3.9
43 เรตติ้ง (37 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Drop by Dough EMQUARTIER 1st floor

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🐳LeeLee LifeStyle 😄Enjoy eating🍦🍰🍭🍒😃
222743k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 44
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ครั้งแรกกับโดนัทของ Drop by Dough
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bacon Cheddar Cheese Donut (โดนัท), Kyoto Matcha & Red Bean Donut (โดนัท)

ร้านโดนัทที่มีโดนัทหลายแบบทั้งคาวหวานมห้เลือกกิน และมีเครื่องดื่มต่างไป ให้เลือกดื่ม ภายในร้านก็ตกแต่งได้สไตล์น่ารักๆ น่านั่งชิลมากๆ เลยล่ะค่ะ ครั้งลอง 2 แบบคือ Kyoto Matcha & Red Bean และ Bacon & Cheddar Cheese อร่อยกันไปคนละแบบ ตัวมัทฉะคือมีความชาเขียวเข้มข้น ถั่วแดงไม่หวานมากเกินไป ถือว่าเป็นโดนัทหวานที่ไม่หวานมาก แต่มีรสเข้มข้น ส่วนเบคอนและชีสก็อร่อย เป็นตัวคาวที่กลมกล่อมกับแป้งโดนัท มี...อ่านต่อ

photo
Tippy on the way
9234942
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 97
Quality Review
โดนัทโฮมเมด บรรยากาศร้านโฮมมี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemonade

มาเดินห้าง Emquartier ทั้งทีต้องไม่พลาดที่จะหาขนมอร่อยๆ กิน เรามาสะดุดที่ร้าน Drop by dough น้องๆ โดนัทในตู้หน้าร้านเชื้อเชิญเราเข้ามานั่งที่ร้าน โดนัทร้านนี้เป็นโดนัทโฮมเมด นุ่ม ละมุน ไม่หวานมาก และไม่เลี่ยน เราเลือกคลาสสิคโดนัท ตัวซิกเนเจอร์ของร้านมาชิม ราคาชิ้นละ 95 บาท และโดนัทเบคอนชีส ราคาชิ้นละ 115 บาท เเต่จะขาดไม่ได้เลย ต้องกินคู่กับ Homemade Lemonade ของทางร้าน แก้วละ 130 บาท อร่อย สดช...อ่านต่อ

photo
Achaya 🐰
7.3k1.6k23.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 290
Quality Review
โดนัทโฮมเมดสุดครีเอท กับเมนูพิเศษช่วงฮาโลวีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BLACK LEMON, Pumpkin Ghost

Drop by Dough - เป็นร้านโดนัทโฮมเมดสายคราฟท์ที่ขยันครีเอทโดนัทแปลกใหม่มาให้ลองกันเรื่อยๆ โดยมีจุดเด่นที่การสอดไส้ไปตามรอบวงของโดนัท ทำให้เป็นโดนัทที่มีทั้งรูมีทั้งไส้ หยิบทานง่ายไส้ไม่ทะลักเลอะเทอะเหมือนโดนัทสอดไส้แบบเดิมๆ สำหรับช่วงนี้ก็จะมีโดนัท Halloween Set สารพัดผีน้อยแสนน่ารัก เราเลือกชิ้นนี้มาลองค่ะ 🎃 Pumpkin Ghost (120++ บาท) – ชิ้นนี้น่าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากพายฟักทองซึ่งเป็นขนมป...อ่านต่อ

photo
moeipybara
901.5k5.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 641
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
โดนัทรสชาติหลากหลาย ร้านน่ารัก ตู้ถ่ายรูป cute มาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌹berry rose (95฿) - โดนัทรสชาติเปรี้ยวหวานขายดีของทางร้าน ใส้ด้านในจะมีกลิ่นหอมของกุหลาบ และรสชาติเปรี้ยวๆที่เป็นเอกลักษณ์ของเบอร์รี่ค่ะ 🥭 มะยงชิตครีมชีส - โดนัทประจำฤดูกาล โปะด้วยมะยงชิต ปาดด้วยครีมชีส ท็อปปิ้งด้วยวานิลลาครัมเบิ้ล โดยรวมแปลกใหม่ดีค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านค่อนข้างสวย สาวๆถ่ายรูปตามคาเฟ่น่าจะถูกใจ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตู้ถ่ายรูปที่มีสติกเกอร์น่ารักๆแบบดิจิตอลให้ตกแต่งหน้าร้านค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
122843.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 790
Quality Review
โดนัทเด็ด อาหารอร่อย ราคาไม่แรง มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เล็งไว้นานละ ว่าถ้ามาเดินเอมควอเทียจะมาลองกินสาขานี้ เพราะเห็นร้านน่ารักถ่ายรูปสวย มาจริงไม่ผิดหวังเลย!! บรรยากาศร้านจะคุมโทนส้มๆฟ้าๆ ที่นั่งไฮไลท์คนชอบไปถ่ายรูปจะอยู่ด้านใน ร้านไม่ได้กว้างมาก แต่ที่นั่งเยอะประมาณนึงเลย เรามาช่วงบ่ายวันหยุดคนเต็มร้านเลย แต่ได้โต๊ะเลยนะ ไม่ต้องรอคิว เมนูที่นี้จะเน้นโดนัท กับ เครื่องดื่ม อาหารคาวก็มีให้เลือกอยู่บ้าง มีทั้งแบบข้าว และ แบบขนมปังโดนัทที่ทำเป็นเมนู...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 700
Quality Review
กลางๆ ค่ะ เฉยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โดนัท รสเปรี่ยวชัดมาก เปรี้ยวจี๊ด นำมาก่อนเลย และด้วยความที่เคลือบน้ำตาลเยอะ ก็จะหวานตามมามากมาย เนื้อโดนัทแน่นๆ ค่ะ น้ำกาแฟผสมน้ำมะพร้าว รสชาติยังไม่กลมกล่อม ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ค่ะ อย่างอื่นไม่ได้ลองค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นยังไงดูเพิ่มเติม

เปรี้ยวนำ หวานตาม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Café BAGA Central World
Ad ·
Café BAGACentral World
คอกาแฟห้ามพลาด! จัดเต็มเมล็ดกาแฟคุณภาพ ทั้ง House Blend และสเปเชียล