3.4

รีวิว ปาท่องโก๋ การบินไทย สีลม

Goldenboy
21 มี.ค. 2022
[GBR] โก๋การบิน รักคุณเท่าฟ้า ไม่ต้องมาต่อคิวตั้งแต่ตี3 อีกแล้ว (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> สำนักงานการบินไทย สีลมครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> จากกระแสคนไปต่อคิวซื้อกันตั้งแต่ตี 3 รูปส่งกันในไลน์กลุ่มกันอย่างฮือฮาว่า ดีจริงหรือไม่ หรือแค่มีใจอยากให้ไปช่วยการบินไทยใช้หนี้ 555+ ด้วยการบริหารสภาพคล่องทางการเงินตามสถานการณ์โลกระบาดโควิด-19เกิดขึ้น หลายธุรกิจได้รับผลกระทบอย่างหนัก ธุรกิจสายการบินเองก็ถือเป็นธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง เพราะหลายประเทศทั่วโลก...อ่านต่อ

Riang Supod
26 ก.ย. 2022
เป็นคนที่รู้สึกว่ากินปาท่องโก๋จิ้มนมข้นเข้ากันที่สุดแล้ว

ปาท่องโก๋การบินไทยฮอตฮิตมากจะต้องเป็นของฝากติดไม้ติดมือ เมื่อได้มาผ่านทางที่วางขายอยู่ สังขยาก็คืออร่อยไม่หวานจนเกินไปแต่เราชอบนมข้นกินคู่กับกาแฟ ซื้อฝากใครก็ถูกใจค่ะ และเป็นของฝากที่ไม่ได้แพงมากด้วย จะเป็นมื้อเช้าหรือมื้อสายๆก็ได้ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
21 มี.ค. 2022
มาชิมปาท่องโก๋การบินไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, สังขยามันม่วง, สังขยาชาเอริ์ลเกรย์

เมื่อสัก 1-2 ปีก่อน เป็นปาท่องโก๋ที่ดังในสื่อโซเชี่ยล มีลูกค้าไปยืนรอกันตั้งแต่ตีสี่ตีห้า วันนี้ได้มาพักแถวนี้ฝเลยเดินมาซื้อชิมบ้าง ไปช่วงแปดโมง ปรากฎว่า ไม่ต้องรอคิวเลย ชื้อมาชิมทั้งสองแบบ รวม 120 บาท ชุดนึงมีปาท่องโก๋สามตัว ว่าด้วยปาท่องโก๋ก่อน ตัวใหญ่หนานุ่ม ตอนร้อนๆ กรอบด้านนอก ตัวสังขยาจะข้นหน่อย ได้กลิ่นชา และมันม่วง ส่วนตัวว่า ก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Pangeataround
13 ก.พ. 2021
ปาท่องโก๋อมน้ำมันไปหน่อย

ในที่สุดก็ได้กินกับเขาซะที ร้าน ปาท่องโก๋ การบินไทย สีลม ปาท่องโก๋เขาตัวหนา เนื้อแน่นเลยค่ะ ซื้อกลับมา ก่อนกินเอามาอบใหม่ตามที่เขาบอก ก็ยังอมน้ำมันอยู่น้ำมันเยอะไปหน่อย ตัวแป้งเขาจะไม่ได้กรอบๆ แห้งๆ ดริปมันม่วงเราเฉยๆ อะคะ ถึงได้ลองช้ากว่าเขาก็ได้ลองแล้วววววดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
9 พ.ค. 2021
ปาท่องโก๋กับดิปสังขยาหอมๆ

ปาท่องโก๋ร้านนี้ได้ยินข่าวมาสักพักแล้วว่ากระแสมาแรง คิวต่อซื้อกันยาวนาน เพื่อนผู้น่ารักเลยสั่งปาท่องโก๋ร้านนี้มาให้เราลองชิมค่ะ ปาท่องโก๋ชิ้นอ้วนดีค่ะ ทานคู่กับสังขยามันม่วงเข้ากันดีค่ะ กลิ่นมันม่วงหอมดี และก็ไม่หวานมากไปโอเคเลยค่ะ ส่วนสังขยาชาไทยจะมีกลิ่นชาเบาๆไม่ค่อยเข้มชามาก แต่ก็ไม่หวานมากไป โอเคเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.7k22.4k
22 เม.ย. 2021
ไม่ได้ลองตอนฮิต ลองตอนไม่ฮิตก็ไม่ต้องแย่ง

ก่อนหน้านี้กระแสปาท่องโก๋การบินไทยดังมาก เราก็อยากลองแต่เป็นคนไม่ชอบเข้าคิวยาว ๆ หรือต้องใช้บริการรับหิ้ว ก็ปล่อยผ่านไปนะ ไม่ได้ใส่ใจอะไร บังเอิญว่าไปทำธุระแถวสีลม กำลังข้ามถนน ฝั่งตรงข้ามมีพนง.การบินไทยมายืนขายอยู่ริมถนน วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ถนนเส้นนี้ก็จะเงียบ ๆ หน่อยไม่คึกคักเหมือนวันทำงาน ข้ามยังไม่ถึงฝั่งน้อง ๆ พนง.พุ่งเข้ามาหา นี่เห็นแดดร้อนมากแถมเค้าพูดจาน่ารัก ขอถ่ายรูปก็ให้ถ่าย ก็เลยอ...อ่านต่อ

฿
Osme house Cafe ร้านกาแฟ BTS โพธิ์นิมิตร
Osme house Cafeสาขา1
คาเฟ่ติด BTS โพธิ์นิมิตร ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น นั่งชิลได้ มุมถ่ายรูปเพียบ