- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza Hut โรบินสันบ่อวิน ชลบุรี
รีวิว Pizza Hut โรบินสันบ่อวิน ชลบุรี
23 ก.ค. 2023
ลองเมนูใหม่ Melts แป้งกรอบ ไส้ทะลักจริง แต่ชีสไม่ยืดง่ะ😝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมลทส์ ฮาวายเอี้ยน
หลังจากช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้านเสร็จ ก็แวะกินพิซซ่าฮัทสักหน่อย ช่วงก่อนหน้านี้เห็นรีวิวในเพจ facebook หลายครั้งอยู่ Melts มีทั้งหมด 4 หน้าให้เลือก เราเลือกฮาวายเอี้ยน ราคา 169 บาทกับน้ำแร่ 1 ขวด ใช้เวลารออาหารไม่นาน เสิร์ฟใส่กล่องเหมือนซื้อกลับบ้าน แล้วก็จะมีจานกระดาษกับช้อนพลาสติกให้ ซึ่งกินไม่ถนัดมากมาย สงสัยวิธีกินที่ถูกต้องคือใช้มืออย่างเดียว 🤣 รสชาติดีเหมือนหน้าฮาวายเอี้ยนปกติ แต่แป้งที่...อ่านต่อ
18 ก.ค. 2021
พิซซ่าหน้าใหม่จากบ้านพิซซ่าฮัท แป้ง(บะหมี่)บนแป้ง😅 ถูกใจสายแป้งๆชีสๆ แน่นอน👍17 เม.ย. 2022
Pizza Hut บ่อวิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง, พิซซ่าชีส ถาดกลาง
ครั้งแรกกับ pizza hut เราต้องไปออเดอร์หน้าเคาเตอร์ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 ด้วย เมนูที่สั่งจะเป็น pizza hawaiian กับ cheese สปาเกตตี้ spicy chicken กับ white cream แล้วยังแลกซื้อน้ำ pepsi 1 แถม 1ดูเพิ่มเติม