- รวมรีวิว ร้านอาหาร เอี๊ยะแซ เยาวราช

รีวิว เอี๊ยะแซ เยาวราช
เอี๊ยะแซ ร้านกาแฟเก่าแก่ย่านเยาวราช☕️🍞
ร้านกาแฟ เก่าแก่ย่านเยาวราช ผ่านหลายรอบแล้วคะไม่มีโอกาส พอดีจอดรถแถวๆร้านเวลายังเหลือเลยลองแวะไปซื้อทานดู ไปช่วงบ่าย2.30 น ลูกค้าปะปลาย เลยว่าจะนั่งทานที่ร้านดู แต่เอาจริงๆรอนานจน รอต่อไปไม่ไหว เลยให้ทานร้านใส่แบบกลับบ้านทาน ขนมปังปิ้งสังขยา(50)ขนมปังกะโหลกปิ้งกรอบ พร้อมสังขยาไข่สีเข้มข้น รสหวานจัด จนรู้สึกหวานไปคะ กาแฟเย็น(40) ชงแบบกาแฟโบราณ ใส่นมข้นและนมสด ไม่ค่อยได้กลิ่นกาแฟ รสชาติกาแฟบางเบาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเก่าแก่ บรรยากาศคลาสสิก
ร้านกาแฟเก่าแก่ที่ยังคงบรรยากาศแบบโบราณ ฟีลสภากาแฟสมัยก่อนที่เหล่าอากงอาม่านิยมใช้เป็นที่พบปะกัน บรรยากาศร้านน่าจะถูกใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ เหมือนเป็นอีกหนึ่งจุดที่ต้องเช็คอินถ้ามาเดินเที่ยวเยาวราช ลองสั่งเมนูหน่อเค่าเย็นซึ่งก็คือกาแฟเย็น + ชาเย็น (45 B.) แก้วนี้รสหวานมัน ค่อนข้างหวานไปสำหรับตัวเอง จุดนึงที่ร้านน่าจะปรับปรุงคือควรมีราคากำกับข้างเมนูบนรายการอาหารที่เห็นได้ชัดเจน #pookeats ...อ่านต่อ
กาแฟโบราณ อยู่คู่เยาวราชมากว่า 95 ปี
เอี๊ยะแซ ร้านกาแฟโบราณ ที่อยู่คู่เยาวราชมากว่า 95 ปี สมเด็จพระเทพเคยเสด็จมาทรงชงกาแฟที่ร้าน กาแฟโบราณ รสชาติไม่เหมือนใคร สั่งหน่อเคาเย็น 40 บาท หน่อเคาเย็น คือกาแฟผสมชาเย็น รสชาติหอม เป็นเอกลักษณ์ อร่อยดี กาแฟผสมชา มีเมนูขนมปังปิ้ง และเครื่องดื่มอื่นๆให้เลืออกทานอีกหลายเมนู รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด5.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย บรรยากาศร้านขลัง คนเก่าๆ เยอะดี
ร้านกาแฟระดับตำนานบนถนนพาดสาย เยาวราช ที่บรรยากาศขลังดีครับ คนเก่าๆ นั่งไม่ใช่น้อย วันก่อนไปเดินเล่นเยาวราช เหนื่อยๆ ก็แวะเข้าไปสั่งยกล้อ หวานแสบคอดี แต่สดชื่นนะ อร่อยสมใจ แถมสนนราคาไม่แพง (40 บาท) ถ้าเทียบกับราคากาแฟในยุคนี้ วันหลังจะแวะไปอีกดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟโบราณย่านเยาวราช
☕️ร้านกาแฟเก่าแก่ยามเช้าย่านเยาวราช คั่วสดๆ ชงใหม่ๆ วันต่อวัน หน้าร้านมีสภากาแฟที่คนไทยเชื้อสายจีนนั่งจิบชากาแฟ ภายในร้านยังคงบรรยากาศร้านกาแฟแบบโบราณ โต๊ะเก้าอี้ไม้ทรงกลม 🥛สั่งกาแฟร้อน ที่ใส่แก้วกาแฟร้อนๆ พร้อมจานรองและช้อนกาแฟเล็กๆ ยังคงรสชาติแบบโบราณ ตามด้วยโอเลี้ยง รสเข้มข้น ชาเย็นที่รสหอมหวานชา และนมชมพู แนะนำให้ลองกาแฟผสมชานมเย็น ที่จะมีรสชาติเข้มกาแฟและหอมกลิ่นชาเย็นชื่นใจดี 🍞มีกาแฟก็...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในตำนานของเยาวราช
ร้านกาแฟเก่าแก่ในตำนานย่านเยาวราช มาเดินเล่นเหนื่อยๆ นั่งพักดื่มเครื่องดื่ม ร้านเหมือนสภากาแฟย่อมๆเลยค่ะ 🥤 หน่อเค่าเย็น ▶️ กาแฟเย็น + ชาเย็น เพิ่งเคยดื่มครั้งแรก ชากับกาแฟอร่อยสดชื่น 🎯 หน่อเค่าโอเลี้ยง ⏯ โอเลี้ยง + ชาดำเย็น แอบชอบแก้วนี้มากกว่าหน่อยนึง รสชาติดีเช่นกันค่ะ ดื่มสดชื่นมากค่ะ #MummyYummyดูเพิ่มเติม