ระหว่างทางกลับ ขอแวะทานกาแฟเติมพลังกันสักหน่อย ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่งสไตล์โมเดิร์น เท่ๆ สั่งเป็น Americano เมล็ดกลิ่น Tiramisu เพิ่มเงินนิดหน่อย อร่อยเลยครับ ส่วนอีกแก้วเป็นกาแฟส้ม รสชาติดีเช่นกัน เป็นอีกร้านในลำปางที่น่าแวะครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ เปิดใหม่ (อีกแล้ว) ในลำปาง อยู่ในหมู่บ้าน ใกล้ๆ สุสานไตรลักษณ์ คาเฟ่สไตล์อิฐสีแดงๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะนะ เครื่องดื่ม จำชื่อไม่ได้ แต่เป็น Espresso Shot + Orange + Tonic ให้ความเปรี้ยวซ่าส์ สดชื่น บวกกับกาแฟ อร่อยดี กินเพลินมากๆ ช่วงนี้อากาศไม่ร้อนมาก นั่งโซน Outdoor กำลังสบาย แถมมีจุดชาร์ตแบตรองรับอีกด้วย ปล. เครื่องชงกาแฟ ใช้ของ Lamar ซะด้วย สุดจริง @ Brick and Brew Lampangดูเพิ่มเติม
คราวนี้มาเยือนคาเฟ่ดีมีไสต์ Brick and Brew Lampang โดดเด่นมาแต่ไกล ตกแต่งด้วยอิฐสมชื่อ ดูอบอุ่น แค่เห็นหน้าร้านก็น่าถ่ายรูปละ มีโซนสวน ดอกไม้ ร่มรื่น เข้ามาจะได้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศเหมือนกันน้า 🪑 ด้านในร้านตกแต่งแบบคลีนๆ ขาวๆ ดูสะอาดตา มีความมินิมอลนิดๆ ☕️ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะเลย เลือกความหวานแต่ละระดับได้ตามใจ 🧀 ขนม และ เบเกอรี่ โฮมเมด หลายเมนู ร้านเพิ่งเปิดเมื่อ 1 ตุลาคม ที่...อ่านต่อ
มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว ทั้งของไทย และเมล็ดนอก speed & slow bar อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะพาสต้า คาโบนาร่าคือสุด ไอศครีมก็ดีงามดูเพิ่มเติม
จันทร์ | 07:30 - 21:30 |
พุธ - ศุกร์ | 07:30 - 21:30 |
เสาร์, อาทิตย์ | 08:30 - 21:30 |