บันทึกร้านนี้ 2
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนรามอินทรา-นวมินทร์ (ร้านอยู่หลัง Max Value นวมินทร์ ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ตัดใหม่) คลองกุ่ม , บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร 10230
รับบัตรเครดิต รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กาแฟสด (2 ครั้ง)
วาฟเฟิล (1 ครั้ง)
คาปูชิโน่ (1 ครั้ง)
ช็อคโกแลตเย็น (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Coffee Please By The Primary Point

เรียงโดย

Reviews (3)

 • QUALITY REVIEW
  3
  นั่งสบาย ทํางานสะดวก ฟรีไวไฟ กาแฟหอม ขนมอร่อย
  กาแฟสด , วาฟเฟิล
  ร้านกาแฟที่บรรยากาศร่มรื่น มีทั้งโซนในห้องแอร์ และโซนด้านนอก ไม่ต้องกลัวร้อนเพราะต้มไม้บังแดดไว้หมดละครับ ร้านกาแฟตั้งอยู่ข้างๆ แมควาลูสาขานวมินทร์ มีที่จอดรถด้านหน้าได้ประมาณ 6-7 คันได้เลยครับ ชอบร้านนี้เพราะพกโน๊ตบุคมานั่งทํางานได้เพลินๆ แต่อย่านานมากนะครับให้คนอื่นได้นั่งบ้าง เมนูก็กาแฟสด เครื่องดื่มต่างๆ มากมาย ขนมวาฟเฟิลหอมๆ เค้กประมาณ ห้าหกชนิดแล้วแต่วันนะครับ พนักงานยิ้มแย้มบริการดีคร... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  กาแฟหอมดี ชงได้ดี รสชาติดี ราคาดี
  กาแฟสด
  อเมริกาโน่ร้านนี้ผมว่ารสชาติดีทีเดียว เข้มข้นใช้ได้ หอมและมีความกลมกล่อม ไม่รู้สึกถึงรสเปรี้ยวเลยแม้แต่น้อย ... ราคาระดับอเมซอนแต่รสชาติและคุณภาพกาแฟดีกว่านะครับ 60 บาท คุ้มค่าครับ ... บรรยาากาศและบริการถือว่าระดับกลางๆทั่วๆไป ตัวร้านมีโซนนอกกอาคารสำหรับผู้สูบบุหรี่ด้วย นั่งได้เรื่อยๆ ลูกค้าไม่เยอะไม่น้อยครับ ... อาหารอย่างอื่นไม่ได้ลอง แต่กลิ่นขนมต่างๆหอมเตะจมูกเลยล่ะ ใครผ่านมาก็แวะฆ่าเวลา นั่... อ่านต่อ »
  28 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ไวไฟฟรี แอร์เย็น นั่งสบาย กาแฟใช้ได้
  ช็อคโกแลตเย็น , คาปูชิโน่
  พนักงงานบริการดี ใส่ใจ มีที่นั่งทั้งใน(มีแอร์)และนอกร้าน เป็นร้านเล็กๆ มีไวไฟให้ใช้ฟรี(ไวไฟเร็วมาก) มีปลั๊กให้ชาร์จ นั่งนานเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีใครว่า สามารถมานั่งอ่านหนังสือได้ กาแฟรสชาติปกติ ราคาไม่แพงจนเกินไป ขนมกรอบเค็มอร่แย ดูความคิดเห็น »
  1 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 3 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev1NextLast