Passport Bookshop (หนังสือเดินทาง)

4.4
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถนน พระสุเมรุ กรุงเทพมหานคร (จากถนนพระสุเมรุ ผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาผ่านฟ้า ประมาณ 200 เมตร จะเห็นร้านหนังสือเดินทางบุ๊คช็อป อยู่ด้านขวามือ)
02-629-0694

13 รีวิว

14 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
46% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
46% เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
23% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Bom+
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านหนังสือ

ร้านหนังสือเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยหนังสือดีๆ นะคะ ไม่ใช่ร้านกาแฟแต่เป็นร้านที่มีกาแฟค่ะ มีโต๊ะไม่มากนะคะ เจ้าของร้านดูมีจิตใจรักหนังสือมากๆ ที่จอดรถลำบากหน่อย จอดข้างทางเอานะคะ ใครรักการอ่านหนังสือ แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของนักอ่าน
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น, ผลไม้ปั่น

🏠 ร้านอยู่ริมถนนพระสุเมรุ เป็นร้านหนังสือ ที่มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ทาน 🚘สามารถหาที่จอดรถได้ริมถนน สถานที่ดีงาม สงบเงียบ สวรรค์ของนักอ่านโดยแท้ผลไม้ปั่น เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง ถามหาหนังสือเล่มไหน เกี่ยวกับอะไร แนะนำได้

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
31 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสำหรับคนชอบหนังสือ

ร้านหนังสือเดินทางเป็นร้านขายหนังสือที่เจ้าของรักในการอ่านหนังสือ และอยากให้ผู้ที่ชอบอ่านได้อ่านหนังสือดีๆ จะเห็นบางเล่มบางกองที่เจ้าของร้านเขียนด้วยลายมือแนะนำหนังสือไว้ นอกจากหนังสือแล้ว ยังมีขนมและเครื่องดื่มให้ทานระหว่างอ่านหนังสือภายในร้านก็ได้ สั่งสับปะรดสมูทตี้ เปรี้ยวอร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ดีงามยามบ่าย

เราเป็นหนอนหนังสือ เราเป็นนักท่องเที่ยว เราเป็นคอกาแฟ ... ร้านนี้ร้านเดียวทำให้ทั้งสามส่วนของตัวเรามีเกิดความสุขขึ้นมาได้ วันนั้นเป็นบ่ายวันเสาร์ที่แดดร้อนมาก แต่เดินไปได้ครึ่งทางก็ฝนเริ่มโปรย แล้วก็ตกกระหน่ำเมื่อเราถึงร้าน ก็เลยได้ซุกตัว(อ้วนๆ)อยู่ในร้านเล็กๆเป็นนาน หนังสือของร้านนี้มีหลากหลาย แต่โซนหนังสือท่องเที่ยวมีเยอะมาก และคนขายใจดีแนะนำให้เจอหลายเล่มที่ไม่เคยเห็นมาก่อน กลิ่นกาแฟกับกลิ่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.ย. 2012
photo
Quality Review
ร้านกาแฟและหนังสือหลากหลายแนว ในตึกแถวบรรยากาศสุดคลาสสิค หวนคิดถึงอดีตเกาะเมืองพระนคร
เมนูเด็ด:ชาผลไม้ สตรอเบอรี่+มะม่วง Twining, วาฟเฟิลสด

ต่อเนื่องจากรีวิวที่แล้วของผมครับนั่นคือ ร้านโรตี-มะตะบะ ถนนพระอาทิตย์ หลังจากทานของคาวเสร็จก็เป็นเวลาของหวานตบท้ายครับ ตอนแรกผมกะว่าจะไปทานที่ร้านปาท่องโก๋ย่างตรงหัวมุมบางลำภูแต่พอดีหาที่จอดไม่ได้ ต้องเลยมาอีกทางวัดบวรนิเวศแล้วเดินมาเรื่อยๆจนเจอร้านกาแฟร้านนี้ครับ น่านั่งมากครับ ร้านหนังสือเดินทาง หรือ Passport Bookshop เป็นร้านที่รวบรวมหลายอย่างเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ตั้งแต่เครื่องดื่มเช่น...

อ่านต่อ »
34 Likes13 Comments
Share
Quality Review
การเดินทางของ🐛หนอนหนังสือ📖

PASSPORT BOOKSHOP เดิมอยู่ที่ถนนพระอาทิตย์ แต่ด้วยค่าเช่าที่สูงขึ้นมากจึงย้ายทำเลมาอยู่ที่ถนนพระสุเมรุ ชาวหนอนหนังสือคงอยากจะขลุกตัวอยู่ที่นี่นานๆ เมื่อได้เจอกับกองทัพหนังสือ อัดแน่นเต็มชั้นวาง มีเครื่องดื่มแก้กระหาย ให้จิบไปกับหนังสือคู่ใจได้อย่างสบายอารมณ์ ถึงจะเป็นร้านแค่หนึ่งคูหา แต่ก็ยังมีจัดงานเสวนา เปิดตัวหนังสือ หรืออัลบั้มเพลงทางเลือกคุณภาพดีสม่ำเสมอ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - อาทิตย์10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
ไม่เกิน 10 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้