4.2

รีวิว Monka Cafe

Korpai
5 ส.ค. 2023
ร้านกาแฟน่ารัก มีเมนูกาแฟที่แปลกใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty

เป็นร้านกาแฟที่ดูอบอุ่นมาก ร้านเล็กๆมีที่นั่ง3โต๊ะ เหมาะกับแวะTake Awayมากกว่า ที่จอดรถจอดได้ประมาณ3คัน ร้านเล็กๆน่ารักมีบ่อปลาข้างหน้าร้าน เป็นร้านกาแฟของรีสอร์ท กาแฟรสชาตโอเคอร่อย มีขนมหวานให้เลือกหลากหลาย ถึงร้านจะเล็กแต่ตกแต่งภายในได้สวยงามดูดีถ่ายรูปสวย การเดินทางค่อนข้างไกลจากในตัวเมือง แต่ไม่ไกลเกินไป ถือว่าคุ้มที่ได้มาลองกาแฟของดีเมืองน่าน #lmwnดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
9 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟ สไตล์รีสอร์ท ร่มรื่นที่เมืองน่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, กาแฟส้ม

ร้านบรรยากาศรีสอร์ทมากๆ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ต้องการชาร์ทพลังให้พร้อมในการทำงาน สูดโอโซนบริสุทธิ์ ร้านทำเองเปิดเอง เจ้าของจัดการเอง กาแฟ หอมอร่อย ละมุนดีครับ จะไปนั่งทำงาน นั่งทิ้งตัวโง่ๆ ก็เหมาะ พาลูกหลานไปวิ่งเล่น ก็มีสนามหญ้ากว้างขวาง GPS ไปตามแผนที่ได้เลยครับดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
13 ก.ย. 2020
ร้านกาแฟเล็กๆ หน้ารีสอร์ท​

รีสอร์ท​และร้านกาแฟของคนกรุงเทพฯ​ ที่มาทำธุรกิจ​ที่น่าน ร้านกาแฟก็ operate โดยเจ้าของเอง น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿50 ฝีมือการชงกาแฟ ดีเลยค่ะ ลาเต้อาร์ท​ทำได้คมชัดดี สวยงาม สตีมนมได้เนียนดี ไม่ฟูฟ่อง รสกาแฟนุ่มนวลดีค่ะดูเพิ่มเติม

punpun
กินกับโม
14 มี.ค. 2021
งานบริการไม่ผ่าน // สถานที่และกาแฟดี
Nan Trakarnvichit
3 ต.ค. 2020
ร้านกาแฟดีๆที่เมืองน่าน
เมนูเด็ด: กาแฟส้ม

กาแฟอร่อยมากค่ะ เจ้าของร้านคุยเก่ง อัธยาศัยดี มาน่านแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

กาแฟส้มอร่อยมากค่ะ