รีวิว The Mak Trat

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Coke_Somchai
247844.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 150
Quality Review
ร้านสวยโมเดิร์น​ วิวดี

แวะมากินขนมและกาแฟในรีสอร์ท​สวยเก๋ด้วยสไตล์​การออกแบบ สั่งขนมมาลองหลายรายการ ขนมหน้าตาสวยงามรสชาติ​ใช้ได้ ไม่ถึงกับว้าวแต่ก็น่าจะเด็ดสุดบนเกาะหมากแล้ว กาแฟกลิ่นหอมรสชาติ​ธรรมดาแต่หากาแฟสดกินบนเกาะนี้ยากเหมือนกัน (อาจ​เป็น​เพราะ​สถานการณ์​โควิด-19​ ที่​ทำ​ให้​ร้านปิดไปเยอะ)​ ราคาจัดว่าสูงเมื่อเทียบกับร้านอื่น แต่ถือว่าจ่ายค่าบรรยากาศ​และการตกแต่งสวย ซึ่งอันนี้​ส่งผลถึงการให้ 4 ดาวด้วยดูเพิ่มเติม

photo
PSILOVEU
13092
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,097
Quality Review
ร้านออกแบบสวย วิวดีที่เกาะหมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาโบนาร่า

ร้านสวยมากค่ะ การออกแบบตกแต่งสวยงามเลย ดูหรูหรามากๆ ติดที่ว่าร้านอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวสวยมากก็จริง แต่ด้วยความที่เป็นด้านที่รับลมทะเลแบบเต็มๆ ไม่ว่านั่งตรงไหนก็โดนลมแรง ทำให้อาหารที่เสริฟมาเย็นไวมาก และโดนลมพัดปลิว คาโบนาร่า อร่อยอยู่ค่ะรสชาติฝรั่งๆ ค่อนข้างจืด เชฟมีการโรยชีสมาเพื่อความสวยงาม แต่เพราะร้านเปิดโล่งมาก ชีสที่โรยมารอบจานก็เลยปลิวหายไปหมด และปลิวใส่เสื้อผ้า แทบไม่ได้ทานชีสเลย ค...อ่านต่อ

photo
Kim Suttiwaree
81778
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,069
Quality Review
อร่อย ครับร้านกำลังทำบางส่วนอยู่ วิวหลังล้าน บางเมนูแพงกว่าร้านอื่นนิดหน่อยครับแต่แลกกับราคาถือว่า โอเคร

ร้านกำลังสร้างเลยจะมีเสียงรบกวนนิดหน่อย แต่วิวให้ 10 คะแนนเลยในเกาะหมาก ส่วนเครื่องดื่มเป็นร้านที่ไม่หวานมากครับถือว่าดีเลยกินได้เลื่อยนั่งชิวๆ มีสระน้ำให้ถ่ายรูป ส่วนอาหารผมสั่งเพียง 2 เมนูเท่านั้นครับถือว่าผ่านเลย แต่ร้านตกแต่งสวน หักนิดหน่อยแต่ร่วมๆพาแฟนไป พาผู้ใหญ่ไปสมควรครับไม่เสียหน้าแน่นอนดูเพิ่มเติม

ดีครับชงแบบปกติ ไม่ใช่แบบMoccaปรุงแต่ง(ใส่นม ใส่น้ำตาลมาให้)อร่อยดีครับ 5555 สมบูรณ์จำไม่ได้ชื่อยาว ขนมปังแข็งเกินครับติดอย่างเดียวแนะนำให้ทำพอดีคำครับ บาดเงือกไปทีวิวดีให้มากตกแต่งสวยครับ