- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟดอยช้าง Plaza Lagoon

รีวิว กาแฟดอยช้าง Plaza Lagoon
แอร์เย็นฉ่ำ เหมาะสำหรับการนั่งรอในพลาซ่าลากูน
ถ้าต้องรอ แฟนทำเล็บ หมาอาบน้ำ ลูกเล่นกีฬา ในพลาซ่าลากูน แนะนำร้านนี้เท่านั้น เปิดแอร์เย็นสบายที่สุดในโครงการ เราสั่งลาเต้ ไม่หวาน 90บาท ชงได้ตามมาตรฐาน ร้านนี้เน้นหนักรสนม ที่นั่งพักสบาย คนเยอะ เกือบเต็มร้านดูเพิ่มเติม
ลาเต้เย็นไม่หวาน สาขาไหน ก็ฟิน
ช่วง โควิด ระบาด ต้องทำงานอยู่บ้าน เลยได้มีโอกาส มาลองลิ้มกาแฟ ดอยช้างแถวบ้าน ร้านนี้เพิ่งเปิด คือ มุมนี้ มีร้านมาเปิดปิดๆ ตลอด ***เฉพาะ ซื้อกลับบ้าน เท่านั้น กาแฟ ยังคงนุ่มละมุน ลุ่มลึก ดีงามเหมือนเดิม มาตรฐานเดียวกันทุกสาขาจริงๆดูเพิ่มเติม
กาแฟไทย ใส่ใจ เข้มข้น
กาแฟไทยเจ้านี้อยู่ที่เขตลาดพร้าววังหิน ที่พลาซ่าลากูน เป็นร้านไม่ใหญ่นัก แต่ตกแต่งได้น่ารัก น่านั่งดีมาก กาแฟดอยช้างแบรนด์นี้หาดื่มได้ไม่ง่ายนัก ดังนั้นเมื่อเจอแล้วก็ควรแวะเลย อุดหนุนของไทย ที่เค้าใส่ใจและเข้มข้น อย่างเช่นลาเต้เย็นแก้วนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนั่งสบาย
ร้านอยู่ในพลาซ่าลากูนวังหิน (ด้านหน้ามี Max Valu) ร้านจัดได้น่านั่ง มีเบาะนุ่มๆ นั่งสบาย ช่วงเปิดใหม่ๆ มีโปรโมชั่น กาแฟคู่ขนม ลดราคา ตัวขนมไม่ค่อยอร่อย เหมือนทำไว้นานแล้ว มา 2 ครั้ง ไม่ประทับใจทั้ง 2 ครั้ง ส่วนกาแฟ ชงได้อร่อยดีค่ะ ลาเต้ร้อน ชงได้อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟร้อนรสแจ่มเจ้มจ้นดี กาแฟเย็นจืด ขนมในตู้ต้องขอบาย
ร้านกว้างขวาง ที่นั่งมีทั้งในแอร์และด้านนอกหน้าร้าน ลาเต้ร้อนนี้ ดื่มคำแรก กรี๊ดนะ เจ้มจ้นสะใจมาก 🌟🌟🌟🌟 ดอยคำเย็น จืดไปอะตัวเอง ซิกเนเจอร์แก้วนี้ ⭐️⭐️ เค้ก เค้าลองมาสองชิ้น ไม่ไหวจะเคลียร์ ป้าเพลียมากคะ เนื้อเค้กเหมือนจะค้าง แบบบอกไม่ถูกแต่รู้สึกได้ว่าไม่ใหม่อะ ⭐️⭐️ รวมๆบรรยากาศ รสชาติกาแฟร้อน ไปคราวหน้าก็พอนั่งพักหายเหนื่อย นัดคุยกะเพื่อนๆได้ กินแต่กาแฟร้อนอย่างเดียวพอ‼️ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟนั่งสบาย
ร้านกาแฟนั่งสบาย มีเมนูขนม และเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก บรรยากาศในร้านค่อนข้างสงบค่ะ คนไม่พลุกพล่าน จำนวนโต๊ะไม่เยอะ มีโต๊ะที่อยู่ด้านหลังร้านอีก 2-3 โต๊ะ ร้านนี้เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือ หรือเมาส์มอยกับกลุ่มเพื่อนฝูง แล้วสั่งขนมทานเบาๆ ค่ะ รู้สึกเหมือนด้านหลังร้านจะเป็นสถานเสริมความงามซะด้วยค่ะ💉ดูเพิ่มเติม