4.7

รีวิว เรินเรา

Joey Joyanne
13 มี.ค. 2025
Good vibes, live band

suitable for groups. Live bands at night and lighting hang surrounding trees. Garden view outside and with shield rooftop seats available as well. Waitress are friendly. Menu has too many food options. #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Boat
17 ก.พ. 2024
อาหารอร่อยร้านนั่งสบาย

ร้านคือดีมากค่ะ นั่งสบาย รับลม ร้านกว้างขวาง อาหารหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง รสชาติดี ทุกจานค่ะ คาโบนาร่าจานนี้คือดีกว่าที่คิด ไม่คิดว่าร้านที่เป็นแนวอาหารไทยจะทำอาหารฝรั่งได้ดีไม่แพ้กันค่ะ แกงคั่วใบชะพลูหม้อนี้ก็ดีมาก ดนตรีร้่นนี้จะเป็นแนวเพื่อชีวิตซักหน่อยค่ะ สลับกับร้องเพลงเก่าๆ แต่ก็เพลินดีค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

ying maris
9 ก.พ. 2021
เริน เรา ร้านอาหารชื่อบ้านๆ บรรยากาศดี

ร้านเริน เรา ร้านเปิดใหม่แถวเขต8 บรรยากาศ ตกแต่งสวยงาม ไฟสวย โต๊ะเก้าอี้บริการเยอะพอสมควร บรรยากาศดีค่ะ ---- มีติงนิดหน่อยคือมีคนเข้ามาในร้านขายของเยอะมาก ขายดอกไม้ ขายขนม ขายถั่วต้ม ชายล็อตเตอรี่ ขอเงินบริจาค ทำให้การนั่งมันไม่ชิวค่ะ เรานั่งโต๊ะด้านหน้านะคะ เมนูรีวิววันนี้ 🍝🍳🍕 - ยำแซลมอลแซ่บ ยำมามาแบบแซ่บๆ น้ำยาซีฟู้ดผสมวาซาบิ ค่ะ ปลาสดนุ่มลิ้น - แกงจืดเต้าหู้ อร่อยค่ะ มาร...อ่านต่อ

ไฟสวย บรรยากาศดี ลมพัดดี
13 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ นั่งรับลมฟังเพลงเพราะ พร้อมอาหารปักษ์ใต้เเท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, คอหมูย่าง, นํ้าพริกกุ้งเสียบ

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ นั่งรับลมฟังเพลงเพราะ ผัดเผ็ดหมูป่าเผ็ดร้อน ปักษ์ใต้เเท้ๆ ส่วนนํ้าพริกก็ดีไม่เเพ้กัน รสชาติเปรี้ยวหวานกําลังดี ส่วนคอหมูย่าง หมักได้อร่อยเจ้าของร้านก็เป็นกันเอง โดยรวมเเล้ว เหมาะกับการพาครอบครัวมาทาน บรรยากาศดีครับ ❤️ดูเพิ่มเติม

ลิลี่
2 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดีค่ะ
เมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส