4.1
58 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Vaso - Spanish Tapas Bar

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
921.7k17.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 267
Quality Review
Party like the Spanish do 🎉
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast, Sangria

ยังจำตอนที่เพื่อนชวนมาร้านนี้ได้อยู่เลย “แกไปกิน Vaso กัน มันดีมากกก แต่พวกแกกินข้าวมาก่อนด้วยนะ” ตอนแรกก็งงๆว่าว่าชวนกินข้าวทำไมต้องให้กินข้าวไปก่อนด้วย ที่นี่เป็น Tapas bar เสิร์ฟอาหารสเปนจานเล็กๆ อารมณ์ประมาณกับแกล้ม ไม่เน้นอิ่มแต่เน้นอร่อย บรรยกาศในร้านเปิดเพลงดัง ครึกครื้น ไม่เน้นทานแต่เน้นดื่ม โต๊ะเป็นเค้าเตอร์บาร์ เก้าอี้สูง นั่งหันหน้าเข้าครัว กระดาษรองจานคือเมนูซึ่งเป็นภาษาสเปน มี...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
975464.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,765
Quality Review
อร่อย ราคาเอาเรื่อง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast, Las Croquetas, Turbot, La Ensalada De C, El Plato de joselito

เพิ่งเคยมาทานเป็นครั้งแรกค่ะ แต่บอกเลยว่ารสชาติถูกใจมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหารและการบริการของพนักงาน ส่วนตัวโดยรวมแล้วชอบค่ะถ้าตัดเรื่องของราคาออกไปนะคะ ราคาแอบแพงว่าไม่ได้นะคะ >< แต่ติดอย่างนึงตรงที่ว่าเพลงที่เปิดที่ร้านเสียงดังเกินไปค่ะ ทำให้บรรยากาศไม่ชิวเท่าที่ควร แถมเพลงที่เปิดก็เป็นคนละแนวเพลงดูไม่ค่อยเข้ากันเลยดูเพิ่มเติม

photo
Kiekie Chen
687175.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,060
Quality Review
ร้านที่สนุกมาก แนะนำมาดึกๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast

จองร้านไว้ ไปถึงประมาณ 20:30น. จองโซนที่เสียงดังไว้บรรยากาศเริ่มสนุกสนาน เมนูต่างๆชื่อเรียกยาก ก็เปิดรูปให้พนง.ดูไปเลย ว่าจะทานอะไรบ้าง อาหารต่างๆรสชาติออกจะเค็มไปหน่อยสำหรับเรา แต่ก็ทานได้เรื่อยๆ ปริมาณน้อย ราคาสูง เน้นมาดื่มสังสรร พนง. entertain ดีมากๆดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,540
Quality Review
อาหาร Spanish 🇪🇸 ต้นตำรับผสมผสานสไตล์เอเชีย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Las Croquetas

Las croquetas 🥓 คร็อกเก็ตสไตล์สเปนเนื้อนุ่มหนึบสอดไส้ครีม ด้านบน Top ด้วย Joselito Iberian Ham แฮมที่ดีที่สุดในโลก คืออร่อยมาก มีความเค็มแบบกลมกล่อม รสชาตินุ่มลิ้น 10/10 กับเมนูนี้ค่ะ เมนูยอดนิยมของอาหารสเปน Las Gambas Al Ajillo 🦐 กุ้งผัดพริกกระเทียมในน้ำมันมะกอก กุ้งเด้งสะใจมาก สดเว่อ มีความชุ่มฉ่ำจากน้ำมันมะกอก ตัดเลี่ยนด้วยพริกกับกระเทียม ด้านบนมีกระเทียมให้กินพร้อมกันได้ความกรุบกรอบอร่อย ...อ่านต่อ

photo
Mojito
1256135.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,316
Quality Review
ร้านอาหารSpanishแบบmodern bar
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sangria, La Ensalada De C, El Cochifrito, Seared Tuna, Los Calamares, Gambas, Paella Cappraccio

เป็นร้านอาหารสไตล์ Modern Spanish Bar อาหารค่อนข้างเป็นแบบฟิวชั่นมีให้เลือกหลายเมนู ราคาค่อนข้างสูง แนะนำGambas, La Ensalada De C, El Cochifrito ส่วนPaella Cappraccio จะออกหวานเหมือนได้กลิ่นน้ำผึ้งด้วยก็แปลกดีแต่ส่วนตัวชอบแบบ Original มากกว่าครับดูเพิ่มเติม

photo
N
101992.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,923
Quality Review
ร้านอาหารสเปนย่านหลังสวนที่คนแน่นตลอด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast, Sangria

ร้านอาหารสเปนที่หลังสวน เดินผ่านทีไรคนเต็มตลอด วันนี้ผ่านแล้วยังไม่มีใครเลยจัดซักหน่อยค่ะ Vibe ในร้านดีนะคะ แต่เพื่อนเคยเตือนไว้ว่าไม่อร่อย อย่าสั่งเยอะ ก็คือเฉยๆจริง seasoning แบบมือหนักมาก ติดเค็ม ราคาเหมือนสเปนคูณสอง ทั้งหมดนี้คือสี่พันบาทค่ะ ที่สำคัญคือเปิดเพลงดังมากเลยค่ะ ลำโพง devialet คือสั่นไม่หยุด 🚗 จอดรถใน Velaa Sindhorn Village #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Maze Dining
Ad ·
Maze Dining
ค้นหาเรื่องราวแฝงอยู่ในอาหาร ความซับซ้อนของรสชาติที่มีเสน่ห์และใส่ใจ
4.0
20 รีวิว
฿฿฿฿฿
Nimitr
Ad ·
Nimitr
มื้อหรูบน Rooftop Bar บรรยากาศเกินร้อย วัตถุดิบพรีเมียม ประทับใจทุกคำ
4.0
10 รีวิว
฿฿฿฿฿