- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิบกาแฟ&แลธรรมฯ เครื่องสำรอง แดนเทวดา

รีวิว จิบกาแฟ&แลธรรมฯ เครื่องสำรอง แดนเทวดา
เดินเล่นในแดนเทวดา
#Wongnaisongkran2023 ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับมาเดินเล่น ชมสวน นั่งพักผ่อน ที่จอดรถจะอยู่เลยจุดทางเข้าไปอีกหน่อย ที่สามารถเดินได้แต่ก็เหนื่อยพอสมควร เนื่องจากแดด และไม่มีทางร่มสำหรับทางเดิน เมื่อเข้ามาจะมีค่าเข้าคนละ 80 บาทค่ะ และจะมีทางเดินเข้าไปเรื่อยๆ เป็นโซนๆ โดยมีชื่อเรียกต่างๆ ซึ่งจะมีป้ายบอก ส่วนตัวชอบจุดที่มีหมอกเย็นๆ ต้นไม้สูงๆ และมีแดดส่องผ่านบางส่วน ให้ความรู้สึกเหมือนเจอ...อ่านต่อ
ควรอยู่ในหมวดสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่า
ได้ไปเที่ยวที่นี่เมื่อตอนไปเชียงใหม่ครั้งล่าสุด (กันยายน 2022) เห็นชื่อแปลกดี ลองดูรูปก็สวยดี เลยตัดสินใจลองไปดู ถึงแม้น้องสามีที่เคยไปจะบอกว่าไม่มีอะไร 😆 ส่วนตัวว่าก็ดีนะ ถ้ามีเวลาก็ควรไปเที่ยวเดินเล่นสักครั้ง ค่าเข้าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับความสวยงาม แต่ในส่วนอาหาร ณ ตอนนั้นน่าจะเปิดไม่ครบ เลยไม่ได้ชิมอะไรมาก ได้แค่ซื้อน้ำซื้อไอติม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวยสุดๆ
สายถ่ายรูป สายเซลฟี่ ห้ามพลาดเลย ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแถวแม่แตง ที่บรรยากาศร่มรื่น จอดรถสะดวก มีค่าเข้าคนละ 80 บาทนะ แต่เด็กเข้าฟรี เข้าไปด้านในจะมีคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ ของกินเล่น ให้ความรู้สึกเหมือนตลาดสมัยเก่า ราคาก็กลางๆ ไปถึงสูงในบางอย่าง บรรยากาศโดยรวมดีเลย สวนสวยงาม ถ่ายรูปสวยมากๆ เย็นสบายมีไอน้ำพ่น ไอศกรีมอร่อยดีค่ะ มาที่นี่คือเน้นมาเอาบรรยากาศและถ่ายรูปโดยเฉพาะเลยดูเพิ่มเติม
สถานที่ดี แต่ยังไม่โดน
แดนเทวดา สถานที่ที่เหมาะจะมาถ่ายภาพ เพราะมีมุมต่างๆ ให้ถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก ตัวสถานที่จำลองเหมือนอยู่บนสวรรค์ มีดอกไม้ ต้นไม้ตระการตา มีการจำลองถ้ำ น้ำตก สระมรกต และมุมต่างๆ อย่างลงตัว ภายในแดนเทวดา มีคาเฟ่บริการอาหารและเครื่องดื่ม ค่าเข้า 80 บาท ก็ถือว่าพอประมาณ แต่หากใครไม่ได้ชื่นชอบการถ่ายภาพ น่าจะมีที่อื่นให้เที่ยวมากกว่าที่นี่ครับดูเพิ่มเติม
แลนมาร์คเมืองเชียงใหม่ แวะไปเช็คอินและเก็บภาพสวยๆกัน
เปิดตัวมาจะเกือบปีแล้ว อยู่ข้างไปรษณีย์แม่แตง มีที่จอดรถสะดวกสบายเสียค่าเข้าชมคนละ 80.-บาท เข้าไปด้านในให้อารมณ์เหมือนอยู่ในป่า มีลำธาร น้ำตก ภูเขา ถ้ำ ต้นไม้แต่ละต้นอลังการมาก ร่มรื่น ชุ่มฉ่ำเพราะมีพ่นละอองน้ำตลอดเส้นทาง มีจุดให้ถ่ายภาพสวยๆมากมาย ใครมาเชียงใหม่ไม่ควรพลาดมาเที่ยวชมซักครั้งดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แดนเทวดา
คาเฟ่อยู่ใกล้ทางเข้าค่ะ ร้านกว้างขวางมี 2 ชั้น บรรยากาศสวยงามมีของเก่า และภาพวาดผนังให้ถ่ายภาพได้แทบทุกจุด เก้าอี้นั่งสบายทำให้ enjoy eating ได้ดีค่ะ เมนูอาหารมีทั้งแบบสั่งแยกจากเดียว แบบเซต ของทานเล่น ราคาค่อนข้างสูงแต่อร่อยและได้ปริมาณมาก ช่วงนักท่องเที่ยวมากอาจต้องรออาหารสักหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม