- รวมรีวิว ร้านอาหาร rise.BKK M2 Floor

รีวิว rise.BKK M2 Floor
ร้านกาแฟบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่นในตึก empire tower
Rise Coffee เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งซ่อนตัวอยู่บนชั้น M2 ของตึก empire tower ข้างๆร้านวัวนู้ด ภายในร้านไม่ใหญ่มากแต่ดูสว่างด้วยกระจกบานใหญ่พร้อมมุมสวนหินสไตล์เซนเล็กๆด้านข้าง เมนูมีเครื่องดื่มกับเบเกอรี่เล็กน้อย โดยเครื่องดื่มก็จะมีกาแฟเมนูมาตรฐานซึ่งมีเมล็ดกาแฟให้เลือก 2 แบบกับเมนูไม่กาแฟอย่างชา โกโก้ น้ำสดชื่น ส่วนเบเกอรี่วันที่ไปเห็นมี 3 อย่างค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Hot cocoa ...อ่านต่อ
กาแฟรสเรียบร้อยละมุนๆ สไตล์ญี่ปุ่น ชอบการใช้น้ำแข็งสี่เหลี่ยมก้อนใหญ่ละลายช้า
Iced Latte คั่วกลาง ราคา 105 บาท รสละมุนๆ นมนัวๆอร่อย เข้ากับกาแฟ ออกแนวญี่ปุ่นๆค่ะ คือ รสชาติจะเรียบร้อยๆ calmๆ ไม่ฉูดฉาด ส่วนตัวประทับใจที่การเลือกใช้น้ำแข็งเป็นสี่เหลี่ยมก่อนใหญ่ๆ ประมาณ 4 ก้อน ทำให้รู้สึกว่าละลายช้า ช่วยให้กาแฟเย็นกำลังดี และกาแฟไม่จางไวแบบน้ำแข็งหลอดทั่วไปค่ะ เรื่องน้ำแข็งนี่ให้คะแนนพิเศษเลยย ⭐⭐⭐⭐⭐ ครั้งหน้าจะไปลองแบบกาแฟร้อนค่ะ ปล.ร้านแอบหายากนิดนึง ต้องขึ้นบันไดเลื...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆของชาวออฟฟิศ
ร้านเล็กๆซ่อนอยู่ในชั้น M2 ตึกเอมไพร์ฝั่งชั้นออฟฟิศ ตกแต่งสบายๆฟีลญี่ปุ่นสวนเซน แถมเปิดเช้าอีกด้วย มุมซิกเนเจอร์ขอองร้านคือมุมกระจกด้านข้างเลย เมนูประจำคือพวกฟิลเตอร์คอฟฟี่ และ Cold brew พี่บาริสต้าใจดีมากๆ อยากทานประมาณไหนคุยกับพี่เค้าให้ช่วยเลือกเมล็ดได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
Hidden Gem in Empire Tower
rise ร้านกาแฟสไตล์ minimalist ซ่อนตัวอยู่ที่ชั้นลอยของตึก Empire Tower ใกล้ๆร้านวัวนู้ด ตั้งต้นที่ชั้น M2 โซนแลกบัตรขึ้นตึก แล้วมองหาบันไดเลื่อนขึ้นชั้น M2 ซึ่งจะอยู่ทางด้านขวาถ้าเราขึ้นมาจากชั้น G ร้านเป็นร้านเล็กๆตกแต่งแบบ zen มีเคาน์เตอร์บาร์พร้อม 3 ที่นั่ง และที่นั่งติดริมหน้าต่างอีก นิดหน่อย มีต้นไม้ด้านหลังเป็น background น้องพนักงานในร้านน่ารักมาก สามาถให้คำแนะนำเรื่องกาแฟพร้อมขนมต่างๆได...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย น่านั่ง “ Rise Cafe’ “ 🌤แสงสว่างในร้านคือดีมาก 🪞ด้วยกระจกบานใหญ่ 🪨มีสวนเหินเล็ก ๆ แนวเซน 🍂 เมนูเครื่องดื่ม กับ เบเกอรี่ มีไม่กี่อย่าง ☕️ กาแฟอร่อยสมราคา มีแบบคั่วกลาง กับ คั่วเข้ม ร้านไม่ได้ใหญ่มาก อยู่ชั้น M2 ของตึก empire tower 🛺 มีจัดส่งแบบ #เดลิเวอรี่ ด้วย #lineman : https://lin.ee/WmDgja6ดูเพิ่มเติม
มาตามรีวิว เค้าว่ากาแฟดีแต่สั่ง lemon Soda เอ๊ะยังไง😅
เดินตามกลิ่นกาแฟมาเลยค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับร้านวัวนู้ด ชั้น2M หายากหน่อย ร้านเล็กๆ เรียบๆ Japan Style Lemon Soda 115.-฿ เค้าว่ากาแฟร้านนี้ดี ใครสายกาแฟแวะมาลองหอมดี Dirty ขายดี มีลูกค้าสั่งแต่ว่าหมดแล้ว มาบ่ายขนมปังไม่มีแล้วเสียใจ😭ดูเพิ่มเติม