- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มแห้งลุงจิม & กระเพราพริกแห้งลุงจิม (อร่อยจริงต้องลอง)

รีวิว ข้าวต้มแห้งลุงจิม & กระเพราพริกแห้งลุงจิม (อร่อยจริงต้องลอง)
ข้าวต้มแห้งแบบอร่อยล้นชาม
เล็งไว้ว่าจะมานานมากละร้านนี้ ไหนๆเลิกงานมาช่วงเที่ยงแวะมาก่อนกลับไปนอนละกัน บรรยากาศ - ร้านเล็กๆอยู่ในซอยเทพารักษ์14 เข้าซอยไปนิดนึงร้านอยู่ขวามือ จอดรถตรงลานข้างๆได้เลย เมนูของร้านมีไม่เยอะไม่ซับซ้อน เมนู Signature คือข้าวต้มแห้งหน้าต่างๆ ละก็มีข้าวต้มน้ำ ข้าวจานเดียวอีกกรุบกริบ หน้าร้านเป็นเหมือนเปิดให้นั่งกินข้าวหน้าบ้านประมาณนี้ ราคา - ข้าวต้มแห้งราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท ข้าวไข่เจียวเริ่ม...อ่านต่อ
ข้าวต้มแห้งดี น้ำจิ้มอร่อย
ข้าวต้มแห้งลุงจิม เริ่มเรื่องคือไปนอนคอนโดเพื่อน แถวหนามแดงบางพลี จะกลับมาคอนโดตอนสายๆ ทีนี้นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ข้าวต้มแห้งลุงจิมดีกว่าช่วงเช้า แต่ไม่สั่งผ่านแอปอยากไปแวะซื้อเอง อยู่ทางกลับด้วย เลยโทรสั่งที่ร้านและแวะไปเอา เพิ่งรู้ด้วยว่าซอยทะลุมา สุขุมวิท 115 แป๊ปเดียวถึงคอนโด ข้าวต้มยังร้อนอยู่เลย เรื่องรสชาติอร่อยมาก กลิ่นหอม ใส่เครื่องเยอะ จุกๆ ราคาถูก -ข้าวต้มแห้งลุงจิม รวมทุกอย่าง ล้...อ่านต่อ
อร่อย จนอยากบอกต่อ 5/5 คะแนน
เรามาตามรีวิว น้านเค้าอาหารตรงปกจริงๆ อร่อยมากทุกเมนู ไม่ผิดหวังเลยจ้า แต่ที่ร้านไม่เหมาะนั่งทานร้าน กลับบ้านก็โอมาก มีไลน์แมนเยอะมากร้านนี้ 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร เร็วมาก 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่ง 2 โต๊ะ เราว่าไม่เหมาะนั่งร้าน 👉อาหาร : เน้นอาหาร ข้าวต้มแห้ง ผัดกระเพา 👉ราคา : ราคาปานกลาง คุ้มคะ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนนดูเพิ่มเติม
สายหมูกรอบต้องมาลอง
มีที่จอดรถร่วมกับสนามฟุตบอล จุได้เป็นสิบคัน ราคาถือว่ายุติธรรม รสชาติดี เครื่องแน่น อย่าลืมสั่งหมูกรอบต่างหากซะขีด อร่อยกรอบมาก เปิดตั้งแต่7โมงเช้าถึงห้าหกโมงเย็นก็หมดแล้ว ปิดวันอาทิตย์ อยากให้ลองไปทานที่ร้านกันครับดูเพิ่มเติม
อร่อย เครื่องเยอะ มาแบบร้อนๆเลย
สั่งครั้งแรก เพราะเห็นทางร้านมีรีวิวดีๆเยอะแยะมากมาย ประทับใจที่อาหารมาแบบร้อนมากกกกก ให้เครดิตทั้งร้านและคนส่งค่ะ ข้าวต้มแห้งคือดีงาม เครื่องเยอะ เครื่องในสดใหม่ไม่มีกลิ่น น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย (แต่น้อยไปนิดนะคะ) ส่วนกระเพราสั่งมาตุนเอาไว้ทานทีหลัง เลยสั่งแบบแยกไป ทางร้านใจดี แยกให้ทั้งข้าว ทั้งกับ แถมพริกน้ำปลาสดๆทำเอง ประทับใจ ไว้เป็นที่พึ่งตอนช่วงนี้ได้ดีมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม