3.9

รีวิว Mad Hog Tavern

Sky The Sheep
พอตเตอร์เฮดเดสติเนชัน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTTERBEER

เวลามาคาเฟ่ธีมอะไรแบบนี้ พวกอาหารและเครื่องดื่มมักจะไมไ่ด้โดดเด่นอะไรมาก ซึ่งที่ร้านนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นแบบนั้น ได้สั่งเป็น “บัตเตอร์เบียร์” ครับ รสชาติก็ถือว่ากลาง ๆ เลย ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากจริง ๆ แต่ที่โดดเด่นและดูดีคือตัวร้านทั้งร้านต่างหาก ภายในที่ดูมืดทึมสไตล์หม้อใหญ่รั่ว ชั้นสองที่มองเห็นโครงกระดูกมังกร ราวกับอยู่ในห้องเรียนศาสตราจารย์ลูปิน และด้านหลังร้านที่เป็นมุมตรอกไดแอกอน แค่นี้ก็กินข...อ่านต่อ

Chocosugary
7 พ.ค. 2023
ร้านที่เหมาะกับแฟนคลับแฮร์รี่พอตเตอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BUTTERBEER

Hog’s head phuket ร้านหัวหมู เป็นร้านตกแต่งตีมแฮร์รี่พอตเตอร์ที่โด่งดังของภูเก็ต เปิดทั้งกลางวันและกลางคืนโดยตอนกลางวันจะเป็นคาเฟ่ ตอนกลางคืนจะเป็นบาร์ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ให้ฟิวลิ่งเหมือนในแฮร์รี่พอตเตอร์แบบสุดๆ ขนาดพวกขนมในตู้ยังมาในตีมแฮร์รี่พอตเตอร์เลย ที่ร้านตกแต่งแนวเท่ๆ ดาร์กหน่อย ถ่ายรูปสวยทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ถ้าจะมาถ่ายรูปแนะนำให้เตรียมพร้อมแฮร์รี่พอตเตอร์มาให้พร้อมทั้งผ้าพันคอและ...อ่านต่อ

Riang Supod
25 เม.ย. 2023
มากินเบียร์ที่ร้านหัวหมูป่าบรรยากาศแม่มดในเรื่องแฮปปี้พอตเตอร์

ร้านเปิดประมาณ 10 โมงถ้าใครมาเดินเที่ยวเล่นแถวย่านเมืองเก่าภูเก็ตก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปลี่ยนบรรยากาศสุดสุดแตกต่างจากที่เคยเที่ยวมาเป็นร้านบรรยากาศร้านพ่อมดแม่มดในเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ที่ขายเบียร์ใส่ไว้ในแก้วหัวกะโหลกแบบพิสดารสุด ที่นี่มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานขนมเยอะด้วยแต่ว่าเราดื่มเบียร์เราไปต่อ ถ่ายรูปได้เหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยาย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
4 ม.ค. 2023
Hog head ร้านสวยอลังยังกะแฮรี่พอตเตอร์

เป็นร้านเล็กๆในภูเก็ต แต่เข้ามาแล้วว้าวมากก เหมือนหลุดมาอีกโลกนึง ร้านตกแต่งสวยมากก ยังกะอยู่ในเรื่องแฮรี่พอตเตอร์ หรือแบบอยู่ในยูนิเวอซอล แนะนำแต่งตกมาถ่ายรูปได้เลยค่ะ โทนพ่อมดแม่มด เก๋ๆ สวยงาม เดินไปข้างหลัง จะมีที่โล่งๆ ถ่ายรูปหน้าประตู สวยมากค่ะ ชั้นสองก็มี ร้านสวยจิง ส่วนเมนูก็ดีนะ butterbeer สั่งมาเป็สพรอบถ่ายรูปได้ กินก็อร่อยดีด้วย ไม่หวานเลี้ยน เรากินขนมred velvet ชอบค่ะ ไม่หวานไป #Wo...อ่านต่อ

Maggie loves Fooood...❤️
4 ต.ค. 2022
ร้านสวยภูเก็ต บรรยากาศเหมือนอยู่ในหนังแฟนตาซี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Cloud, เบียร์สด

อย่างที่บอกร้านนี้ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงข้างใน ทุกอย่างตกแต่งได้ฟิวแบบเหมือนอยู่ในหนังหรือเทพนิยายแฟนตาซีเวทมนต์มาก ตื่นตาตื่นใจดีค่ะ ขนมก็ดูเก๋ดีมีให้เลือกหลากหลายเลย รสชาติก็โอเคนะคะ มีเบียร์สดด้วย แต่ถ้าใครไม่กินเบียร์เค้ามีบัตเตอร์เบียร์ด้วยนะ แต่เราสายโกโก้ อร่อยดีค่ะ รวมๆก็คือดีอยู่นะ เก๋ๆเลยดูเพิ่มเติม

LunnyToon
2 ก.ย. 2022
สาวกแฮร์รี่พอตเตอร์ไม่ควรพลาดมาชิมบัตเตอร์เบียร์ร้านนี้

เดินผ่านโดยบังเอิญ ร้านสวยสะดุดตามาก เราสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ เลยต้องขอแวะเข้าไปซะหน่อย บรรยากาศร้านตกแต่สวย เหมือนมีเวทมนตร์ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ มีมุมด้านหลัง ทำคล้ายตรอกดังของพ่อมดในเรื่องแฮรรี่ด้วย บรรยากาศด้านในร้าน ตอนกลางวันกับตอนเย็นจะสวยคนละแบบ โชคดีที่เราไปตอนช่วยเกือบเย็น เลยได้เห็นการตกแแต่งร้าน 2 ช่วงเวลา เพดานตกแต่งด้วยมังกรตัวใหญ่โดนเด่น ตรงบาร์ตกแต่หัวหัวหมูเหมือนชื่อร้าน เมนูที...อ่านต่อ

Dusha Cafe' (ดูช่า คาเฟ่) Royal Phuket Marina @ Koh Kaew
Dusha Cafe' (ดูช่า คาเฟ่)Royal Phuket Marina @ Koh Kaew
คาเฟ่ Specialty Coffee วิวเรือยอชต์ในภูเก็ต ตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเพียบ
Rawai View
Rawai View
รับลมทะเล กิน All-Day Breakfast กับร้านเด็ดย่านราไวย์ ที่ใครก็ห้ามพลาด