Café Kitsuné The EmQuartier

3.6
35 เรตติ้ง (22 รีวิว)
คาเฟ่ร้านกาแฟ/ชา฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

693 695 The EmQuartier ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร
02 003 6167

22 รีวิว

35 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
36% เพื่อนฝูง
จานด่วน
18% จานด่วน
2
16
12
4
1
รีวิวคนแรก
photo
Bandit Phinyovadtanachip
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองคาเฟ่ดังจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:iced matcha latte, Iced Latte, Fox Shortbread

Cafe Kitsune' The EmQuartier คาเฟ่ดังจากญี่ปุ่น เมนูเครื่องดื่มอยู่ในร้านด้านใน ด้านหน้าร้านจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าและสินค้าต่างๆ ของเจ้าสุนัขจิ้งจอก Maison Kitsune เราสั่งเครื่องดื่ม 2 แก้ว และคุ๊กกี้รูปเจ้าสุนัขจิ้งจอกมา 1 ชิ้น Iced Latte 140 บาท ราคาค่อนข้างแรงแต่รสชาติกาแฟก็อร่อยอยู่ เข้มข้นใช้ได้ iced matcha latte 170 บาท แก้วนี้ราคาแรงส์มาก รสชาติก็เข้มข้นชาเขียวใช้ได้แต่ราคาสูงเกินไป ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

คาเฟ่สัญชาติฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น คาฟ่ที่มีเมนูหลากหลายเครื่องดื่มให้ได้ลอง เมนูสเปเชียลที่สั่ง La Fleur เมนูต้นฉบับจากฝรั่งเศษ มีกลิ่นหอมของดอกเอลเดอร์ รสชาติสดชื่นจากวานิลาและส้ม ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้และใบไธม์ อีกเมนูชื่อ Uji Fizz มัทฉะรสชาติเข้มข้น อมเปรี้ยวจากน้ำส้มยูสุ มีกลิ่นลูกพีชอ่อนๆ สดชื่น แนะนำให้ไปลอง ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถาน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
𝓒𝓪𝓯𝓮 𝓚𝓲𝓽𝓼𝓾𝓷𝓮 - 🦊x☕️
เมนูเด็ด:Fox Shortbread

ชอบตัวคุ้กกี้รูปจิ้งจอก เนื้อร่วน หอมเนยมาก ทางเข้าคาเฟ่จะอยู่หลังร้าน เสื้อผ้า แบรนด์ Maison Kitsune ซึ่งเป็นโซนหน้าห้าง เดินผ่านตอนเปิดในไทย มาใหม่ๆ แต่เข้าไปไม่ไหวจริงค่ะ คนเยอะมาก ช่วงนี้จึงเป็นโอกาสเหมาะที่เราจะได้แวะนั่งในร้าน🤣 เมนู Uji Fizz,Wild Berries,Fox Shortbread 💵 ราคา 160,110,60 📍พิกัด 693 695 The EmQuartier ถนนสุขุมวิท กทม 📌 @Café Kitsuné 📞 เบอร์ 02 003 6167 ⏱ เวลา ทุกว...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟและเสื้อผ้าแบรนด์ดัง มาเยือนไทย
เมนูเด็ด:Fox Shortbread, fox latte

ร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทแบรนด์ดังกับ ร้านกาแฟรสชาติกลมกล่อม สองอย่างรวมกันในร้านเดียว กับสาขาแรกในเมืองไทย ที่ชั้น G EmQuartier โดยถ้าในฝั่งเอเชียสามารถเจอร้านนี้ ได้ ที่เกาหลี และ ญี่ปุ่น การตกแต่งของร้านที่ไทยอาจจะดูไม่ค่อยเหมือนคอนเซ็ปท์ที่ประเทศอื่นนัก ดูหรูเพิ่มขึ้นไม่ออกแนวสตรีทคาเฟ่ต์ เมนูแนะนำเป็น fox latte ที่มี ความเข้มข้น มีความหวานนิดหน่อยไม่ต้องเพิ่ม ทานคู่กับ Fox Shortbread คุ้กกี้ชิ้...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาตามกระแสจิ้งจอกบุกไทย
เมนูเด็ด:Iced Latte, Fox Shortbread

เป็นกาแฟที่ดังในญี่ปุ่น พอมาเปิดที่ไทย ก็มีลูกค้ามาแวะลองมากมาย เราก็เลยต้องขอลองบ้าง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง - Iced Latte 140 บาท กาแฟเข้ม ขม โอเคค่ะ ไม่หวาน ถือว่าใช้ได้ค่ะ - Iced Matcha Latte 170 บาท มีความเข้มข้น แต่ไม่มีความละมุน เพราะเหมือนชาเขียวยังมีผงๆไม่ละลายแตกดี ก็เลยรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบแบบนี้เท่าไหร่ค่ะ แต่คือเข้มข้นชาเขียวอยู่ค่ะ - Fox Shortbread 60 บาท คุ้กกี้มาเป็นตัวสุ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอศครีมอร่อยๆที่ Cafe Kitsune

คาเฟ่น้องใหม่ของแบรนด์เสื้อผ้าดังจากฝรั่งเศสกับ Cafe Kitsune ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานที่เอมควอเทียร์ โดยคาเฟ่จะเป็นส่วนหนึ่งของร้านเสื้อผ้า มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแต่ไม่เยอะมาก ช่วงวันหยุดคนจะเยอะหน่อย แต่วันธรรมดาจะสบายๆค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศครีม โดยเครื่องดื่มจะมีกาแฟ ชอคโกแลต มัทฉะ น้ำสดชื่นอย่างมะนาว ยูสุ ขิง เบเกอรี่จะมีเค้ก บราวนี่ คุกกี้ และชอทเบรดรูปหมาจิ้งจอก sign...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share