- รวมรีวิว ร้านอาหาร Happy Elephant Koh Samui

รีวิว Happy Elephant Koh Samui
บรรยากาศดีค่ะ
ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศตอนเย็นดีมาก นั่งทานมื้อค่ำ ชมพระอาทิตย์ตกดิน เมนูอาหารมีความหลากหลาย ทั้งซีฟู้ด เนื้อ หมู ไก่ เครื่องดื้มก็มีให้เลือกเยอะ รสชาติอาหาร อาจจะไม่จัดจ้านตามแบบคนไทยมากนัก แต่บรรยากาศถือว่าโอมากๆ ที่จอดรถน้อย แนะนำไม่ใช้รถส่วนตัวค่ะ ร้านมีพื้นที่ทั้งริมหาด และ ในโซนร้าน และห้องแอร์ดูเพิ่มเติม
บริการดี พูดจาเพราะอาหารอร่อยถูกใจมาก
มาสมุยคร้ังแรก และเป็นมื้อแรกในสมุยไม่ผิดหวังเลย พักแถวบ่อพุด พนักงานโรงแรมแนะนำให้เดินมา Fisher Man Village แถวนั้นมีร้านอาหารเยอะมากแต่ก็ปิดกันเยอะเพราะโควิด เดินวนจนรอบสรุปเลือกที่นี่เพราะหน้าร้านลงรูปและรายการอาหารพื้นบ้าน พอเข้าไปนั่งมีโต๊ะสำหรับนั่งริมหาดทรายด้วยแต่คงฝนตกและคนน้อยทางร้านเลยไม่ได้ตั้งโต๊ะด้านล่าง แต่ที่นั่งก็เห็นวิวทะเลสวยมาก พอได้โต๊ะก็มีคุณผู้หญิงน่าจะเจ้าของร้านมาสอบถาม...อ่านต่อ
บรรยากาศดี กินลม ชมเล แต่อาหารก็ได้อยู่!! สั่งสปาเกตตี้ผัดซอตเนื้อสันใน โรยชีทหน่อยๆกับพริกไทยดำ หอมน่าทานแต่ลองชิมแล้วรู้สึกเลี่ยนซอตไปหน่อย เหยาะเกลือเล็กน้อย ก็ทานได้เรื่อยๆค่ะ ขนมปังกรอบนุ่มในดีกอมเนยกระเทียม จิบกับเบียร์เย็นๆ ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
Happy elephant @ fisherman village
ร้านชิลๆ บริการหลากหลาย ร้านนี้มีบริเวณที่จอดรถให้ หากท่านมองไม่เห็นสามารถถามพรักงานที่ร้านได้ จะมีซอยเล็กๆฝั่งตรงข้ามของร้านให้จอด อาหารมีความหลากหลาย พนักงานบริการได้ดี รสอาหารที่นี่ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีมาก อาจจะออกแบบมาเพื่อชาวต่างชาติมากกว่าคนไทยบรรยากาศร้านนับว่าดีเลยทีเดียว ติดทะเล ไม่สามารถบอกได้ว่าดีมาก ให้มาทานอีกก็มาได้นะ แต่ไม่ถึงกับติดใจขนาดนั้น ^^'ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใน fisherman street บรรยากาศดี พนักงานดีเริ่ด คอกเทล ขนมอร่อย
ร้านอาหารไทย อาหารถิ่นสมุย อาหารต่างชาติ เครื่องดื่มครบแทบทุกแนว ...อาหารถิ่นติดรสเผ็ดนำ คอกเทลดี เบเกอรี่อร่อยมาก ...แนะนำอาหารต่างชาติน่าจะอร่อยเป็นพิเศษ บรรยากาศ สถานที่คือดีมากกกก....พนักงานคือดีเริ่ดทุกคน ค่ะดูเพิ่มเติม