4.6
23 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว DAISY cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Benz Pongsakorn
687644.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 150
Quality Review
กาแฟหอม ร้านสไตล์มินิมอล

☕ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ ตกแต่งโทนขาวสะอาดตา มินิมอล มีบาร์เตรียมเครื่องดื่มให้นั่งเพลินๆ Daisy เย็น หรือ Es เย็น สูตรของทางร้าน สั่งคั่วกลาง หวาน50% รสออกมากำลังดี นัวๆมันๆ หวานไม่มาก เมล็ดกาแฟหอม กลิ่นออกไปทางคาราเมล Americano คั่วกลาง อร่อย รสนุ่ม ไม่ขม สดชื่นดีครับ Dirty คั่วกลาง หอม มัน นัว ที่จอดรถจอดได้ริมถนนครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กาแฟหอม ร้านสไตล์มินิมอล
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.4k52.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 502
Quality Review
คาเฟ่สีขาวสะอาดตาย่านสะพานใหม่

Daisy Cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่บนถนนเทพรักษ์ ย่านสะพานใหม่ค่ะ ร้านตกแต่งด้วยสีขาวสะอาดตา ด้านในกว้างขวาง มีบาร์กาแฟพร้อมที่นั่งเป็นแนวยาว จะไม่มีโต๊ะเน้นนั่งดื่มกับซื้อกลับมากกว่า สามารถจอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้านค่ะ เนื่องจากร้านเป็น specialty coffee เลยมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว โดยจะเน้นชงแบบ manual และนอกจากกาแฟก็มีเมนู non coffee และขนมให้ทานคู่กัน โดนขนมจะเป็นแบบแพคใส่กล่องไว้เรียบร้อยสะดวกต่...อ่านต่อ

photo
Att
62531.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 521
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Cafe Minimal กาแฟดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Americano

อีกร้านกาแฟดีๆ ของถนนเทพรักษ์ ร้านติดถนนใหญ่ อาคารสีขาวหลังใหญ่สไตล์ mininal บริการดี มีกาแฟให้เลือกหลากหลาย เมล็ด single original ก็มี วันนี้ลอง Ethiopia G1 ให้ลองทั้งแบบชงใหม่ๆ กับทำเป็น americano เย็น ถือว่าดีมาก เพราะปกติคุ้นเคยกับ ethiopia อยู่แล้ว แต่มาได้ feel white floral ก็ดีไปอีกแบบ ราคา 160 บาท ถือว่าคุ้มกับคุณภาพและรสชาติที่ได้ และบรรยากาศร้านดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1391.5k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 658
Quality Review
ร้านกาแฟสีขาว speciality Coffee ที่มีกาแฟหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง☕ สไตล์วัยรุ่นสุดๆ👨‍🍳นั่งเคาน์เตอร์บาร์แบบเก้าอี้สูงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED LATTE, อเมริกาโนเย็น ไม่หวาน

ร้านกาแฟสีขาว speciality Coffee ที่มีกาแฟหลากหลายให้เลือกลิ้มลอง☕ สไตล์วัยรุ่นสุดๆ👨‍🍳นั่งเคาน์เตอร์บาร์แบบเก้าอี้สูงๆดูวิธีการทำได้อย่างใกล้ชิด🍒บาริสต้าหนุ่มหน้าวัยรุ่นทั้งนั้นเลยค่ะ😄ในส่วนของขนมไม่โดดเด่นแต่ว่าก็มีให้เลือกทานรองท้องได้ไม่ว่าจะเป็น🍨บันนอฟฟี่🥞อร่อย🎀🥐 เปี๊ยะไข่เค็มลาวานะคะ🥤ราคาน่ารักด้วยสำหรับกาแฟเราถือว่าถูกมากๆเลยทั้งหมดที่เห็นน่าจะ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง🧸นั่งได้นานๆไ...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.4k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 662
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟรสชาติละมุนดีจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Coffee Latte

แค่ขับรถผ่านเห็นร้านนี้ก็มั่นใจแล้วว่าเค้าต้องมีของแน่นอน เพราะเห็นลูกค้าเข้าๆออกๆ อยู่ตลอด ลยต้องแวะเข้าไปชิมดูบ้าง ร้านสวยดี ดูสะอาดจากโทนสีขาว กาแฟลาเต้เย็นที่สั่งมาแบบว่าสุดยอดมาก เพราะส่วนใหญ่ก็จะสั่งแบบหวานน้อย แต่ที่ร้านนี้แค่ได้กลิ่นกาแฟก็มั่นใจเลย จึงสั่งแบบไม่หวานเพื่อจะได้เสพรสชาติของกาแฟ ไม่ผิดหวัง ดีจริง แต่ราคานี่สิ.. ถูกมากกกกกกกดูเพิ่มเติม

photo
Muummy
1411.1k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 696
Quality Review
กาแฟรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น ไม่หวาน, Dark Lynchee

ร้านคาเฟ่ย่านเทพรักษ์ ขับรถผ่านเห็นร้านสีขาวโดดเด่น ต้องวนรถกลับไปสั่งกาแฟเลย 🔺 Iced Americano (60 บาท) เลือกแบบคั่วเข้ม รสชาติดีเลยค่ะ เข้มจริงอะไรจริง แต่ดื่มง่าย 🔸 Dark Lynchee Lemon (100 บาท) น้ำเชื่อมลิ้นจี่ มะนาว โซดา กับกาแฟ espresso เข้มข้น top ด้วยเนื้อลิ้นจี่ แก้วนี้ดีเลยค่ะ ไม่เหมือนดื่มกาแฟเลย ดื่มง่าย หวาน เปรี้ยว ชื่นใจ #MummyYummyดูเพิ่มเติม

Dark LyncheeIced Americano คั่วเข้ม