4.9

รีวิว Cha9595 茶9595 ถนนสาธุประดิษฐ์

Candy
7285613k
15 ก.ย. 2024
ชาจีนของแท้ร่ แต่ที่เด็ดกว่าชาคือขนมโบราณของจีน❗️

ร้านชาจีนแท้มาเปิดที่ปากซอย สาธุประดิษฐ์ 15 ติดกับร้านล้างรถขั้นเทพ เทพจริงรอยเล็กรอยน้อยพี่แกเอาออกได้หมด เดินทะลุกันได้ Cha9595 เป็นชาจีน100% เน้นความหอมจากดอกไม้และใบชา มีประโยชน์ด้วย เป็นชาใส แต่เนื่องจากคนไทยนิยมชานม ชาผลไม้ ร้านเค้าก็จัดเมนูฮิตๆมาให้ด้วย แตงโมนมมะพร้าวก็มี ชาผลไม้สดปอกเปลือกพร้อมทานเรียบร้อย เมนูชาใส 1.ชาหอมหมื่นลี้อู่หลง 2.ชากุหลาบอู่หลง 3.ชาใบไม้ผลิ 4.ชาพีชอู่หลง 5.ชา...อ่านต่อ

Nung Ning
24 ก.ค. 2023
ปอปอคือบุก​ ปอปอพีช
Oum Ora
6 มี.ค. 2023
ชาหอม อร่อย
เมนูเด็ด: ชานมกุหลาบอู่หลง 玫瑰乌龙奶茶

ชาผลไม้หอมและอร่อยค่ะ แต่ชานมต้องใส่น้ำตาลเพิ่มนะคะ จืดไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ชาอร่อยเลย แต่ชานมจืดไปนิดค่ะควรเพิ่มความหวาน
21 มิ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แพ็คเกจจิ้งน่ารัก ปอปอ คือ บุกนำเข้า กรุบๆดี ชาหอมมาก ใส่ใจลูกค้าเกินคาดหมาย สงสัยอะไร สอบถามที่เฟซบุ้คของร้านได้
ถุงน่ารัก ของแถมจากใจเพรียบมีไดฟุกุมัทฉะด้วย
Mr. Ling

ME TEA สีลม สาทร
ME TEASILOM SATHORN
ร้านชาสัญชาติจีน ชานำเข้าจากประเทศจีน ชาดี มีครบชาผลไม้ ชาชีส แก้วใหญ่
มานะคราฟท์ -
มานะคราฟท์-
คาเฟ่สไตล์โฮมมีย่านตลาดน้อย ฟีลอบอุ่น มีครบเครื่องดื่ม เบเกอรี อาหาร