รีวิว Terra Cotta

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย​ๆ​ อาหารทานสวยๆ​ ชวนเพื่อนออกมานั่งสวยๆได้เลย

ร้านนี้เปิดในระยองมานานมากอีกเหมือนกัน​ ร้านสวยค่ะ​ห้องกว้างขวางดี​ อาหารออกมาหน้าตาดีทุกจาน​รสชาติก้ออร่อยเหมือนหน้าตานะคะ มีอาหาร​มีขนม​ แต่วันนี้ทานขนมไม่ไหวแล้ว​ ไว้ถ้ามีโอกาส​จะเข้ามาทานอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
11 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ทั้งคาว หวาน ครบรสถึงใจ
เมนูเด็ด:กระพง อกแตก, เค้กอัลมอนต์

แวะมาเที่ยวระยอง เจ้าถิ่นพามาแนะนำว่าห้ามพลาด ร้านเข้ามาในซอย อยู่เยี้องๆ กับโรงพยาบาลกรุงเทพ-ระยอง มีที่จอดรถรองรับปริมาณมากมาย เข้ามาในร้าน พนักงานยิ้มแย้ม บริการเติมน้ำให้ตลอด รสชาติอาหารคาวเข้มข้นถึงใจ เมนูแนะนำห้ามพลาดเลย อีกทั้งของหวานเค้กก็อร่อย โดยเฉพาะอัลมอนต์ ^^ ถ้าพลาดเสมือนมาไม่ถึง ชิมๆ @ 7/May/2016

ดูเพิ่มเติม »
Terra CottaTerra CottaTerra Cotta

42 Likes7 Comments
Share
17 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี รสชาติอร่อย ...

Terracotta นาที่ ที่อ่านชื่อร้าน ในใจนึกว่าจะได้ ของฝาก เป็นเครื่องปั้นดินเผา จากระยอง ... ที่ไหนได้ มีแค่ พื้น ที่ เป็นสี Terracotta...ร้านนี้ไม่มีเครื่องปั้นดินเผาขายนะคะ .. อีกเช่นเคย ตัวเองมีโอกาส ได้มาทำงานที่นี้ ในช่วงเวลาสั้น ๆ ...และก็ตามสูตร ของเรา .....เราจะต้องหา ของดีประจำจังหวัด ร้านเด่นประจำเมือง ... มื้อนี้ตัดสินใจเลือกทานเป็นอาหารไทย เปิดวงใน สไลด์หน้าจอ ปึ๊ด ๆ ... (เวลามีจำ...

อ่านต่อ »
Terra CottaTerra CottaTerra Cotta

35 Likes0 Comment
Share
10 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ดีงามทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:น้ำพริกระกำปลาสลิดไข่ชะอมทอด, เค้กเพื่อสุขภาพชนิดต่างๆ

ขับรถผ่านเนืนพระมาทำงานเลยแวะกินที่ร้านนี้ เป็นร้านของคุนตุ๊กเพื่อนครูปูที่รักของพวกเรานี่เอง แต่เสียดายวันนี้คุนตุ๊กไม่อยุ่ ชิมน้ำพริกระกำปลาสลิดไข่ชะอมทอด รสน้ำพริกเผ็ดจัดจ้านได้ใจ พระเอกยกให้ไข่ชะอมทอดได้อร่อยมากๆๆ crispy ต่างจากที่อื่น อกเป็ดผัดพริกไทยดำ เนื้อเป็ดและพริกไทยแน่นดี ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือเค้กเพื่อสุขภาพ วันนี้ขอเป็น mango cheese cake รสมะม่วงหอมเนียนนุ่มชื่นใจมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes1 Comment
Share
12 ก.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ครบรสจริงๆจ้า
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา

เทอราคอตต้า ร้านนี้โด่งดังมานานค่ะ ทั้งอาหารและเค้ก เมื่อก่อนถ้าจะทานเค้กต้องร้านนี้เท่านั้น .. อาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลายแนว ไทย จีน ฝรั่ง มีหมดค่ะ เป็นอีกร้านนึงที่ใช้รับแขกได้อย่างลงตัว.. เมนูแนะนำ.. @ต้มกะทิปลาสลิดใบมะขาม รสชาดแบบไม่เลี่ยนเลยค่ะ มีรสมันของกะทิบวกรสเปรี้ยวของมะขาม แนะนำที่สุดเลยค่ะ @กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดมาก น้ำปลาไม่เค็มจนเกินไป น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Terra CottaTerra Cotta

14 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
กินเที่ยวอยู่ระยองจ้า

Terra cotta ร้านอยู่เนินพระ เมืองระยอง เพื่อนพามาชิม ร้านใหญ่นั่งสบาย สั่งไปหลายอย่างอร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นกุ้งทอด ยำผักบุ้งกรอบ ผัดฉ่าปลาใส่ใบเหมียง ผัดผักรวมน้ำมันหอย เป็นร้านอาหารรสชาติดี portion ใหญ่ๆ ที่ชาวระยองเค้าก็นิยมไปกันนะคะร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปิ๊ดตะลิว
ปิ๊ดตะลิว
นายฮ๊อก
นายฮ๊อก
V1 Kitchen
V1 Kitchen
บ้านคุณชาย
บ้านคุณชาย
ครัวบ้านสวน อาหารพื้นบ้าน
ครัวบ้านสวน อาหารพื้นบ้าน