เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ยำวุ้นเส้น (หมู+หมึก+กุ้ง) (จากราคาเดิม 180 บาท)
6 คน แนะนำเมนูนี้
฿160
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
[โปรโมชั่น] ขาหมูเยอรมันหนังกรอบ (ครึ่งขา)
รีวิวที่แนะนำ ยำวุ้นเส้น (หมู+หมึก+กุ้ง) (จากราคาเดิม 180 บาท)
11 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านไปเป็นสิบปีแล้ว ร้านก็ยังคงเจ๋งเหมือนเดิม กับแกล้มก็ยังคงฟรีเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ยำวุ้นเส้น (หมู+หมึก+กุ้ง) (จากราคาเดิม 180 บาท), ต้มยำกุ้งน้ำข้น (จากราคาเดิม 225 บาท), คอหมูย่าง (จากเดิมราคา 165 บาท)

ร้านอาหารกึ่งผับที่อยู่มานานมาก ไม่ได้มาตั้งแต่หลังเรียนจบ สิบกว่าปีได้ ศุกร์ที่ผ่านมาเพื่อนนัดไปร้านนี้ บรรยากาศร้านยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ความสนุกยังคงอยู่ครบ เหมือนเป็นร้านที่โตมากับรุ่นผมเลยน่าจะได้ ผมสังเกตคนที่ไปร้านนี้ก็จะประมาณวัยเดียวกันเนี่ยแหละ หรือถ้าไม่ใช่ ก็อย่างน้อยก็จะเป็นคนทำงานออฟฟิศแถวสาทร-สีลมนี่แหละ เพิ่งรู้ว่าชื่อร้านนี้ถ้าอ่านกลับด้านตัวอักษรจะได้เป็นคำว่า "เลิศรส" (Lertr...

อ่านต่อ »
20 Likes2 Comments
Share
1 check-in
บอกพ่อว่าคืนนี้หนูเรียนดนตรีอยู่ที่ “สาทร”
เมนูเด็ด:ผักโขมชีส, ยำวุ้นเส้น (หมู+หมึก+กุ้ง) (จากราคาเดิม 180 บาท)

บอกพ่อว่าคืนนี้หนูเรียนดนตรีอยู่ที่ “สาทร” 555555 วันนี้มีนัดกับพี่ๆ อีกแล้วคะ แต่วันนี้ไม่ได้อยากดื่มเบียร์นะค่ะ แค่อยากฟังเพลงเฉยๆ พี่ๆ เลยแนะนำว่ามีร้านย่านนราธิวาสที่เพลงเพราะ อาหารอร่อย และแล้วก็ไม่รีรอที่จะ Say yes คะ ร้านนี้มีนามว่า Sortrel วันนี้มาทานสาขานราธิวาส 17 ร้านนี้ตั้งอยู่หน้ามทร.กรุงเทพ ถนนนางลิ้นจี่เลยคะ เพราะฉะนั้นหากมา มทร.กรุงเทพถูกรับรองว่าไม่มีหลงแน่นอนคะร้านอยู่ติดถน...

อ่านต่อ »
40 Likes1 Comment
Share
24 ธ.ค. 2012
photo
1 check-in
Quality Review
chill out @ Sortrel
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้น (หมู+หมึก+กุ้ง) (จากราคาเดิม 180 บาท)

เก็บตกๆ เมื่อคืน อารมณ์อิจฉาจากงานแต่งถึง 2 งานใน 1 คืน!!!! ไม่ได้ละ ต้องหาคนมาเคียงข้างนิดนึง :3 ว่าแล้ว ก็โทรหาเพื่อนสาว และลาก!!! ออกมาแถวบ้านเพื่อน สรุปสุดท้าย คิดอะไรไม่ออก ก็จบที่เดิม Sortrel เคยมีวันไหนไหมที่จะไม่มีลูกค้า?!!??! เมื่อคืนไป ลูกค้าก็เยอะอยู่ดี แค่ไม่เท่าวันศุกร์เสาร์ และก็ยังมีดนตรีสดเช่นเดิม เมนูที่สั่ง เพราะว่าดึกกันแล้ว เลยสั่งยำวุ้นเส้นมาทาน รสชาติอร่อยดี แต่ปริมาณก...

อ่านต่อ »
ยำวุ้นเส้น

10 Likes4 Comments
Share