- รวมรีวิว ร้านอาหาร SHABU LAB (ชาบูแลป) สาขาเกษตร เกษตร

รีวิว SHABU LAB (ชาบูแลป) สาขาเกษตร เกษตร
ทานชาบูบรรยากาศ ห้อง lab กัน
อีกหนึ่งสาขาที่ เกษตร บรรยากาศร้านน่ารัก ให้บรรยากาศเหมือนทานอยู่ในห้อง lab เป็นแบบหม้อเดี่ยว มาหลายคนก็มีโต๊ะรวม 4-6 ท่านได้ทานสบายๆ ที่สาขาเกษตา มีของให้เลือกทานหลากหลาย น้ำซุปหลากหลายเช่นกัน ทั้ง ชีส หมาล่า แจ่วฮ้อน วัตถุดิบโดยรวมธรรมดา ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี ลูกค้าเยอะ แนะนำ ไข่ออนเซ็น ทานบนชาบู #WhoscallxWongnai #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist ดูเพิ่มเติม
ชาบูหม้อเดียว ที่ทำเหมือนให้เราทดลองวิทยาศาสตร์ได้ ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา
✨👉🏻 ร้าน Shabu Lab ที่เรามาทานจะอยู่แถวๆเส้นเมเจอรัชโย ห่างกันไม่ไกลมาก ปักGoogle map มาได้ ที่ร้านจะขายเป็นชาบูหม้อเดียวในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ กินได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ชอบที่เค้าให้เราเลือกซุปได้เอง ไปกินครั้งแรกก็จะงงๆหน่อย เพราะช่วงที่ไปคนเยอะมาก ไม่มีพนักงานมาค่อยแนะนำ หยิบซุปกับส่วนผสมที่เค้าตั้งไว้บนโต๊ะมาเป็นแบบเซ็ท หยิบๆมั่วๆมาผสมๆกันเหมือนทดลองวิทยาศาสตร์สนุกดี ที่สำคัญอร่อยเลยนะ ซุปที...อ่านต่อ
ทำแลปชาบู กับซุปหม่าล่า ที่จริงใจ เสื้อสไลซ์บางแบบถูกต้อง!
ไม่รู้ว่ามีใครชอบซุปหม่าล่า ที่ร้านนี้ เหมือนเรามั้ย คือเป็นซุปหม่าล่า ที่ปรุงเองได้ และที่สำคัญซดได้ด้วย . ชาบูหม้อเดี่ยว ที่ขึ้นหิ้งเราอีก 1 ร้าน ไม่รู้จะกินอะไร มาได้เลย ไม่ต้องแย่งใคร หม้อใครหม้อมัน แถมปรุงน้ำซุปเองได้ด้วย มาครั้งนี่เราก็ตามสเตปเดิม ซุปหม่าล่าดั้งเดิม เนื้อออส จัดไปเลยหนัก ๆ จุ่มซุปที ละลายในปาก ฟินมาก และทีเด็ดสำหรับเราอีกอย่างคือ ลูกชิ้นเนื้อ ที่ไม่รู้ ทำไมอร่อยมาก มันน้อ...อ่านต่อ
ของดีคุ้มราคา
แนะนำคับ เนื้ออาจจะบางและน้อยไปนิดแต่ ก็นะไม่ใช่สเต๊ค คุณภาพเนื้อสมราคา สามชั้นก็ดีมาก ไม่ได้มีแต่ไขมันอย่างเดียว น้ำซุปเลือกเองได้ เปรียบเทียบราคากับคถณภาพ ของผมให้ผ่าน ดีกว่าไปตามห้างจับเวลา มัวแต่ต้องรีบกินกลัวเวลาหมด อันนี้นั่งไปคุยไปกินไป ยาวๆ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่ใกล้ BTS เสนานิคม เดินมานิดหน่อย 160m เอง ราคา 2 คน net 758 หัวละ 379 บาทไม่+ เพิ่มดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูที่ชอบโดยส่วนตัว เพราะเป็นแบบบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลา ราคานี้รวมน้ำแล้ว แต่ว่าของจะมีให้เลือกน้อยไปนิดนึง ไม่มีของหวานให้ทาน แต่ชอบที่เป็นหม้อส่วนตัว สามารถไปทานคนเดียวแบบไม่ต้องเขินได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ชาบูมีสไตร์ของตัวเอง
ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาย่อมเยา 379 บาท net เดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ๆ BTS เสนา 🥘 ซุป : น้ำซุปเริ่มมาจะเป็นซุปใส แล้วให้เราไปหยิบน้ำซุปที่เราต้องหารมาใส่ลงกับน้ำซุปใส 🐔🐮🐷เนื้อสัตว์ : มี แฮมไก่ เนื้อออส(มันเยอะและมันไม่เยอะ) เนื้อหมู(มันเยอะและมันไม่เยอะ) : เนื้อดูดีสไลด์มาชิ้นใหญ่พอสมควร 🥬 ผัก : มีหลากหลายชนิดมาก สดทุกอย่าง 💦 น้ำ : มีน้ำอัดลมเป็นขวดแก้ว มีโค้กกับสไปร์ 🍤 ของกินเล่น : มีเน...อ่านต่อ