รีวิว Pathum Organic Products

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบบรรยากาศเหมือนอยุ่ในสวน จอดรถปล้วเดินมาอีกสักหน่อยก็จะใกล้ชิดธรรมชาติ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อน

ทางร้านมีอาหาร เครื่องดื่ม และพวกเค๊ก ด้วยน๊าาา มาทานที่นี่เหมือนเข้ามานั่งทานอาหารใกล้ชิดธรรมชาติ มีที่นั่งโซนริมคลอง เป็นร้านที่ไม่มีแอร์ แต่อากาศไม่ร้อน อาจเพราะต้นไม้เยอะ ทางร้านมีพวกไข่เป็ด ไข่ไก่ ขายด้วยนะคะ เค้าเลี้ยงเอง ออแกนิคแน่นอน วันนี้สั่งสปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้งราคา 115 บาท ก็อร่อยดี เส้นกำลังดี ผัดไม่มีนเกินไป เบคอนให้มาพอดี ไม่มากไม่น้อย ( พริกแห้งเผ็ดมาก)เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

มาตามรีวิว มาถึงร้านทางเข้าร่มรื่นมากตเป็นต้นไผ่2ด้านต้นไม้เยอะตลอดทาง เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน ชิวมาก เสียงนกเสียงใบไม้ชัดมาก ติดลำคลอง ร้านโปร่งลมพัดเย็นสบาย อาหารอร่อยรสชาติอร่อยจัดจ้าน ราคาย่อมเยาว์

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ในป่าค่าา

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากบ้านมาก เห็นมีคนรีวิวไว้เลยตามมา ชอบนะ บรรยากาศสงบมากค่ะ มาช่วงแดดร้อน แต่พอเข้าไปร่มรื่นดี ทางเดินธรรมชาติมากๆ ที่นี่มีทั้งของคาวขอวหวาน รสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ สปาเก็ตตี้จืดไปหน่อย เกี๊ยวซ่าโอเค สลัดชามใหญ่ ผักสดดี เครื่องดื่มดีค่ะ แต่ชีสเค้กเนื้อร่วนไป อาหารรอนานพอสมควรเลย ถ้าหิวอาจมีหงุดหงิดได้ มีคนมาเรื่อยๆนะคะ ราคากลางๆ ถ้าโปรโมทดีๆน่าจะคนเยอะ ทางร้านยังมีพื้นที่ทำอะไรเพิ่...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
Secret คาเฟ่ในป่า บรรยากาศดีชิลริมน้ำ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, เอสเปรสโซ่, คาปูชิโน่, ปอเปี๊ยะแฮมชีส, โกโก้, ข้าวกะเพราหมูคั่วแห้ง, ข้าวผัด

อาหารอร่อย บรรยากาศดีสดชื่นผ่อนคลาย แนะนำว๊าว!! > เกี๊ยวซ่าแป้งกรอบมากไส้ฉ่ำเด้งน้ำจิ้มรสชาติดีมาก > ปอเปี๊ยะแฮมชีส แป้งบางกรอบไม่อมน้ำมันชีสยืด > ข้าวผัดหนักเครื่องไข่ชิ้นใหญ่ หมูชิ้นโต ปรุงรสอร่อย > กะเพราหมูคั่ว รสชาติไทยๆใส่ลูกพริกไทยอ่อนให้ความเผ็ดร้อนแรงเข้มข้น > เครื่องดื่มดีทุกอย่าง เมนูทอดทอดได้กรอบแต่รสชาติอ่อนไปนิด อาจเพราะเป็นอาหารออแกนิค - ไก่ทอดน้ำจิ้มแจ่วทีเด็ดมาก - ข้าวหมูทอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
เป็นร้านโอเพ่นแอร์ มีเสียงใบไม้กระทบกัน มีอาหาร และเครื่องดื่มให้ได้เลือกทาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คนชอบบรรยากาศสบายๆสงบๆ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Black Coffee Berry, สปาเก็ตตีคาโบนาร่า

ร้านนี้จะเรียกว่าเป็นร้านลับก็คงจะได้ เพราะอยู่ข้างในสุดของโครงการ Candy Box และเป็นร้านเพิ่งเปิดใหม่ ตอนที่มาร้านเพิ่งเปิดยังไม่ถึง 1 อาทิตย์ ตัวป้ายร้านที่หน้าโครงการเป็นป้ายเล็กๆถ้าไม่สังเกตุก็จะไม่เห็น พอจอดรถเสร็จ จะมีทางเดินที่เป็นสะพานไม้ให้เดินเข้าไปในตัวร้าน ระหว่างทางก็จะมีต้นไผ่อยู่ตามข้างทาง เป็นจุดให้ถ่ายรูปได้ รูปออกมาก็สวยไปอีกแบบ พอเข้ามาข้างในตัวร้าน จะพบว่ามีต้นไม้ล้อมรอบร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2021
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น อารีย์
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็นอารีย์
ห้ามพลาดก๋วยเตี๋ยวต้มยำไร้ผงชูรสสุดฮอต รสชาติเด็ดขาดไม่ง้อเครื่องปรุง