ตตี้ , สปาเก็ตตี้เบลล่า
  Bella Casa ทำเลร้านอาหารร้านนี้ดีมากๆเลยค่ะ เพราะอยู่ตรงสถานีรถไฟบางซื่อ และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน(MRTบางซื่อ)พอดีเลย ใครขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบายนะคะ ร้านนี้มีเมนูอาหารคาว อาหารหวานน่ารับประทานทั้งนั้น แถมบรรยากาศดีอีกด้วย เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด ไม่สั่งไม่ได้เลยค่ะ อร่อยมาก กุ้งตัวใหญ่ๆ3ตัว ผักขมอบชีส ชีสเหลวไปเล็กน้อยค่ะ ไม่ค่อยเข้มข้นและยืดเหมือนที่อื่นๆ สปาเกตตี้เบคอนและแฮม อร่อยค่ะ ชอบตรงกร... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ตั้งแต่เคยชิมมา...หมี่กระเฉดร้านนี้อร่อยเหาะ! หอมมันกุ้ง! อ่อ...มาแล้วอย่าลืมสั่ง "เค้กมะตูม" เริ่ดอยู่นะเทอ!!
  หมี่ผัดกระเฉด , ไก่ไม่มีกระดูก , เส้นหมี่ปูก้อนผัดพริกเหลือง
  ตอนหัวมีความอยากทานหมี่กระเฉดเกิดขึ้น.. จึงเปิด google หาว่าใรระแวกแถวบ้านมีร้านไหนอร่อย ก้อได้มาเจอร้านเบลล่าคาซ่า(Bella Casa) เลยเปิด Wongnai มีคุณ Oat มาทานแล้วแต่หลายปีมาแล้ว แต่คนส่วนมากก้อบอกหมี่กระเฉดร้านนี้อร่อย ก้อเลยขับรถจากบ้านมาทาน ซึ่งไม่ไกลเลย เป็นร้านที่ขับรถผ่านบ่อยๆ แต่ไม่คิดว่าจะมีของอร่อยๆซ่อนอยู่ การเดินทางอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินบางซื่อเลยคะ ถ้าเดินทางมาจากรถไฟใต้ดินให้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  9 Comments 9
  • Nok ComeBack เดือนที่แล้ว
   หม่ำๆๆ
  • abbkung เดือนที่แล้ว
   น่าทานมากมาย เก็บเข้าลิสต์เลย ^^
  • Jernleng Quev เดือนที่แล้ว
   น่าลองๆๆ
  • Pleng Kanyaa เดือนที่แล้ว
   เค้กมะตูมอร่อยมากกกกกค่ะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ตามไปชิมอาหารแนะนำ หมี่ผักกระเฉด ใกล้สถานีรถไฟ(ฟ้า)บางซื่อ
  หมี่ผัดกระเฉด , ชูครีมชาเย็น
  เห็นรูปและสีสันหมี่ผัดกระเฉดตามที่เพื่อนนักชิมแนะนำแล้วอยากจะชิมบ้าง หลังจากถ่ายรูปเสร็จ ได้เวลาชิม ออกรสเปรี้ยวนำเค็มตามซ่อนหวานไว้ตามหลัง เส้นหมี่ยังไม่นุ่มมาก ผัดกระเฉดเส้นเล็ก คลุกเคล้าแล้วอร่อยที่กุ้งสดกรุบกรอบดีจังเลย ชูครีมชาเย็น แอบห่อกลับไป (เพราะอิ่มจากจานแรกไปแล้ว) กินกับกาแฟอร่อยเข้ากันดี ลูกค้าส่วนใหญ่ มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว คงเพราะวันนี้เป็นวันหยุด ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Quik Knight เขียนรีวิว ร้าน Bella Casa
  QUALITY REVIEW
  4
  คาเฟ่คาวหวาน จัดจ้านไทยและฝรั่งฟิวชั่น
  ไก่บอนน่าเฟรม , ข้าวผัดกุนเชียงทอด
  ริมทางสถานีรถไฟบางซื่อ ใกล้สำนักงาน SCG หัวมุมตึกระยะห่างจากทางออกสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินประมาณ 100 เทตร สถานที่ตั้งของร้านอาหารเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น ด้วยสีเอิร์ธโทนน้ำตาลอ่อนเข้ม อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารไทยประยุกต์ปรุงแต่งผสมหลอมรวมกับเรื่องปรุงจากชาติอื่น ทั้งจีน ญิ่ปุ่น ตะวันตก บรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ตกแต่งแบบอบอุ่นชวนให้นั่งพักทานอาหาร เค้ก และกาแฟ เป็นหนึ่งในสถานที่นั่งพักสำหรับนัดหมาย (เค้กมะตูมร้า... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อีกหนึ่งร้านประจำ เมนูประจำ สปาเบลล่า
  หมี่ผัดกระเฉด , สปาเก็ตตี้เบลล่า
  เป็นร้านที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน เลยมีโอกาสได้มาชิมบ่อยๆ บรรยากาศร้าน จะเป็นแนวสบายๆ แต่งร้านด้วยผนังอิฐเก๋ เก้าอี้ไม้คลาสสิค วันนี้ได้โต๊ะที่เป็นเก้าอี้ชิงช้า เพลินไปอีกแบบ เมนูอาหาร จะมีเมนูขึ้นชื่อประจำร้าน เป็นเมนูที่ทุกครั้งที่มาจะต้องสั่ง คือ สปาเบลล่า เป็นสปาเก๊ตตี้ผัดมันกุ้งโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง อีกเมนูที่ขาดไม่ได้ เส้นผัดกระเฉดกุ้ง อันนี้ก้อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนที่เพิ่มมาวันนี้ คือ สปาเก๊ตตี้ค... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 37 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...