รีวิว THESIS ทีซิส สาขาเดอะพาร์ค

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mani
5.6k2.6k36.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 188
Quality Review
ร้านสวยหลังเซนทรัล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านคาเฟ่สวยในโครงการเดอะไรส์บี หลังเซนทรัลชลบุรี ร้านตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน เหลือง ถ่ายรูปออกมาสวยเลยทีเดียว ด้านในตกแต่งด้วยไม้ และมีมุมแค้มป์ปิ้งน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปอีกด้วย ร้านนี้ขายเมนูเครื่องดื่มชานมไข่มุก มีขนมขายด้วยเช่นกัน ใครกำลังหาที่นั่งชิล หาที่ถ่ายรูปใหม่ๆ ลองมาร้านนี้ได้เลยค่าดูเพิ่มเติม

photo
Molly Moon
82241.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 448
Quality Review
ชานมไขมุก Thesis
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านมีหลายสาขา จริงๆสาขาที่ไปลองคือ Icon siam แต่ไม่มีในapp ร้านที่The parq อยู่ชั้น 1เลย ติดกับ Grand step ส่วนร้านที่ icon siam อยู่ที่ชั้น 3 เมนูที่ร้านแนะนำคือ ชานมบราวน์ชูก้าไข่มุก และเมนูที่มีดาวติด เราลองชานมไข่มุก thesis ดู เพราะดูเหมือนชื่อร้าน น่าจะดี สั่งความหวาน 30 กำลังดีเลย ไม่หวานไป ชาใสไปหน่อย และมีกลิ่นครีมเทียมแรงมากดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.8k43.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,447
Quality Review
ร้านชาไต้หวันกับแก้วกระดาษรักษ์โลก

Thesis เป็นร้านชาไต้หวันน้องใหม่ซึ่งมาพร้อมธีมรักษ์โลก ซึ่งจุดเด่นคือการเลือกใช้แก้วกระดาษย่อยสลายง่ายพิมพ์ลายสวยงามที่เกี่ยวกับธรรมชาติ ตอนนี้ร้านมีสาขาใหญ่อยู่ที่ The Parq ถนนพระราม 4 กับที่บางนา แต่เรามาเจอร้านออกบูทที่พารากอนพอดีค่ะ เมนูชามีให้เลือกพอประมาณทั้งชานม ชาใส และน้ำผลไม้อย่างยูสุเลมอนกับมะนาวน้ำผึ้ง พร้อมท้อปปิ้งคือไข่มุกและอโลเวร่า # เมนูที่ซื้อ # - ชาอู่หลง มาในแก้วใหญ่ลายสวย...อ่านต่อ

photo
Qu Zhang
18991.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,939
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
【Thai & Chinese】要不要去Thesis写论文啊你们?ไปนั่งเขียน Thesis ที่ร้านนี้ดีไหมล่ะ😂
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เกี่ยวกับแบรนด์ “Thesis论文” เป็นแบรนด์ชานมที่ก่อตั้งโดยคนสิงคโปร์ ตอนเจ้าของทำ thesis ก็ทำหัวข้อเกี่ยวกับชาเลยได้หาข้อมูลต่างๆและเรียนรู้หลายอย่างเกี่ยวกับชา จนเกิดความคิดว่าอยากมีร้านชาของตัวเอง ส่วนเรื่องที่มาของชื่อแบรนด์ สาเหตุแรกก็มาจากการทำ Thesis ชา สาเหตุที่สองได้คิดขึ้นมาจากการออกเสียงของคำว่า Thesis นั้นเอง คือ Thesis ออกเสียงคล้ายๆ tea sis โดย sis ย่อมาจาก sister มีความหมายว่า tea ...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,781
Quality Review
คาเฟ่ชานมเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่เปิดใหม่ มีครบ ชาสด ชานม ชานมไข่มุก ชาผลไม้ เค้ก เบเกอรี่ บรรยากาศร้าน น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ด้วยโทนสีน้ำเงินเข้มคุมโทน แก้วของทางร้านจะเป็นสีม่วง และสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกโก้และเท่ ร้านอยู่ชั้น 1 The Parqดูเพิ่มเติม

photo
Sutharat Chunesabai
1770
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,804
Quality Review
ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ชานมทีซิส คือที่สุดแล้ว วันนี้มีโปร 2ฟรี 1กินหมดไป1ที่ร้านเหลือ2เอามานอนกินดูทีวี ชิวไปอีกสั่งหวานปกติ น้ำแข็งน้อย ซื้อตอนเย็น ถึงบ้านตอนสองทุ่มเอามากินไข่มุกยังดีอยู่เลยหนึบๆ หนับๆ ปกติเคยเจอแต่ไข่มุกเป็นไต สุดยอดมากดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons The PARQ
Ad ·
Tim HortonsThe PARQ
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Cafe @ Chiangmai Kad Chum Thang
Ad ·
Cafe @ ChiangmaiKad Chum Thang
ดื่มด่ำกาแฟดี พร้อมย้อนยุคไปกับบรรยากาศล้านนา คลอเพลงเก่าคำเมือง