- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวต้มยำมะนาวสด 20.- (บ้านสวนคอมมานโด) นครปฐม

รีวิว เตี๋ยวต้มยำมะนาวสด 20.- (บ้านสวนคอมมานโด) นครปฐม
25 ก.ค. 2020
ร้านอาหารเปิดใหม่ ย่านสามพราน นครปฐม แหล่งเช็คอินที่ใหม่ อาหารไม่แพง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไหลบัวแซบมอล
ร้านอาหารบ้านสวนคอมมานโด เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ซิงๆ อยู่สามพราน นครปฐม ในซอยวัดเทียนดัด มีที่จอดรถสะดวก ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-22.00น. บรรยากาศร้านดีมาก ตกแต่งแนวสไตล์รีสอร์ท แบบสวนๆ กึ่งโฮมสเตย์อะไรประมาณนั้น รสชาติอาหารถือว่าอร่อยเลย ปริมาณเหมาะสมกับราคา เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร เหมาะกับพาครอบครัวมาทานในวันหยุดด ที่นี่มีหลายโต๊ะหลายโต๊ะเลย มีมุมถ่ายรูปหลายรูปด้วยย อีกหน่อยอาจจะมีพายเรือในคลองอ...อ่านต่อ
25 ก.ค. 2020
แนะนำครับบรรยากาศนึกว่ารีสอร์ท อาหารอร่อย ไม่แพง มุมถ่ายรูปเพียบ
ไปมาแล้วครับ บรรยากาศดี ไม่ร้อนน อาหารอร่อยคุณภาพเหมาะสมกับราคาครับ พนังงานบริการไวดีครับ แนะนำเลยครับไม่แพงด้วย และสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปเช็คอิน ลงไอจี facebook ละก็แนะนำเลยที่นี่มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ เหมาะสำหรับสาวๆอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม