4.0
78 เรตติ้ง (56 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Chuan Kitchen Central World

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
abbkung
7.2k2.2k23.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 55
Quality Review
คิดถึงฉ่าก๋วยเตี๋ยว คิดถึงร้านนี้ 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาดทอด, ฮกเกี้ยนหมี่, ฉ่าก๋วยเตี๋ยว, ปลาต้มบ๊วย

ไม่ได้มาร้านนี้ซะนาน คิดถึงฉ่าก๋วยเตี๋ยวของที่นี่ เขาทำได้รสชาติเหมือนตอนที่ไปกินที่มาเลเซียเลย มาทุกครั้งก็สั่งทุกครั้ง แต่ครั้งนี้มากันหลายคนเลยได้ชิมหลายอย่างหน่อย นอกจากฉ่าก๋วยเตี๋ยว ก็สั่งฮกเกี้ยนหมี่, เสี่ยวหลงเปาขนมผักกาดทอด, ปลาต้มบ๊วย, ถั่วผัดพริกแห้ง, ข้าวอบหนำเลี๊ยบ อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม โดยเฉพาะฉ่าก๋วยเตี๋ยวของโปรด แต่ที่เพิ่งได้ทานครั้งแรกและชอบเลยคือปลาต้มบ๊วยนี่แหละ เพราะรสชา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 พ.ค. 2022
อาหารสไตล์สิงค์โปร์-มาเลเซีย @ Chuan Kitchen สาขา CTW
photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 800
Quality Review
เมื่อคิดถึงอาหารสิงคโปร์…

ร้านตั้งแยู่ในเซนทรัลเวลิด์ เป็นร้านอาหารแนวครอบครัวว ถ้าคิดถึงร้านอาหารสิงคโปร์ก็ต้องร้านนี้เลย🫶 cereal prawn 🍤 ทานแล้วคิดถึงเลย หอม หวาน มันนน ครบบบ อร่อย ต้องสั่ง laksa 🍜 ใส่เครื่องปรุงรสค่อนข้าง authentic แนะนำ bakuteh 🐷กลางๆ ไม่ได้ว้าวมากกก ลองได้ hokkien mee 🍝 กลมกล่อมมม ชอบบบ เกี๊ยวกุ้ง 🥟 อร่อยเผ็ดด #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
1452.9k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 878
Quality Review
อาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ค่ะ

ร้านอาหารจีนสิงคโปร์ รูปแบบอาหารประยุกต์ให้ทานง่ายขึ้น มีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว กับข้าว ของทานเล่น หลากหลายอยู่ค่ะ •ฉ่าก๋วยเตี๋ยว(175) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นเมนูเส้นใหญ่ เส้นหมี่ฮกเกี้ยนผัดมาแบบผัดซีอิ้วเค็มหวานพอหอมกระทะ -ใส่หอย ฮื่อก้วย กุนเชียงเก๋ดีค่ะ •มาโบโตฟู(180) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เต้าหู้นิ่มๆดีค่ะ -รสชาติผัดเค็มนำกลางๆค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
สไตล์ของแม่
6962211.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,055
Quality Review
อาหารจีน สไตล์สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ถั่วผัดพริกแห้ง, ฉาก๋วยเตี๊ยว

Chuan Kitchen เป็นร้านอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์​ ตั้งอยู่บนชั้น6 ของห้างเซ็นทรัล​เวิล​ด์ ใครที่คิดถึงอาหารสิงคโปร์ หรือชอบอาหารแนวนี้ ก็ไม่ต้องไปกินที่สิงคโปร์​แล้ว แนะนำให้ขับรถมาที่นี่เลย ตัวร้านตกแต่งสวยงาม ในไสตล์จีน บรรยากาศดี วันนี้สั่ง : - ถั่วแขกผัดพริกแห้ง ถั่วนุ่ม มีความหวาน ปรุงรสออกเค็มอ่อนๆ อร่อยเลย - ข้าวมันไก่ เม็ดข้าวหุงได้สวย มีความนุ่ม กบื่นหอม แต่ไก่เนื้อค่อนข้างนิ่มแฉะ...อ่านต่อ

photo
DuuDz
71741.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,139
Quality Review
ติ่มซำดี อาหารอร่อยสไตล์จีน-สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, ขนมผักกาดทอด, กุยช่ายทอดไส้กุ้ง, ขนมจีบหมู, ข้าวเหนียวทอดไส้ลาวา, หมี่ผัดหมูแดง, ราดหน้าหมู, ซุปผักโขม Spinach w Egg Trio & Minced Pork in Superior Stock

ร้านอาหารสิงคโปร์แท้ๆ ซึ่งมีกลิ่นอายความเป็นจีน-ไห่หลำ (หรือไห่หนาน)​ เปิดในบ้านเรามาเกือบ 20 ปีแล้ว ของขึ้นชื่อก็คือบรรดาติ่มซำทั้งหลายแหล่ ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพดี ได้น้ำได้เนื้อเต็มปากเต็มคำ อร่อยขึ้นเหลาแบบภัตตาคารจีน รวมถึงอาหารที่หลากหลายสไตล์จีน-สิงคโปร์ และมีมาเลย์ด้วย ซึ่งทำออกมาได้ถูกปากคนไทย ไม่ว่าจะเป็นบักกุ๊ดเต๋, ข้าวมันไก่ไห่หนาน, ลักซา (ลักซาสไตล์สิงคโปร์จะเข้มจัดจ้านถูกปากคน...อ่านต่อ

photo
ning
506477.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,795
Quality Review
Beef Rendang Nasi Lemak เนื้อนุ่มอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beef Rendang Nasi Lemak

เมนูนี้เพื่อนสิงคโปร์บอกว่า เป็นเมนูที่รวมอาหารของ 3 ประเทศเข้าด้วยกัน Nasi Lemak คือตัวข้าวหุงกะทิ เป็นสิงคโปร์ มาเลเซีย ส่วน Rendang ออกจะคล้ายกับพะแนงของบ้านเรา เมนูนี้เป็นของอินโดนีเซีย เนื้อนุ่มมากรสชาติดีไม่มีรสไหนที่โดดเป็นพิเศษ กินคู่กับข้าว ถั่วลิสง ปลากรอบ คือดี sambalหรือน้ำพริกที่ให้มาในถ้วยเล็ก รสไม่ได้จัดจ้านแต่ก็ดีอยู่นะ กินกับไข่ต้ม โดยรวมชอบนะกับเมนูนี้ที่ได้ลองครั้งแรก เครื่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านแดง Baan Daeng by Methavalai Sorndaeng จุฬา
Ad ·
บ้านแดง Baan Daeng by Methavalai Sorndaengจุฬา
ร้านอาหารไทยต้นตำรับ รสชาติดี เข้มข้น ใส่ใจทุกขั้นตอน เมนูหลากหลาย
4.1
26 รีวิว
฿฿฿