รีวิว ข้าวต้มแห้งลุงจิม & กระเพราพริกแห้งลุงจิม (อร่อยจริงต้องลอง)

Warich Nathtigoon
16 มี.ค. 2022
ข้าวต้มแห้งแบบอร่อยล้นชาม

เล็งไว้ว่าจะมานานมากละร้านนี้ ไหนๆเลิกงานมาช่วงเที่ยงแวะมาก่อนกลับไปนอนละกัน บรรยากาศ - ร้านเล็กๆอยู่ในซอยเทพารักษ์14 เข้าซอยไปนิดนึงร้านอยู่ขวามือ จอดรถตรงลานข้างๆได้เลย เมนูของร้านมีไม่เยอะไม่ซับซ้อน เมนู Signature คือข้าวต้มแห้งหน้าต่างๆ ละก็มีข้าวต้มน้ำ ข้าวจานเดียวอีกกรุบกริบ หน้าร้านเป็นเหมือนเปิดให้นั่งกินข้าวหน้าบ้านประมาณนี้ ราคา - ข้าวต้มแห้งราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท ข้าวไข่เจียวเริ่ม...อ่านต่อ

Famheely
23 ต.ค. 2021
ข้าวต้มแห้งดี น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้งลุงจิม, ข้าวต้มแห้งหมูกรอบ, ข้าวต้มแห้งกระดูกอ่อน, ข้าวต้มแห้งหมูสับไข่ยางมะตูม

ข้าวต้มแห้งลุงจิม เริ่มเรื่องคือไปนอนคอนโดเพื่อน แถวหนามแดงบางพลี จะกลับมาคอนโดตอนสายๆ ทีนี้นึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ข้าวต้มแห้งลุงจิมดีกว่าช่วงเช้า แต่ไม่สั่งผ่านแอปอยากไปแวะซื้อเอง อยู่ทางกลับด้วย เลยโทรสั่งที่ร้านและแวะไปเอา เพิ่งรู้ด้วยว่าซอยทะลุมา สุขุมวิท 115 แป๊ปเดียวถึงคอนโด ข้าวต้มยังร้อนอยู่เลย เรื่องรสชาติอร่อยมาก กลิ่นหอม ใส่เครื่องเยอะ จุกๆ ราคาถูก -ข้าวต้มแห้งลุงจิม รวมทุกอย่าง ล้...อ่านต่อ

AnChitTha
3 เม.ย. 2021
อร่อย จนอยากบอกต่อ 5/5 คะแนน

เรามาตามรีวิว น้านเค้าอาหารตรงปกจริงๆ อร่อยมากทุกเมนู ไม่ผิดหวังเลยจ้า แต่ที่ร้านไม่เหมาะนั่งทานร้าน กลับบ้านก็โอมาก มีไลน์แมนเยอะมากร้านนี้ 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร เร็วมาก 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่ง 2 โต๊ะ เราว่าไม่เหมาะนั่งร้าน 👉อาหาร : เน้นอาหาร ข้าวต้มแห้ง ผัดกระเพา 👉ราคา : ราคาปานกลาง คุ้มคะ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนนดูเพิ่มเติม

อร่อย จนอยากบอกต่อ
Chit Chin
6 เม.ย. 2021
สายหมูกรอบต้องมาลอง

มีที่จอดรถร่วมกับสนามฟุตบอล จุได้เป็นสิบคัน ราคาถือว่ายุติธรรม รสชาติดี เครื่องแน่น อย่าลืมสั่งหมูกรอบต่างหากซะขีด อร่อยกรอบมาก เปิดตั้งแต่7โมงเช้าถึงห้าหกโมงเย็นก็หมดแล้ว ปิดวันอาทิตย์ อยากให้ลองไปทานที่ร้านกันครับดูเพิ่มเติม

Oil
29 เม.ย. 2021
อร่อย เครื่องเยอะ มาแบบร้อนๆเลย
เมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้งลุงจิม, ผัดกระเพราสองใจ

สั่งครั้งแรก เพราะเห็นทางร้านมีรีวิวดีๆเยอะแยะมากมาย ประทับใจที่อาหารมาแบบร้อนมากกกกก ให้เครดิตทั้งร้านและคนส่งค่ะ ข้าวต้มแห้งคือดีงาม เครื่องเยอะ เครื่องในสดใหม่ไม่มีกลิ่น น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย (แต่น้อยไปนิดนะคะ) ส่วนกระเพราสั่งมาตุนเอาไว้ทานทีหลัง เลยสั่งแบบแยกไป ทางร้านใจดี แยกให้ทั้งข้าว ทั้งกับ แถมพริกน้ำปลาสดๆทำเอง ประทับใจ ไว้เป็นที่พึ่งตอนช่วงนี้ได้ดีมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เครื่องเยอะ ที่สำคัญมาแบบข้าวยังร้อนมากกกกก 🤩ประทับใจ แยกทั้งข้าวและกับมาให้ แถมพริกน้ำปลาทำเองด้วย 🥰🥰🥰