3.4

รีวิว ไอศครีมไอสไมล์

Jitprasong Lamsaard
15 ส.ค. 2015
อากาศร้อนๆ ต้องคู่กับของเย็นๆ น้ำแข็งไสนุ่มๆ ฟูๆ เย็นนน..ชื่นนนน..ใจจจจ..

ร้านไอศครีม i smile ร้านนี้เป็นไอศครีมเกร็ดหิมะ แต่เราว่ามันเป็นน้ำแข็งไสเนื้อเบาๆ ปุยๆ ซ้อนๆกันข้างล่างแน่นๆ ภายในร้านมีโต๊ะไว้บริการหรือเราจะเลือกแบบสั่งกลับบ้านก็ได้ ตัวน้ำแข็งไสเราสามารถเลือกรสชาติเองได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายรสมากกกกจนตาลาย ราคาจะมีสองราคาคือ 35.- กับ 40.- แล้วก็เลือกท็อปปิ้งเองได้ค่ะ ราคา 5-15.- ต่ออย่างค่ะ หรือจะสั่งแบบสำเร็จแล้วตามเมนูก็จะถูกลงนิดหน่อยด้วย เราสั่งเป็นนม+สต...อ่านต่อ

หน้าร้านป้ายร้านนม+สตรอเบอร์รี่ 50.-ท็อปปิ้งภายในร้าน
AomAmmTaLonGin
24 ส.ค. 2016
ไอศครีมไต้หวัน ราคาสบายกระเป๋า

I Smile ไอศครีมไต้หวัน ราคาไม่แพง มี topping ให้เลือกมากมาย ผู้ใหญ่ทานได้ เด็กทานดี ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา มีที่นั่งทั้งหน้าร้าน ในร้าน จุคนได้หลายคน ร้านอยู่ในซอย รามคำแหง 164 จากปากซอยเข้ามาเลย โรงเรียนทางซ้ายมือไม่มาก ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับโรงเรียน ที่จอดรถหาจอดตามทาง เราไปวันอาทิตย์ เลยหาที่จอดไม่ยากเท่าไหร่ เข้าร้านมา ลูกค้าแน่นร้านเต็มไปหมด ส่วนมากมาเป็นครอบครัวพาเด็กๆมาทานกัน และวัย...อ่านต่อ

"Oddo"
12 ธ.ค. 2014
ไอติม หวานๆเย็นๆ ยามอากาศร้อนๆ

ร้านไอติมนี้ อยู่ในซอยระหว่างทางเข้าหมู่บ้านเพอร์เฟค มีป้ายสังเกตุได้ชัดเจน รายการอาหารตามรูปเมนูเลย มีให้เลือกตามนั้น ราคาเบาๆ - รสช็อคเลต เข้มข้นดี ไม่หวานจนเกินไป ยิ่งได้เยลลี่และกล้วยมาเพิ่มรสชาติอีก - รสบลูเบอร์รี่ อันนี้จะได้รสเปรี้ยวๆ เข้ามาหน่อย อร่อยไปอีกแบบ จอดรถหน้าร้านได้เลย แต่ว่าจะมีรถสวนไปมาเยอะๆดูเพิ่มเติม

ช็อค+กล้วย+เยลลี่บลูเบอร์รี่+กล้วย
Nix Bannasarn
5 ก.ค. 2016
ไอศกรีมปุยนุ่น รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว

เป็นร้านไอศครีมในย่านมีนบุรีอีกเช่นกัน ร้านอยู่ใกล้ๆกับครัวฮอมเลยครับ ที่จอดรถหายากอีกตามเคย ที่นั่งค่อนข้างน้อย ประมาณ 4-5 โต๊ะได้ ในร้านจะมีแต่ครอบครัวพาเด็กๆมาครับเห็นแล้วสบายตาดี แต่โต๊ะที่ผมนั่งคือเหนียวมากกกกกกกกกกกกก เหมือนจะไม่ได้เช็ด T____T เมนูเด็ดที่นี่จะเป็นไอศครีมซึ่งมีลักษณะเหมือนปุยนุ่น หรือไอศครีมไต้หวันที่ฮิตๆกันในสมัยก่อน โดยราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทแล้วเพิ่มท็อปปิ้งเอา ตั้งแต่ ...อ่านต่อ

Sant Kongkwamsuk
20 ก.ค. 2016
ร้านไอศกรีมน้ำแข็งใส

ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยรามคำแหง 164 เป็นตึกแถวที่นั่งค่อนข้างเยอะ เมนู ไอศกรีม เป็นลักษณะคล้ายไอติมน้ำแข็งใส ไต้หวัน จานละ 40 บาท เราเลือกรส และเลือก topping ได้ รสชาติกลางๆ ไม่ได้เข้มข้นมาก เมนูนี้ให้ Bดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2014
ไอติมชาเขียวสไลด์ ที่รู้สึกว่าเป็นชาเขียว ไม่ใช่รสนมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านเล็กๆนั่งสบายๆ มีท้อปปิ้งให้เลือกเยอะ มีโต๊ะให้เลือกนั่งทั้งนอกและในร้าน มีไอติมให้เลือกหลายรสชาติ แต่ที่ชอบคือชาเขียว รสอื่นไม่เคยลอง กินมา6ครั้งแล้วเพิ่งได้รีวิว เนื้อสัมผัสจะเบาๆเข้าปากปุ้บหายวับไปกับตา ราดด้วยนมข้นหวาน ฟินอย่าบอกใคร🍧ดูเพิ่มเติม

เมนูชาเขียวใส่เยลลี่ 45฿