3.9

รีวิว Café Amazon - CC2177 สน.สิงหนคร

Pingping
22 ธ.ค. 2018
แวะกินกาแฟในปั๊ม

คาเฟ่อเมซอนสาขานี้ไซส์ค่อนข้างใหญ่ อยู่ในปั๊มปตท ม่วงงาม มีที่นั่งในห้องแอร์เยอะพอควร ร้านมีเมนูชา กาแฟหลากหลายดี ช่วงนี้ใกล้ปีใหม่ มีเมนูสเปเชียลด้วย ขนมที่สาขานี้ก็มีให้เลือกเยอะ เราสั่งเมนูชาร้อน เป็น earlgrey ของ dilmah ราคา 40 บาท พนักงานบริการดี วันนี้แวะมาซื้อหมอนรองคอ พนักงานก็แนะนำดีดูเพิ่มเติม

เคนนี้
20 เม.ย. 2019
มื้อเช้าก่อนเดินทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่เย็น

มื้อเช้ากับเมนูสุขภาพ แบล็คคอฟฟี่เย็น วันนี้เดินทางไปนครศรีธรรมราช เลยแวะเติมพลังที่นี้ เลือกทาน แบล็คคอฟฟี่เย็น เมนูที่รักและไม่มีวันเปลี่ยน เอาใจคนรักสุขภาพจริงๆ รสชาติที่ดีในแบบธรรมชาติ เลือกที่จะไม่ใส่น้ำตาลเลยขอแบบขมๆเลยดูเพิ่มเติม

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ชอบทานช็อกโกแลตปั่นมากค่ะ
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ผ่านเส้นนี้ทุกครั้งต้องแวะเติมด้วย espresso ร้อน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่อเมซอน

ชอบมาจัดคาปูชิโน่ร้อนประจำค่ะกลิ่นหอมกาแฟรสชาติเข้มข้นอ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน