รีวิว Choongman Chicken Glasshouse Ratchada

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
354112.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 271
Quality Review
ใครชอบไก่ทอดเกาหลีต้องมาลอง แล้วจะติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโนว์ ออนเนียน, ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

วันนี้ได้โอกาสมาลองไก่ทอดเกาหลี ชุงมันชิคเกน จริงๆเพื่อนเกาหลีชวนมานานแล้ว เมื่อก่อนคิดว่าคงเหมือนๆไก่ทอดทั่วไป แต่วันนี้เข้าใจล่ะ สั่งไก่ทอด snow onion/ ,ไก่ทอด garlic soy sauce /ไก่ทอด garlic tituk แต่ละจานมาใหญ่มาก มากัน 3 คน 1 เด็กไม่หมดแน่ๆ ... ชอบมากไก่ทอด snow onion ซอสขาวคล้ายสลัดครีม หวานอร่อยทานไก่ทอดคู่กับหัวหอมใหญ่ซอยและซอส เข้ากันดีมาก ส่วนไก่ทอด garlic soy sauce ออกหวานเค็ม หอมกำล...อ่านต่อ

photo
Ployynp
8691.5k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,923
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
🍗 ไก่ทอดฟินๆสไตล์เกาหลี🇰🇷
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดการ์ลิคซอยซอส, Cheese Monster Fries, ข้าวหน้าไก่ทอดรสโคชูจังกับกิมจิ+สาหร่าย, ซุปกิมจิ+ข้าว

อันยอง~~ วันนี้จะมาบอกต่อ #ไก่ทอดเกาหลี อีกร้านที่คิดว่าคุ้มมากกก ให้มาเยอะจนตกใจ ไก่กรอบ ซอสอร่อย ทางร้านจะเรียกว่า "ทิคคูดัก" คือไก่ทอดที่นำไปย่างในเตาถ่าน ทำให้น้ำมันลดน้อยลง และยังเป็นการทำให้ซอสมีความเข้มข้นขึ้น✨ 🍛🥙 ซึ่งนอกจากไก่สูตรพิเศษนี้แล้ว ก็ยังมีเมนูเกาหลีอื่นๆอีกมากมาย ทั้งข้าวยำ ต็อกโปกิ ซุปกิมจิ มันฝรั่งทอด และสลัด ครั้งนี้ได้ลองแบบเดลิเวอรี่ ทางร้านแพ็คมาอย่างดี แยกซอสเรียบร...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k1.8k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 5,943
Quality Review
Snow Onion ดีงามสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

ดองรีวิวนี้มา 2-3 เดือนจนเกือบลืมละ เรามาทานที่สาขาตรงถ.รัชดาภิเษกกัน ก่อนหน้านั้นเคยสั่ง snow onion ไปทานที่บ้านแล้วติดใจมาก ครั้งนี้เลยขอมาที่ร้านดูบ้าง แน่นอนว่าเมนูที่เราคงต้องสั่งทักครั้งคือ snow onion เพราะเด็ดจริงๆ ปกติเราไม่ชอบหัวหอมนะ แต่อันนี้กลับทานได้ ซอสที่ราดมาอร่อยมาก ไก่เป็นไก่ไม่มีกระดูกก็ให้มาเยอะ แต่ก็กินเพลินมากๆเลยเมนูนี้ห้ามพลาด! ไก่อีกเมนูลองสั่งเป็นแบบเผ็ดขึ้นมาหน่อย ...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
446093.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 4,709
Quality Review
ไก่เจอหอมใหญ่

สั่งแกรปมามีกิมจิแถม 1 โลเลยนะแม่จ้า ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน:⭐️⭐️⭐️⭐️ ผมแยกนะไม่มีเอามาราดเลยเพราะไม่ชอบกลิ่นหอมใหญ่ ไก่กรอบมาก ชอบ น้ำสลัดอร่อยมาก ชอบ แต่กลิ่นหอมมันยังมีนะ แต่กินได้ไม่ติดใจ ซุปกิมจิ+ข้าว:⭐️⭐️ครึ่ง ข้าวแข็ง ติดเปรี้ยวมาก หมูสามชั้นหนาไป หอมทอด:⭐️⭐️⭐️ อร่อย ผ่าน น้ำจิ้มที่ให้มาแปลกๆกินกับซอสมะเขือเทศดีกว่า สรุปจะไปลองที่ร้านอะ ชอบไก่ดูเพิ่มเติม

photo
Janniwa ♡
97223967
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,076
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อร่อยแบบนี้รู้งี้กินนานแล้ว! 🐔🐔🐔🐔🐔
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

เมื่อก่อนตกเป็นทาสบอนชอนเวลาสั่งเดลิเวอรี จนเจอคนในออฟฟิศชอบซื้อไก่ที่มีซอสขาวๆ กับหัวหอมออนท็อปก็แบบ สั่งบ่อยจังคะพี่ พอได้ชิมคำแรก โอ้พระเจ้าาาา มายก็อดดด โคตรอร่อยยยยย!!!! - ใช่!!!! น้องคือ รส snow onion!!! ไก่ทอดราดซอสสีขาว (?) เหมือนโคสลอว์ 55555 แล้วก็มีหอมหัวใหญ่แบบเยอะมากก มากๆๆๆ กินคลุกกัน ชอบกินกับข้าวร้อนๆ คือฟินนนน สมกับเป็นซิกเนเจอร์เมนู ไม่เลี่ยนนะ เพราะแย่งกันกิน ยิ่งแย่งยิ่งอร่อ...อ่านต่อ

photo
🌻เม็ดขะ-หนุน(Ka-Hnun)🌻
9.4k1.5k3.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,107
Quality Review
คิดถึงเกาหลี..มากินไก่ทอดเกาหลีก่อนก็ได้นะ! @ Choongman Chicken (Glasshouse Ratchada)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน, ไก่ทอดการ์ลิคซอยซอส

เห็นเขาฮิตกัน ต้องมาจัดสักหน่อย สาขานี้ใกล้บ้านพอดี Choongman Chicken (Glasshouse Ratchada) สาขานี้ อยู่ตรงข้ามตึกเมืองไทยภัทรเลยค่ะ การเดินทาง MRT : สุทธิสาร ที่ร้านมีที่จอดรถค่ะ บรรยกาศของร้าน ร้านเป็นร้านกระจกนะคะ มี 2 ชั้น นั่งสบาย ๆ เกาหลีสไตล์ มาดูเมนูไก่ ไก่ กันดีกว่า อันนี้ให้น้องที่ร้านช่วยแนะนำ Snow Onion : ไก่ไม่มีกระดูก และมีหอมหัวใหญ่ ราดด้วยน้ำซอสมา ไก่อร่อยดี ทานคู่กั...อ่านต่อ

เมนูนี้ต้องจัดนะคะ อร่อยดีกรุบกรอบกินอะไรคู่กับโค้ก ก็ฟินจ่ะ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dal Dal Korean Restaurant G Tower
Ad ·
Dal Dal Korean RestaurantG Tower
ไม่ต้องไปเกาหลี ก็ได้ฟินปิ้งย่าง จานเดียว อาหารเซตรสดั้งเดิมได้ที่นี่
Overseoul
Ad ·
Overseoul
อาหารเกาหลีแท้ คิมบับอร่อยเครื่องแน่น สามชั้นกะทะร้อน อร่อยฟินทุกเมนู