รีวิว Pink Typhoon Atelier & Café อารีย์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
รีวิวเพื่อ
182246.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 692
Quality Review
พาสต้าร้านโคตรลับ อารีย์ซอย7
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าเมนไทโกะ, พาสต้าครีมไข่กุ้ง

💫 ก่อนหน้านี้ใครเคยไปกินร้านพาสต้าลับๆ แถวสยามบ้าง! / ซึ่งเจ้าของร้านเป็นเจ้าของห้องเสื้อแฟชั่นชื่อดัง แต่ชอบกินพาสต้ามาก เลยมาเปิดร้านนี้! ทำเอง ไม่มีเชฟ !! / คือร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่คนต่อคิวซื้อเยอะมาก! / ล่าสุดเขาย้ายร้านมาละนะ อยู่ตรงอารีย์สัมพันธ์ ซอย 7 / คือไม่ด้วยอวยนะ อร่อยทุกอย่างจริงๆ🥰✨ ✨🏡 ร้าน Pink Typhoon Atelier & Café 🍝⚡️ ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🐟salmon steak หนังกรอบ Ik...อ่านต่อ

photo
คงแก่กิน
158323
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 460
Quality Review
ใครชอบสปาเก็ตตี้ไปตำร้านนี้เลย ดือออ~
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผักโขม + เห็ดอบชีส, สลัดแซลมอน ราดซอสซีอิ๊วงาญี่ปุ่น, เฟตตูชินีเพสโต้กุ้ง

เฟตตูชินีเพสโต้กุ้ง ดีค่ะ เส้นกำลังดี รสชาติก็กำลังดีเช่นกัน ไม่จืดเกินไป กุ้งเด้งดี กำลังกินอร่อยค่ะ Linguine Uni + ikura กลายเป็นว่าไม่ค่อยชอบจานนี้เท่าไรค่ะ ให้ Uni มาไม่เยอะ + คาว ไม่ค่อยสดเท่าไร รสชาติหนักครีมชีส ก็เลยกลบรสชาติ ikura หมด เลยไม่ว้าวค่ะ สลัดแซลมอน ราดซอสซีอิ๊วงาญี่ปุ่น อันนี้ดีมากกก ผักสดกรอบ หวาน ซอสก็หวานกำลังดี เมนูสุขภาพดี กินแล้วอร่อยด้วยแบบนี้ ชอบมากๆค่ะ Buffalo win...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
17675912.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,277
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Pink Typhoon Atelier & Café ร้านพาสต้าลับสยามย้ายบ้านมาอยู่อารีย์ . เอาเข้าจริงนี่คือการออกมาจากสยามสแควร์ของ Pink Typhoon Atelier & Café ครั้งแรกของดีไซน์เนอร์สาว ไต้ฝุ่น ที่ตั้งใจเปิดเสื้อผ้า ก่อนเปิดคาเฟ่และกลายเป็นร้านพาสต้าเพื่อให้เป็นที่สำหรับให้ลูกค้าไว้นั่งดื่มกินระหว่างรอรับเสื้อผ้าและรองเท้าที่เธอออกแบบ แต่ไป ๆ มา ๆ ร้านพาสต้าสูตรของสามีที่มีเชื้อสายอิตาเลียนกลับขายดีและกลายเป็น “ร้...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
286444.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,152
Quality Review
Pasta Salad
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Smoke Salmon Salad

เมนู Smoke Salmon Salad ร้านอยู่ในซอยอารียสัมพันธ์ 7 มีที่จอดรถประมาณ 3-4คัน ด้านในแบ้งเป็น 2โซน โซนบ้านเก่า กับโซนตกแต่งใหม่แนวขาวๆ มี skylight เล็กๆด้านบน สว่างดี วันนี้เรานั่งโซนบ้านเก่า มี piano wallpaper ลาย retro เมนู ส่วนใหญ่จะเป็น Italian + Japanese fusion เมนูหลากหลาย pasta จะมีเส้นให้เลือกหลายอย่าง ส่วนสลัดก็สามารถเลือกน้ำสลัดได้ 2อย่าง ทางร้านก็ให้ เมนู Pasta เห็ดโหรพาพริกแห้ง เส...อ่านต่อ

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
294814.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,149
Quality Review
ร้าน Pink Typhoon พาสต้าอร่อยยยยย 🍝 ✨อยู่ใจกลางสยาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เส้นดำผัดกุ้ง มะเขือเทศ โหระพา พริกแห้ง, สปาเกตตี้เมนไทโกะ

ร้าน Pink Typhoon อยู่ชั้น 2 ไม่ไกลจากสยามกิตติ์เท่าไรค่ะ ส่วนที่สะดุดตาว่าจะถึงร้านแล้วนะคือร้าน ATM ที่ขายเครื่องดื่มค่ะ ตัวร้าน Pink Typhoon จะเป็นทางขึ้นบันไดสีดำ ๆ เดินขึ้นไปชั้น 2 จะเจอกระจกใสแปะกระดาษโลโก้ร้านอยู่ก็เข้าไปสั่งอาหารได้เลยค่ะ ((ถ้าหิวมากเราว่าต้องรองท้องมาก่อน เพราะใช้เวลาในการทำอาหารพักนึงเลยค่ะ นานหน่อย ; - ; งือ)) 🍝สปาเกตตี้เส้นดำผัดกุ้ง มะเขือเทศ โหระพา พริกแห้ง ...อ่านต่อ

photo
BaReviewThailand
1641.3k35.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,332
Quality Review
I love....Pink Typhoon Atelier & Cafe...🌹

Pink Typhoon Atelier & Cafe 🏠 432/9 สยามสแควร์ซอย 9 ถนนอังรีดูนังต์ ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10300 ☎️ 097 135 6984 สยามสแควร์ กับเรื่องราวที่มีความเป็นมา จากอดีตสู่ปัจจุบัน แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการ ความก้าวหน้า ของโลก กับวิถีการดำเนินชีวิตของมวลมนุษยชาติ แสดงให้เห็นถึง คุณค่า และเอกลักษณ์ ตามแบบฉบับวิถีไทย พร้อมก้าวสู่สากล Pink Typhoon Atelier & Cafe คาเฟ่ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเป็นสีส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shaka Grill & Bar อารีย์
Ad ·
Shaka Grill & Barอารีย์ 6
อาหารฝรั่งรสชาติเยี่ยม วัตถุดิบชั้นดี มีดนตรีสด ห้ามพลาดเมนูแมคแอนชีส
3.9
40 รีวิว
฿฿฿
Sip & Co. Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection
Ad ·
Sip & Co.Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection
Sip เครื่องดื่ม คิดไอเดียเจ๋ง ๆ ใน Co-Working Space ที่ Sip & Co.
3.8
4 รีวิว
฿฿฿