ร้านอาหารบนชั้นสองโรงแรมเอราวัณ บรรยากาศดีเหมาะสำหรับ มาเลี้ยงฉลอง สาวติดแกรมถ่ายรูปได้จุกจุก อาหารรสชาติดี แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติค่อนข้างอ่อนไปหน่อย ในส่วนของพิซซ่า หนึ่งถาดสามารถเลือกได้สองหน้า ทำให้ได้ลองหลายหน้าดี อาหารไม่ค่อยว้าวแต่ถ้า เทียบกับบรรยากาศคือดีมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Salvia ร้านอิตาเลียนสุดฮอตในรร. Grand Hyatt ขนาดมาถึงสองทุ่มวันธรรมดายังเกือบไม่มีโต๊ะ 🍞 complimentary focaccia หอมมาก ตั้งใจจะลดคาร์บ ก็ยังต้องขอ 1 ชิ้น 🍲 ซุปใสใส่ porcini เหมาะมากตอนกำลังเมา 555 🍗 ของน้องที่ไปด้วยกันค่ะ ดูน่าอร่อยอยู่นะ 🌾 risotto อร่อยนวลๆค่ะ 📍 Salvia, Grand Hyatt Erawan 💸 มื้อนี้ ~ 2,000 (อย่าลืมเช็คบัตรเครดิตที่มีโปร ลดได้หลายใบเลยค่ะ) ❤️ 4/5 เราว่าเมนูน้อ...อ่านต่อ
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีห้องอาหารอิตาเลียนดังสมัยก่อนชื่อ spasso เป็นร้านที่ที่บ้านพาไปบ่อยบ่อยสมัยตอนเด็กเด็กตอนนี้ไม่มีแล้วเปลี่ยนเป็นร้านนี้แทนตัวเปลี่ยนบรรยากาศไปเลยจากร้านกึ่งร้านร้านอาหารอิตาเลียนผับเป็นร้านอิตาเลียนแท้แท้สบายสบายแต่ยังมีความหรูหราอยู่ตามลักษณะของโรงแรม ลูก ดี ร้านอาหารนี้มีเมนูเป็นอิตาเลียน ใครที่อยากกินเนื้อก็มีเนื้อสเต็กที่อร่อยใช้ได้ของหวานก็ต้องตบท้ายด้วยทิรามิสุ ผ...อ่านต่อ
วันก่อนได้มีโอกาสไปทานร้านนี้กับที่ทำงานมื้อกลางวัน วันธรรมดาคนไม่เยอะ ไม่ต้องจองก่อน อาหารโดยรวมอร่อยรสชาติสมราคา โดยเฉพาะ crostino ai fichi ที่ทำออกมาได้ดี ไม่เลี่ยน รสชาติฟิกเข้ากันกับขนมปังและซอสได้ดี พิซซ่าเราสามารถสั่งแบบhalf ได้ เลยสั่งหน้า salmone half prosciutto di parma เรียกได้ว่าอร่อยดีงามอีกหนึ่งเมนู focaccia ของร้านนี้ก้อทำออกมาได้ดี นุ่ม ไม่แห้งติดคอ ถือเป็นอีกร้านที่แนะนำเลยสำหร...อ่านต่อ
🇮🇹ร้านอาหารอิตาเลียนหนึ่งเดียวในในรร. Grand Hyatt Erawan ถึงแม้จะอยู่ในโรงแรม 5 ดาว แต่ด้วยความที่ร้านเป็นสไตล์ Osteria ราคาอาหารส่วนใหญ่ก็เลยค่อนข้างน่ารักทีเดียว บรรยากาศดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะแก่การมาฉลองโอกาสพิเศษ รับรองว่าได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอน คืนที่ไปน่าจะมีคนมาฉลองวันเกิด 5-6 โต๊ะได้ สาวๆสวยๆทั้งนั้น 😍 เมนูอาหารเค้าก็มีหลากหลาย รสชาติทานง่ายๆไม่ซับซ้อน เป็นครั้งแรกที่ได้ลองไอติ...อ่านต่อ
จันทร์ - พฤหัสบดี | 11:30 - 21:00 |
ศุกร์ | 11:30 - 20:30 |
เสาร์ | 11:00 - 20:30 |
อาทิตย์ | 11:30 - 21:00 |