- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซลม่อนกระแต แซลม่อนกระแต

รีวิว แซลม่อนกระแต แซลม่อนกระแต
3 ก.พ. 2021
รัานญี่ปุ่นเล็กๆ เด็ดที่แซลมอนตามชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวญี่ปุ่น, Salmon sashimi, สลัดปูอัด, ยำสา
ร้านอาหารญี่ปุ่น ไม่กี่ร้านในสุโขทัย ที่ดีและราคาไม่แพง แซลมอนซาซิ สด อร่อย เป็นร้านที่สดที่สุดในสุโขทัยที่เคยกิน ขายเป็นขีด นอกจากนี้ยังมีข้าวหน้าต่างๆ เช่นข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าหมูทงคัตซึ ไก่คาราเกะ สลัดต่างๆ วันนี้สั่งกลับบ้านซาซิมิ สดอร่อย เช่นเคย ขีดละ99บาท ในเซทมีแครอทและไชเท้าฝอยกินคู่ เดือนก่อนมีโปรลดราคานิดนึง วันนี้โปรได้แถมยำสาหร่าย อร่อยเลย สลัดปูอัด ผักสด กรอบ ตัวปูอัดคุณภาพกลางๆ...อ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แซลมอนสดอร่อยมาก
เมนูเด็ด: โรลแซลม่อน 8 คำ
แซลมอนเนื้อแน่น ปลาไหล ไข่หวาน กุ้งเทปุระ และอีกหลายเมนู อร่อยมากๆเลยค่ะ บริการดีพนักงานน่ารัก ร้านแอร์เย็นมากกกก ราคาดี บรรยากาศในร้านก็ดี ใครมาในตัวเมืองสุโขทัยแนะนำร้านนี้เลนค่ะ💖💝ดูเพิ่มเติม