รีวิว IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างญี่ปุ่น หมูหมักเด็ดๆ
เมนูเด็ด:หอยเชลล์อบเนย, ข้าวผัดกระเทียม, เนื้อหมูพิเศษ, ปลาหมึก

ทองหล่อเอกมัยในวันที่รถไม่ติด โอกาสดีๆแบบนี้ต้องมาหาร้านโดนๆแถวนี้กิน แล้วก็เลือกร้านนี้กัน อิโรฮะ ร้านเก่าร้านแก่ของแก๊ง ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่อยู่นิฮอนมาชิ แล้วย้ายมาเปิดที่ทองหล่อซอย 11 มีสาขานี้สาขาเดียว เข้าซอยมาจนสุดสามแยกก็เจอป้ายร้านสว่างตาอยู่ตรงสามแยกพอดิบพอดี ร้านมีที่จอดรถมากพอสมควร ตัวร้านจะอยู่ชั้น2 เดินขึ้นบันไดมาจะเจอโซนนั่งพักสูบบุหรี่ด้านนอก ถ้ามาหลายคนแนะนำให้โทรมาจองโต๊ะกับทาง...

อ่านต่อ »
IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11

2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างดีๆอีกร้าน มีหลายเกรดให้เลือก ราคาสมเหตุสมผล
เมนูเด็ด:Sirloin (เนื้อสันนอกเชอร์ลอยน์), Roosu Shio (เนื้อสันในสไลด์บาง), Jokarabi (เนื้อสันนอกติดกระดูก), ซุปใข่, ซุปเนื้อ

ร้าน iroha เป็นร้านปิ้งย่างเนื้อ อยู่ย่านทองหล่อ เปิดมานานกว่า 20 ปี บรรยากาศร้านและการบริการของพนักงานดี อาหารมาไว ราคาเป็นมิตรเมื่อเทียบกับคุณภาพเนื้อที่ได้ เนื้อมีหลายเกรดให้สั่งครับ ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง ทีสั่งเพิ่มในหลายเมนู จบค้าบ 📌 iroha ซอยทองหล่อ 11 ⏱ร้านเปิด 17.00-22.30 🚗 มีที่จอดรถประมาณ 20 คัน 💳 รับบัตรแต่ถ้าชำระเงินสดลด 10% FB and IG hash : #eatwithusTH เมนูที่ผมได้ไปลอง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เนื้อไม่อร่อย

เนื่องจาก ginzado คิวเต็ม เลยมาลองร้านใหม่ สั่ง tokusen karubi 400 บาท เซอร์ลอยน์ จานนี้ถูก แต่คุณภาพสมราคาคือห้ามคาดหวัง 230 บาท ข้าวผัดกระเทียม 90 บาท ข้าวผัดมาธรรมดาไม่มีอะไรโดดเด่นเลย เนื้อ karubi นุ่มแต่ for some reason ก้อไม่อร่อยอีก แงๆ โชคดีสั่งนิดเดียว แต่พนักงานบริการดี มีที่จอดรถเยอะ ไม่ได้อยากทำลายบิสซิเนสร้านนี้แต่คิดว่าอย่ามาทานให้เสียดายแคลอรี่ และ ตังค์เลยค่ะ ราคานี้ทานที่อื่นได...

อ่านต่อ »
IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11IROHA YAKINIKU ทองหล่อ 11

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ยากินิกุแบบไทยๆ เหนี่ยวๆ

ไม่ได้มานานเพราะเดี่ยวนี้มีร้านเนื้อใหม่ๆเปิดเยอะพูดเลยว่าเสียใจมาก กับคุณภาพเนื้อ จ่ายไป 1900 บาททั้งหมด เนื้อรสชาติเฉยๆ ลิ้นเหนี่ยวมาก ชอบอย่างเดียว ข้าวกระเทียม 📍Iroha Thonglor soi 11 ⌚️ 10:30 AM – 22:00 PM. 💟 Coffee tasted: 3.0/5 💟 Service: 3.5/5 💟 Hygiene: 2.5/5 🆓 Free WIFI not sure 💸: Cash and credit card. 👗: Dress code: casual 🚆: Bts Thonglor FB: https://facebook.com/ Website: N...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 ก.พ. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
นึกถึงปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น นึกถึงร้านนี้ทุกที
เมนูเด็ด:หมูสันนอกพิเศษ, มะเขือม่วงย่าง

นึกถึงปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นทีไร จะนึกถึงร้านนี้ทุกที โดยมีเมนูประจำ โดยไม่ต้องเปิดเมนูเลย55 จริงๆร้านนี้มาทานเรื่อยๆ เท่าที่จำได้ มีมากกว่า 5 ปี แน่นอน ตั้งแต่ร้านสวยๆ จนตอนนี้ร้านก็เก่าตามกาลเวลา ร้านนี้จะเปิดเฉพาะตอนเย็นเป็นต้นไป ถามว่าชอบอะไรร้านนี้ คือชอบเนื้อหมูสันนอกพิเศษ โรยเกลือธรรมดาๆนี่แหละ แต่รสชาติมาเต็ม และน้ำจิ้มเข้ากันกับปิ้งย่างมาก และทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ คือลงตัวสุดๆ แล...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เมื่อก่อนไปบ่อย แต่เดี๋ยวนี้คิดว่า buffet คุ้มกว่า

ราคาใช่ย่อย ร้านเก่าเลย กินกัน 2 คน บิลออกมาคนละ 1,000++ สั่งซ้ำๆมา 2-3 จาน คิดว่าไป buffet ที่ดีๆอาจจะดีกว่า เพราะไม่ได้อินกับเนื้อแบบพรีเมี่ยม เคยมากินแบบเนื้อแพงๆที่นี่ โดนไปคนละ2,000++ เลย กิน 5 คน หมื่นกว่าๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share