- รวมรีวิว ร้านอาหาร Monka Cafe

รีวิว Monka Cafe
ร้านกาแฟน่ารัก มีเมนูกาแฟที่แปลกใหม่
เป็นร้านกาแฟที่ดูอบอุ่นมาก ร้านเล็กๆมีที่นั่ง3โต๊ะ เหมาะกับแวะTake Awayมากกว่า ที่จอดรถจอดได้ประมาณ3คัน ร้านเล็กๆน่ารักมีบ่อปลาข้างหน้าร้าน เป็นร้านกาแฟของรีสอร์ท กาแฟรสชาตโอเคอร่อย มีขนมหวานให้เลือกหลากหลาย ถึงร้านจะเล็กแต่ตกแต่งภายในได้สวยงามดูดีถ่ายรูปสวย การเดินทางค่อนข้างไกลจากในตัวเมือง แต่ไม่ไกลเกินไป ถือว่าคุ้มที่ได้มาลองกาแฟของดีเมืองน่าน #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ สไตล์รีสอร์ท ร่มรื่นที่เมืองน่าน
ร้านบรรยากาศรีสอร์ทมากๆ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ต้องการชาร์ทพลังให้พร้อมในการทำงาน สูดโอโซนบริสุทธิ์ ร้านทำเองเปิดเอง เจ้าของจัดการเอง กาแฟ หอมอร่อย ละมุนดีครับ จะไปนั่งทำงาน นั่งทิ้งตัวโง่ๆ ก็เหมาะ พาลูกหลานไปวิ่งเล่น ก็มีสนามหญ้ากว้างขวาง GPS ไปตามแผนที่ได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ หน้ารีสอร์ท
รีสอร์ทและร้านกาแฟของคนกรุงเทพฯ ที่มาทำธุรกิจที่น่าน ร้านกาแฟก็ operate โดยเจ้าของเอง น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿50 ฝีมือการชงกาแฟ ดีเลยค่ะ ลาเต้อาร์ททำได้คมชัดดี สวยงาม สตีมนมได้เนียนดี ไม่ฟูฟ่อง รสกาแฟนุ่มนวลดีค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ขนมอร่อย ถ่ายรูปสวยค่ะ
ร้านกาแฟดีๆที่เมืองน่าน
กาแฟอร่อยมากค่ะ เจ้าของร้านคุยเก่ง อัธยาศัยดี มาน่านแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม