1. รวมรีวิว ร้านอาหาร กระเพาะปลาเยาวราชเจ๊เล็ก ข้าวผัดปูสูตรต้นตำรับเยาวราชแท้100% หน้าปั้มPT กระทุ่มแบนฝั่งขาออก

รีวิว กระเพาะปลาเยาวราชเจ๊เล็ก ข้าวผัดปูสูตรต้นตำรับเยาวราชแท้100% หน้าปั้มPT กระทุ่มแบนฝั่งขาออก

ammiie🦦
1 ม.ค. 2024
🦦กระเพาะปลาสูตรเยาวราชย่านกระทุ่มแบน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา

✨ร้านกระเพาะปลาที่ไม่ได้มีแค่กระเพาะปลา ร้านมีอาหารจีนอย่างอื่นให้เลือกทานด้วยทั้งผัดหมี่ ออส่วน กุ้งอบวุ้นเส้น จุดเด่นก็คือทำออเดอร์ต่อออเดอร์ ไม่มีทำค้างไว้ 🥣เราลองเป็นกระเพาะปลาหน่อไม้ค่ะ เครื่องเยอะดีเยอะจริง จุกๆ แต่เส้นหมี่น้อยไปหน่อย กระเพาะปลาเป็นชิ้นจุใจมาก กินแล้วจะกรุบๆ เพราะทำชามต่อชาม ถ้าต้มนานก็จะนิ่ม แล้วแต่คนชอบ อันนี้เราใส่แค่กระเพาะปลากับหน่อไม้ 50 บาท ถ้าอยากใส่เครื่องอื่น...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด