3.2

รีวิว สวนอาหารครัวก้านกล้วย

Nantaya Thongnuepad
29 ก.ย. 2018
ยกครอบครัวมาทานเพราะอยากร้องคาราโอเกะ🤣🤣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นข้อไก่ทอด, กุ้งแช่น้ำปลา, ต้มยำเท้าไก่, ปีกไก่ทอดเกลือ, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ผัดยอดมะระน้ำมันหอย, ข้าวผัดปู, ส้มตำปูม้า, ยำหอยนางรม, ผัดเห็ดรวมกุ้งสด, หมูแดดเดียว

ร้านอาหารครัวก้านกล้วย ตั้งอยู่ในซอยสสวนผัก 64 สาย 2 เป็นร้านอาหารมีแบ่งเป็นห้องๆ ไว้สำหรับร้องคาราโอเกะและรับประทานอาหารไปพร้อมกันด้วย สะดวกเป็นส่วนตัวดีค่ะไม่คิดค่าห้องด้วยเพียงแค่สั่งอาหารมาทาน เมนูที่สั่งมาทาน - ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่ดีทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ทอดได้แห้งไม่อมน้ำมัน จานนี้เลิฟเลย - ยำหอยนางรม มีความออกหวานน้ำพริกเผา หอยตัวใหญ่ดี ทานแกล้มกับผักกระเฉดแปลกไปอีกแบบ ปกติทานแกล...อ่านต่อ

P O
21 มิ.ย. 2015
อาหารป่า หากินยาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วเห็ดเผาะ

เป็นร้านอาหารป่าที่หลายๆ อย่างในเมนู หาทานได้ยากครับ บรรยากาศลูกทุ่ง เป็นไม้มีบ่อปลาตรงกลาง รีแลกซ์ดี สำหรับคนที่ชอบอาหารแนวเปิบพิสดาร ร้านนี้ก็โอเคครับ อาหารรสชาติดีทีเดียว แต่เรื่องความสะอาดอาจจะต้องปรับปรุงนิดนึง ทานเสร็จ ถ้าอยากได้หน่อกล้วย เขามีแจกด้วยครับ แต่ผมไม่ได้เอามา ^^ดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2019
รีวิว ร้านก้านกล้วย

เมนูกับข้าวหลากหลายมากมาย ตอบสนองการรับประทานกันเป็นครอบครัวมาก แถมมีห้องคาราโอเกะไว้ร้องด้วย แต่กับข้าวรอนานไปหน่อย สินค้าบางรายการชอบหมด แต่มีตัวเลือกเยอะแยะมากมาย บรรยากาศดีเงียบสงบ ถ้าทานดึกๆ เลือกเข้าไปทานในห้องน่าจะสบายกว่าดูเพิ่มเติม

ปูลม ค่ะ
6 ก.ค. 2016
ปีกไก่ทอด อร่อยจนต้องขอสอง

ใกล้ ม.มหิดล ศาลายา ติดถนน อยู่ก่อนถึงแม็คโครนิดเดียว ร้านกว้างที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม