3.8

รีวิว ภัตตาคารจันทร์เพ็ญ รามอินทรา

24 ก.พ. 2024
ครอบครัวเราจะแฮปปี้ทุกครั้งที่รวมตัวกันมาทานที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, ไก่แช่เหล้า, ไก่ย่าง, โกยซีหมี่ไก่, หอยจ๊อ, แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน, เป็ดปักกิ่ง, ราดหน้าทะเล

ไม่ว่าจะเป็นสาขาที่รามอินทราหรือสาขาที่บ่อนไก่พวกเราผ่านไปทางไหนเราต้องแวะเสมอครับ ภัตตาคารจันทร์เพ็ญอยู่เคียงคู่กับครอบครัวเรามาอย่างยาวนานเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ไทยอีสานจีนเรียกได้ว่าครบครับ ไก่ย่างจันทร์เพ็ญ สุกี้แห้ง เป็ดปักกิ่ง ผัดหมี่ฮ่องกง ลูกชิ้นกุ้งผัดผักโสภณ แฮ่กึ๋น ไก่แช่เหล้า ทอดมันกุ้ง ออส่วน และอีกหลากหลายเมนูเลยครับ ว่าเข้าร้านมาไม่ต้องเอาเมนูมาเปิดเลย ถึงแม้ร้านจะเปิ...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2020
ยกให้เป็นตำนานร้านอาหารไทยจีนที่เปิดมาอย่างยาวนาน
Lek’s go
6 พ.ค. 2023
ร้านอาหารไทย-จีน รสชาติดั่งเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

ภัตตาคารจันทร์เพ็ญเปิดเมื่อ พ.ศ. 2491 ตอนนี้มีหลายสาขา วันนี้มาชิมที่สาขารามอินทรา บรรยากาศในร้านเหมือนย้อนเวลากลับมาเมื่อ 20 ปีที่แล้ว โต๊ะทุกโต๊ะเป็นโต๊ะกลมค่ะ รสชาติอาหารกินแล้วนึกถึงสมัยกินตอนสาวๆ เก่าแก่ไม่เก่าแก่ดูจากพนักงานเสริ์ฟได้ค่ะ ผมขาวทุกคน😅 แต่บริการดีมากค่ะ แทบไม่ต้องเรียกเลยเข้ามาเติมน้ำ พูดคุย จานเลอะก็เปลี่ยนจานให้ อาหารที่ต้องกินคือสุกี้ทะเลแห้งจานร้อน และไก่ย่าง สั่งทุกโต...อ่านต่อ

ektabow
24 พ.ย. 2019
อร่อยสไตล์ภัตตาคาร​จีน

ปกติจะรับประทานที่ร้่าน​ แต่วันนี้ไม่สะดวก​ จึงสั่งกลับบ้าน​ อาหารประจำที่ชอบและทานบ่อยคือ​ ข้าวผัดปู​ สุกี้แห้งกะทะร้อน​ แต่วันนี้กลับบ้านกะทะเลยไม่ร้อน​ และอีกอย่างคิอเป็ดปักกิ่ง​ อย่างที่บอกวันนี้สั่งกลับบ้านเลยจัดแค่2อย่าง​ ข้าวผัดปู​ เนื้อเยอะหอม​ อร่อย​ น้ำปลาพริกเครื่องเคียงแยกต่างหากชัดเจน​ ส่วนอีกจานสุกี้แห้ง​ น้ำจิ้มสูตรไหหลำ​ เต้าหู้ยี้​รสเด็ด​ อร่อยเหมือนทานที่ร้าน​ ขาดแค่กะทะร้อน​ 555ดูเพิ่มเติม

Ivorypat
13 มิ.ย. 2018
อร่อยจัด หลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว, ไก่ย่าง, จับฉ่ายไหหล่ำ, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, ไอศกรีมกะทิ

บรรยากาศค่อนข้างโบราณ พนักงานยังใส่ชุดขาว ผูกหูกระต่ายอยู่ โต๊ะที่นั่งเป็นโต๊ะกลม หมุนอาหารเอา แบบจีนโบราณ • เมนูสุดเลิฟ คือ จับฉ่ายไหหล่ำ มีทั้งปลาหมึก กุ้ง เห็ด ดอกไม้จีน วุ้นเส้น และอีกสารพัด แต่อร่อย ร่อยมาก กินกี่ที กินซ้ำๆก็ไม่เบื่อ มาเยอะสั่งหม้อใหญ่ มาน้อยคนสั่งหม้อเล็ก ส่วนตัวคิดว่า หม้อเล็กรสชาติเข้มข้นกว่า ส่วนหม้อใหญ่เครื่องเยอะกว่า 555+ อาจจะมโนไปเอง • ไก่ย่าง ก็อร่อยนะ แต่ไม...อ่านต่อ

Ple Tita Lu
23 ธ.ค. 2017
อาหารจีนเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ผัดผักปวยเล้ง, โกยซีหมี่ไก่

อาหารร้านนี้รสชาติเดิมๆ คืออร่อยเหมือนเดิม แต่ภายในร้านก้อเก่าตามเวลา สมัยก่อนก้อยังมีการจัดเลี้ยงที่นี่กันบ่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้คนสมัยใหม่คงจะไม่เข้าร้านนี้แล้ว โกยซีหมี่ไก่ น้ำใสไปหน่อย อยากได้แบบเหนียวข้น ไก่ย่าง ขึ้นชื่อ หมักได้ดี ผัดผักปวยเล้ง อร่อยดีดูเพิ่มเติม

My Eating Addiction
1034305k
1 มิ.ย. 2015
ซีฟู้ดสด อาหารเหลา อร่อยดีค่ะ

ออกตัวก่อนเลยว่า ชื่ออาหารอาจเพื้ยนๆ บ้าง เพราะจำชื่อเมนูไม่ค่อยได้นะคะ แต่จำรสชาตได้แม่นค่ะ 555😅 เมนูวันนี้ - แมงกระพรุนกับขาหมูเย็น.. อร่อยจ้า กรุบๆ - ออส่วน... หอยนางรมชิ้นใหญ่ สด รสกลมกล่อมมาก - หอยจ้อ.. มาในรูปแบบแปลกๆ ค่ะ ข้างในไม่แน่ใจว่ากุ้งหรือแป้ง 555 ไม่ชอบค่ะ - เป๋าฮื้อเจี๋ยนเห็ดหอม.... เค็มมากค่ะ แต่ผัดสดกรอบดีค่ะ - หอยเชลล์.. ไม่แน่ใจว่ายำไหม แต่เคริ่องข้างหน้าเน้นดระเทีบมเป็นหล...อ่านต่อ

บึงนวมินทร์
บึงนวมินทร์
นั่งชิลกินอาหารริมบึง บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย จีน ซีฟู้ด มีดนตรีสด
Home Fresh Hydrofarm รามคำแหง 167
Home Fresh Hydrofarmรามคำแหง 167
ร้านอาหารน่ารัก ๆ ที่เสิร์ฟอาหารอิตาเลียน เบเกอรี และผักสด ๆ จากสวน