รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป้าดำ ( ต้นมะขาม )

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.7k107k
26 ส.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมู, เส้นเล็กแห้งเนื้อ

ก๋วยเตี๋ยวป้าดำ 🥢 ก๋วยเตี๋ยวป้าดำ ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดนิยมอีกหนึ่งร้านใน #เมืองราชบุรี มีครบค่ะ ทั้ง #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ #ก๋วยเตี๋ยวหมู และ #ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ราคามิตรภาพ 35-50฿ 👉 เกาเหลาหมู - เครื่องเป็นหมูบะช่อกับลูกชิ้นหมูค่ะ หมูบะช่อดีงามมาก แผ่นโตๆ เต็มชาม ลูกชิ้นหมูคุณภาพดี 👉 เส้นเล็กแห้งเนื้อ - ชอบมากค่ะ เส้นเล็กลวกมาหนึบกำลังดี ปรุงรสใส่ซีอิ๊วดำ เครื่องเต็มชามมีเนื้อเปื่อย เนื้อสด และ...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3