- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวมันไก่ตีนดอยเจ็ดยอด 7 ยอดพลาซ่า

รีวิว ร้านข้าวมันไก่ตีนดอยเจ็ดยอด 7 ยอดพลาซ่า
กินข้าวมันไก่กันช่วงเช้า
#Wongnaisongkran2023 ร้านตั้งอยู่ในโครงการเจ็ดยอดพลาซ่าโดยอยู่โซนด้านหน้าของโครงการ ติดกับที่จอดรถ ที่ร้านมีป้ายบอกร้านชัดเจน ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะพอสมควร ลูกค้าสามารถเลือกนั่งตามมุมต่างๆได้เลย ด้านเมนูที่ร้านจะเน้นข้าวมันไก่ ซึ่งมีทั้งไก่ต้มและไก่ทอด เราเลยเลือกเป็นข้าวมันไก่รวม( ต้ม+ทอด)รสชาติถือว่าดีใช้ได้ราคาไม่แพง ที่สำคัญที่ร้านมีของหวานให้กินฟรีดูเพิ่มเติม
ปิ๊งป่อง หิวเมื่อไรแวะมาได้เมื่อนั้น อิ่มกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้าวมันไก่ราคาประหยัด
สมัยนี้ถ้าใครหิวยามดึกไม่ใช้เรื่องผิด เพราะว่าเมื่อหิวแล้วก็สามารถที่จะไปหาอะไรประทังความหิว อิ่มแปร้ได้ทั้งแบบอิ่มสบาย ๆ หรือจะอิ่มหนัก เพราะเชียงใหม่ถือเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าใครรู้สึกหิว แล้วอยากอิ่มสบาย ๆ น้าอ้วนมีร้านข้าวมันไก่ร้านหนึ่ง ที่จุดเด่นของเขาคือ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าหิวเมื่อไร ก็พุ่งมาได้เมื่อนั้นกับร้าน ข้าวมันไก่ตีนดอย เจ็ดยอด ไม่ว่าจะตีสอ...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ต้ม จานใหญ่ จุกๆเลยครับ แถมเปิด 24 ชั่วโมง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวมันไก่ ย่านเจ็ดยอดพลาซ่า ที่เปิดกัน แบบ 24 ชั่วโมงเลย ที่ร้านขายทั้งข้าวมันไก่ต้ม และไก่ทอด ราคาเริ่มต้น 35 - 65 บาท วันนี้สั่ง ข้าวมันไก่ต้ม ไม่เอาหนัง ไก่นิ่ม น้ำจิ้มอร่อยครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม