Nutt-Phob coffee and more

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:30

รีวิว Nutt-Phob coffee and more

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
23 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ย่านคลองแห

ร้านกาแฟย่านคลองแห ร้านใหญ่ มีโซนที่นั่งในห้องแอร์ แบะ outdoor ข้างน้ำตกใหญ่ๆ มีสวนให้ชมวิวน้ำตกสวยๆ เมนูมีกาแฟ ชา ช้อคโกแลต กาแฟมีเมล็ด special ให้เลือกด้วย ลาเต้ร้อน อร่อยดี หอม เข้ม นุ่ม dirty ก็โอเค สโคนใช้ได้ มีแยมมาให้ แต่ไม่ได้มีเนยมาให้ มีที่จอดรถในร้านนิดหน่อย ที่เหลือจอดข้างทาง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟมุมถ่ายรูปสวยย่านคลองแห

ร้านกาแฟสวยๆร้านนี้ตั้งห่างไกลเมืองพอสมควร ที่จอดรถน้อย ช่วงเวลาที่คนเยอะๆต้องจอดริมถนน มุมถ่ายรูปเยอะ ส่วนมากจะเห็นคนมาถ่ายรูปกันค่ะ สั่งเครื่องดื่มมาชิม 2 อย่าง 1 Sha La La เป็นชา Earl grey ที่ผสมดอกไม้ กลิ่นจะฉุนๆหน่อย ทางร้านไม่ได้แจ้งว่าหวานมากหวานน้อย ตอนได้น้ำมาดื่มไม่ได้เลยค่ะ หวานจนแสบคอ จึงขอช่วยทางร้านไปเทออกแล้วเติมน้ำเปล่าให้ เติมมาแล้วยังเหลือความหวานอยู่ เมนูนี้คิดว่าคนที่ชอบน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟและขนมในวันฝนพรำ
เมนูเด็ด:Scone, Fullsun, SNOW WHITE (Apple Crumble)

กลับมาอีกครั้งเพราะคิดถึงบรรยากาศฟาร์มทูคาเฟ่ของที่นี่ ครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนเพราะทางร้านเปิดอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว วันนี้เลยได้ภาพบรรยากาศรอบๆ ร้านให้ถ่ายรูปพอกรุบกริบเพราะฝนดันตกลงมาซะก่อน ส่วนกาแฟยามบ่ายในวันฝนพรำเราเลือกเมนูสเปเชียลของร้านอย่าง Fullsun (95.-) กาแฟผสมน้ำส้มยูสุ บอดี้กลางๆ ไม่หนัก ดื่มง่าย การ์นิชแก้วได้น่ารัก SNOW WHITE (Apple Crumble) 95.- นัว กลมกล่อม กรุบๆ เท็...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2020

ดื่มกาแฟ ชมโรงคั่ว สายสเปเชียลตี้ต้องมา

อ่านต่อ »
Quality Review
ขนมอร่อย เครื่องดื่มพรีเมี่ยม และเหมาะสำหรับมาถ่ายรูปสวยๆ
เมนูเด็ด:Basque cheesecake, Choux cream, Gateau Chocolate

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานมื้อกลางวัน เวลาประมาณเที่ยงกว่าๆ ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 3 สัปดาห์ ครับ แรกเดินเข้ามาในร้านรู้สึกหอมกาแฟมากเลยครับ การตกแต่งร้านโอเค แสงดี สวยเรียบ เหมาะกับการถ่ายภาพมากๆ เรียกว่าทุกคนที่มาที่นี่ ต้องมีการกดชัตเตอร์กันแทบทุกคนเลยครับ ขนมหวานที่นี่อร่อยมาก เครื่องดื่มก็แสนอร่อยโดยเฉพาะชาเขียว เทียบเท่าร้านกาแฟแบรนด์ดังระดับโลกเลยครับ สรุป อร่อยมากกก ให้5...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากนัดพบ ใครสักคน ต้องมานัทพบ
เมนูเด็ด:Sunless

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ สดใหม่ ที่เปิดสวนกระแสวิกฤติโควิด-19 แต่ร้านตกแต่งแบบmodernนิดๆ minimal หน่อยๆ และยังสวน น้ำตก บ่อปลาคาร์ฟ ให้ได้เลือกถ่ายรูปเฟียสเฟียส ทั้งแบบin door และ out door ที่ไม่ธรรมดาตรง menu signature ที่มีหลายสไตล์ให้เลือก ครั้งแรกได้ลอง Sunless เป็น espresso ผสม ไซรับผลไม้ ท็อปปิ้งด้วยสตอเบอรี่ เรียกได้ว่าเป็นได้ฟิลครบแบบ ดื่มกาแฟ จิบไว้ ในแก้ววิสกี้ ในแก้วนี้แก้วเดียว

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
超美的庭院咖啡(亲切友善)

超美的庭院咖啡,感觉出来了老板的用心,今天休息,不过老板很热情的带我们参观了整个咖啡厅,并解说了烘焙咖啡豆的过程. 庭院有点类似中式和日式的结合,老板养了锦鲤,因为她说她超爱中国文化,知道锦鲤寓意财源广进. 室内是宽敞的简易设计,可容纳多人同时就餐,落地玻璃正对庭院景色. 这家的咖啡豆都是自己烘焙的,有两种优质咖啡豆(美国和泰国北部)有着各自的风味,院子阵阵风吹过,跟老板聊聊彼此的故事,真是令人放松的地方.

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿