รีวิว Laemcharoen Seafood ระยอง

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารมาตราฐาน รสชาติดี ติดริมทะเล
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, แกงปูใบชะพลู, เส้นหมี่แกงปู, ยำรวมมิตรทะเล

ร้านดังแห่งเมืองระยองร้านนี้บรรยากาศริมทะเลเลยทีเดียวครับ มีถนนเลียบชายหาดหาดหน้าร้าน จอดรถก็ บริเวณหน้าร้าน ริมถนน วันนี้ มาตอนกลางวัน คนก็จะเยอะๆหน่อย เข้าร้านมาก็เลือกที่นั่งกันได้เลยครับ พนักงานดูแลดีครับ เมนูอาหารเยอะมาก ค่อยๆดูไปครับ ใช้เวลาพอสมควร แต่ก็มีในใจอยู่บ้างแล้วลุยกันเลยละกันครับ "ปลากระพงทอดราดน้ำปลา" ตัวใหญ่อยู่ครับ ราคาก็รุนแรงอยู่เช่นกัน 460 บาท ทอดมาได้กรอบ ดีงามครับ ทานกั...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เที่ยวระยอง​ แวะมาทานทุกครั้ง
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยนางรมสด, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว (2), ห่อหมกปลาอินทรีย์ (1), กุ้งใหญ่เผา

แหลมเจริญซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลขึ้นห้างเจ้าดัง ที่หากมาเที่ยวระยองบ่อยๆหลายคนคงมีโอกาสมาทานร้านนี้ เพราะเป็นร้านอาหารทะเลร้านใหญ่ ที่เปิดมานานกว่า40ปี ร้านติดกับท่าเรือใหญ่ บรรยากาศน่าทานอาหารมาก มีที่จอดรถสบายๆ ราคาอาจสูงซักนิด แต่อาหารสด สะอาด บริการดี เมนูอาหารหลากหลาย ที่ชอบที่สุดคือ เมนู ปูหลน มีเนื้อปูก้อนๆเต็มๆคำ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดั่งเดิม อร่อยกว่าตามสาขาในห้าง
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ผัดฉ่า

ร้านที่มาระยองแล้วต้องแวะมากิน พี่ในพื้นที่ก็แนะนำ อาหารอร่อยกว่าสาขาที่ห้าง หรือตาม กทม ที่นั่งมีเยอะ ที่จอดรถโอเค มาไม่ช่วงเทศกาล อาหารเลยไว พนักงานเยอะ บริการไว เมนูแนะนำ หอยเชลล์ผัดฉ่า ถึงเครื่องดีเยี่ยม 👍👍👍👍

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แหลมเจริญ ร้านอาหารที่อยู่ในความทรงจำเสมอ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกแดดเดียว, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว

เพราะมีรสชาติที่ถูกปาก อร่อยจนไม่อยากจะเปลี่ยนใจไปร้านอื่น เมนูที่เราชอบสั่งมากที่สุด ไม่ว่าจะไปทานร้านแหลมเจริญสาขาใดก็ตาม ต้องยกให้กับเมนู แกงเหลือง ที่มีรสชาติเข้มข้น หอมเครื่องแกง และ ปลาหมึกแดดเดียว รสชาติกลมกล่อมมาก หมักเข้าเนื้อกำลังดี ได้ทั้งความหอม นุ่ม ไม่เหนียวเลยค่ะ แต่เสียดายเสิร์ฟมาจานเล็กมาก ในส่วนของบรรยากาศภายในร้านดีทีเดียว เพราะร้านอยู่ติดปากน้ำระยอง ช่วงเย็นๆ ได้ทานอาหารพร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ใหญ่สุดดั้งเดิม

ร้านต้นตำหรับสุดของเครือแหลมเจริญซีฟู๊ด ร้านใหญ่มาก​ ที่จอดเยอะ​ ทำใหม่เรียบร้อยสวยงาม พนง.เดินกันทั่วถึง​ บริการดีมาก เมนูมีมากมายเลือกได้เลย​ ที่สั่งตลอดก็ กะพงทอดน้ำปลา​ ห่อหมก​ ข้าวผัดปู มั่นใจถึงความสดของอาหาร​ เพราะอยู่ติดท่าเหลือแหลมเจริญ​ มีเรือบำใหญ่เรือประมงขับผ่านมาจอดไปมาตลอดเวลา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สมแล้วที่ออริจินัล
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปูม้านึ่งแกะ

แวะมาทานร้านอาหารทะเล สาขาต้นตำรับ ที่ระยอง ขับมาสุดทางแหลมเลยครับ อร่อยใช้ได้เลย เมนูที่ผ่าน คือ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา อร่อยสดกรอบดีครับ ชุ่มน้ำปลาดีมากครับ ปูแกะก็ดีทานสะดวก น้ำจิ้มซีฟู้ดรสโอเค ผัดเปรี้ยวหวานผ่าน แต่ปลาหมึกไม่ผ่านครับ ราคาที่นี่สูงเทียบเท่าสาขากรุงเทพเลยครับ รสชาติดีกว่าเล็กน้อย มีโอกาสแวะมาชิมนะครับ โปรลด 15% JCB ลดงงงงจริงๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sea Salt Bangpra
Sea Salt Bangpra
4.0
130 รีวิว฿฿฿
Sense of The Sea
Sense of The Sea
3.8
72 รีวิว฿฿฿
เจ๊น้อง สะพานยาว
เจ๊น้อง สะพานยาว
4.0
68 รีวิว฿฿฿
อบอร่อย พัทยา
อบอร่อย พัทยา
4.0
58 รีวิว฿฿฿
ติดดิน ซีฟู๊ดส์
ติดดิน ซีฟู๊ดส์
3.6
95 รีวิว฿฿฿