We Story Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว We Story Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ๆ สวยๆคูลๆ ครับ ^^
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟตกแต่งสวยหรู ระดับพรีเมี่ยม แถวๆ เขาไม้แก้ว หาไม่ยากเลย Google พาไปถึงง่ายๆได้เลยครับ มาถึงผมรับรองต้องว๊าว กับการตกแต่งร้าน ภายนอกว่าสวยแล้ว มาภายในคือสวยทุกมุม แอร์เย็นฉ่ำปอดมาก เลือกมุมนั่งได้เลย สบายใจ ไม่รีบไม่ร้อน บรรยากาศ : ร้านสวย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะเลยครับ มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ เครื่องดื่...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
14 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่โรงเรือนห้องแอร์สวยงามสำหรับสายไอจี
เมนูเด็ด:black peach, Blueberry Crumble Cake, Black Yuzu

ตามรีวิวพี่บอยมาฮะ เข้าซอยมาทางโป่งแอบไกลเบราๆ บรรยากาศ - ร้านเป็นโรงเรือนติดแอร์ ด้านในประดับประดาด้วยไฟสีเหลืองอบอุ่นและต้นไม้ปลอมเยอะแยะไปหมด ร่มรื่นดีมีเจลแอลกอฮอล์วางทุกโต๊ะ(เจลหอมมาก) ข้าวของอุปกรณ์สำหรับจัดฉากถ่ายภาพอาหารพร้อมใช้งานหลากหลาย มุมถ่ายรูปเยอะแยะรอบร้านหาเอาตามใจอยาก(สายไอจีคงต้องเวิ่นเดินหาที่ถ่ายรูปรอบร้านเลยก็ว่าได้ สังเกตได้จากลูกค้าที่มาวันนี้ส่วนมากประมาณนี้ฮะ) เมนูมีท...

อ่านต่อ »
1 Like2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ ที่มาแล้ว สบายใจ
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่โซดากุหลาบ, ขนมปังครัวซองแอลม่อน, อเมริกาโน่ส้มยูสุ

คุณเคยไหม หาสถานที่สักแห่ง ที่เราอยู่แล้วรู้สึกสบายใจ ถ้าคุณมองหาอยู่ละก็ ผมแนะนำที่นี่เลย We Story Cafe ผมเข้ามาแล้วรู้สึกสบายใจมากๆ แอร์เย็นฉ่ำมาก ร้านตกแต่งสวยทุกมุม อาหารน่าทานมาก แต่วันนี้ผมมาทานแค่เครื่องดื่มกับขนม เครื่องดื่มวันนี้ผมจัด อเมริกาโน่ส้มยูสุ กาแฟหอมอร่อยมาก ราคาไม่สูงมากนัก ส่วนคุณแฟนผม สั่งน้ำลิ้นจี่โซดากุหลาบมา ภายในแก้วตกแต่งสวยมากรสชาติอร่อยด้วย ผมแนะนำร้านนี้เลยนะเป็นร้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟใช้ได้ครับ

ร้านอยู่ชลบุรี แถวเขาไม้แก้ว เสิชกูเกิ้ลแมพ we story ได้เลยครับ มีหลายโซนให้นั่ง ร้านตกแต่งน่ารักดี กาแฟรสชาติดี ใช้ได้ครับ บราวนี่ก็อร่อยดี เป็นอีกร้านที่แวะได้ตลอดถ้ามาแถวนี้ครับ ราคากลางๆไม่แพง รอบหน้าจะลองของคาวดู

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
Cafe บรรยากาศสวยแถวเข้าไม้แก้ว

ตั้งใจมาทานของหวานโดนเฉพาะ ร้านตั้งโดดเด่นหาง่าย เข้ามาในร้านสวยเกินความคาดหมาย ตกแต่งร้านสวยเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ของหวานและเครื่องดื่มอร่อยดีค่ะ เป็นร้านที่บรรยากาศนำพารสชาติขนมได้ดีค่ะ แล้วจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยงามมาก⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️รสชาดดี⭐️⭐️⭐️การบริการพอใช้⭐️⭐️⭐️
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่กุหลาบโซดา, ขนมปังปิ้งสังขยา, ข้าวไข่ข้นกุ้ง

เป็นร้านเปิดใหม่ที้ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดี วันที่เช็คอินเราเพิ่งมีโอกาสแวะไปทานเพราะไม่ชอบไปช่วงเปิดใหม่คนเยอะจะไม่ค่อยอยากไปคะ วันที่ไปเป็นวันธรรมดาช่วงบ่ายโมงกว่าแล้วลูกค้าก็ถือว่าเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะอัดกันที่โซนที่มีเคาว์เตอร์เค็ก กับอีกปีกด้านโซนข้างของร้าน ส่วนตรงกลางจะว่างคะ ร้านตกแต่งสวยงามทุกโซน แต่พนักงานตรงโซนที่เป็นเคาว์เตอร์บาริสต้าจะไม่สนใจลูกค้านัก โซนด้านหลังถ้าหันหน้าเข้าร้าน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
หาดแสงจันทร์ ซีฟู๊ด
Ad ·
หาดแสงจันทร์ ซีฟู๊ด
ร้านอาหารทะเลริมหาดบรรยากาศดี อาหารสด ราคาสบายกระเป๋า วัตถุดิบคุณภาพ!