รีวิว ก๋วยจั๊บญวนต้นไทรทอง ตลาดต้นไทร BTSแบริ่ง

กินไม่อ้วน 💋
13 มิ.ย. 2024
ก๋วยจั๊บญวนยังไม่โดนใจ พอทานได้ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

หลังจากที่แวะมาหาหมอที่ปากน้ำ ก็นึกอยากหาข้าวเย็นกินก่อนกลับปทุม เลยนึกขึ้นได้ว่า ยังไม่เคยมาเดินเล่นตลาดต้นไทรแบริ่ง เลยขับรถกันมาหาร้านข้าวินกันที่นี่ มาเจอร้าน "ก๋วยจั๊บญวน เมืองอุดร" ซึ่งก็มีร้านเดียวที่ตั้งอยู่ในตลาดแห่งนี้ ทางร้านมีเมนูก๋วยจั๊บญวน เกาเหลา ข้าวต้มกระดูกหมู และข้าวต้มหมูสับ เริ่มต้นที่ชามละ 50.- บาท จะใส่เครื่องเพิ่มก็ได้ มีทั้งหมูสับ หมูยอ ไข่ต้มและเส้น เมนูที่สั่ง **...อ่านต่อ

ชามละ 55.- บาท
YamYam
8 ก.ค. 2021
อร่อยดีค่ะ น้ำซุปอร่อย เส้นดีมาก เล็กๆๆ ถ่ายรูปไม่ทันแวะมารีวิวให้น้า
16 พ.ย. 2021
ไม่คุ้มค่า

ให้เครื่องน้อยไปเทียบกับราคาครับ มีแต่หมูยอเอง สั่งผ่าน lineman ราคาตั้งต้น 60 บาทอ่านต่อ