- รวมรีวิว ร้านอาหาร จูดิธเฮ้าส์ (Judith house’s) สุโขทัย

รีวิว จูดิธเฮ้าส์ (Judith house’s) สุโขทัย
26 ก.พ. 2021
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี สีมุมถ่ายรูปเก๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้กลม
ตามมาจากเพจๆ หนึ่ง เห็นโพสขายเค้ก มีเค้กเยอะมาก แถมน่าตาดูดี ร้านก็สวย มีมุมถ่ายรูปอีกต่างหาก วันนี้สบโอกาสเลยต้องมาลองซะหน่อย ร้านอยู่ติดกับร้านขายถัง ตรงข้ามปตท แยกโตโยต้า ตึกสีส้ม มีต้นไม้เยอะ จนบังหน้าร้าน555 สั่งอเมริกาโน่ไม่น้ำตาล รสชาติพอใช้ค่ะ ติดขมไปนิด แต่ก็ไม่น่าเกลียด ชีสเค้กหน้าไหม้ ก็อร่อยดี ไม่หวานมาก มีโควต้ากินได้ชิ้นเดียว เพราะกลัวอ้วน คราวหน้าจะมาลองเค้กใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม
ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ทางร้านจะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงให้ดีขึ้นนะคะ โอกาสหน้าอย่าลืมมาอุดหนุนกันอีกนะคะ🙏🏻