3.9

รีวิว Donut Disturb! กัมพ์ อารีย์

Gingunther
1199788.1k
ร้านโดนัทน่ารักๆย่านอารีย์ มีเมนูเครื่องดื่ม Oatly ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salted Egg

เมนูใหม่เอาใจสายนมโอ๊ต 🥛🍩 dropbydough x oatly เครื่องดื่มสุดพิเศษที่ต้องลอง Chocolate Caramel Oatly Milk นมโอ๊ตผสมช็อกแบบหอมนัวคาราเมล โรยคุกกี้กรุบกรอบ และ Raspberry Granola Oatly Milk Coffee ☕️💓 กาแฟนมโอ๊ต ผสมแยมราสเบอร์รี ทอปปิ้งด้วยกราโนล่า ทานคู่กับโดนัทช็อกโกแลตส้มหรือไข่เค็มแบบนัวสุดๆก็คืออร่อย! จริงๆโดนัทมีให้เลือกหลายรสมาก แป้งนุ่มดีใช้ได้เลย อันที่มีไส้ก็เยอะจุใจดีงามอยู่นะ สาขาอา...อ่านต่อ

Pia Patrisha
8 มิ.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สาขาเล็กๆในซอยอารีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sweet Corn Donut (โดนัทครีมข้าวโพด)

สาขานี้อยู่ในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ เป็นซอยแคบๆที่จอดรถน้อยมาก ตั้งอยู่ชั้น 1 Josh Hotel Ari เป็นร้านขนาดเล็ก มีที่ให้นั่งทานในร้านนิดเดียว ดูอึดอัด ไม่เหมาะกับการตั้งใจมานั่งทานเท่าไหร่ เราจึงเปลี่ยนใจสั่งกลับบ้าน Kyoto Matcha Latte (150฿) หวานน้อย ขาเขียวเข้มข้นดี อร่อย Sweet Corn Donut (135฿) เป็นโดนัทสอดไส้ครีมข้าวโพด ท็อปปิ้งด้วยครีมชีสและข้าวโพดหวานย่าง อร่อยมากๆ Double Cheese Donut (135...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาสูง แต่รสชาติไม่ประทับใจ

บรรยากาศร้านดูดี ตกแต่งเรียบง่ายแต่น่ารัก โดนัทรสชาติดีแบบกลางๆไม่ได้อร่อยว้าว พอเทียบกับราคาเลยรู้สึกว่าสูงไป น้ำปั่นเลือกกินเป็นน้ำแตงโม รสชาติไม่ได้เลย กินไม่หมด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะแตงโมไม่สดด้วยรึเปล่ารสเลยแปลกๆดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
26 เม.ย. 2023
โดนัทชิ้นใหญ่สมราคา

อีกร้านโดนัทดีๆ มีให้เลือกหลายไส้ ชิ้นใหญ่เต็มคำสมราคา ไส้แน่นเหมือนเดิม ในสี่อันชอบเบคอนชีสที่สุดค่ะ ไส้ออกเค็ม glaze หวานตัดกันพอดี แต่รอบนี้แป้งแอบแข็งและแห้งกว่าปกติหน่อยค่ะ อาจจะเป็นเพราะสั่งตอนเย็นแล้วด้วยมั้ยไม่แน่ใจดูเพิ่มเติม

PPom
13 ส.ค. 2022
รสชาติดี แต่ราคาก็เอาเรื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL CRÈME BRÛLÉE

ร้านเล็กๆในอารีย์ มีโดนัทหลายหลายรส แต่ผมก็เป็นพวกสายหวานเลยสั่งCRÈME BRÛLÉE ซะเลย รสหวานกำลังดีนะครับ กินเพลินๆ กินกับกาแฟส้มก็เข้ากันดี ไม่ตัดกันไป ส่วนราคาก็เอาเรื่องอยู่ชิ้นละเกือบ100แน่ะ แต่นานๆทีก็ได้อยู่ ก็เลยให้4⭐️ เพราะมองว่ายังคุ้มค่าอยู่ครับดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
19 มิ.ย. 2022
ร้านเล็กๆแต่ไม่วุ่นวาย โดนัทอร่อย กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CLASSIC VANILLA, CARAMEL CRÈME BRÛLÉE, Black orange, BLACK COLD BREW COFFEE

#Users' Choice 2022 โดนัทโฮมเมดพรีเมี่ยมเจ้าดังมาเปิดสาขาไซส์เล็กๆอยู่ใน Josh Hotel ร้านเล็กมากแต่จัดร้านน่ารักอบอุ่น เราสั่งโดนัทมา2ชิ้น จุดเด่นของโดนัทร้านนี้คือ มีรูและมีไส้ด้วยโดยจะฉีดไส้เข้าไปในโพรงด้านในของแป้งDough เวลากินจะสัมผัสได้ถึงความฉ่ำของไส้กับแป้งที่เข้ากันได้ดี Classic Vanilla 95.-บาท -โดนัทไส้วนิลลาโรยไอซิ่ง แป้งDough นุ่มไส้ไม่หวานมาก แต่อันนี้เราเฉยๆ Crème Brûlée 95.-บาท...อ่านต่อ